15 MÓN QUÀ TẶNG GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO VÀ SÁNG TẠO

Chúng ta cùng cố gắng nghĩ ra những món quà tặng chân dung gia đình độc đáo và sáng tạo nhé! Một số người trong số họ là người chiến thắng, và những người khác có xu hướng bỏ lỡ dấu ấn. Tôi thích lùng sục trên mạng để tìm những món quà vẽ chân dung gia đình dễ thương vì gia đình là ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà của chúng tôi. Thêm vào đó, tôi rất vui khi được giới thiệu những người tôi yêu quý nhất! 

Nếu gia đình là tất cả đối với bạn, Sỏi nghệ thuật đã tổng hợp danh sách một số món quà chân dung gia đình độc đáo và sáng tạo tuyệt vời nhất.

vẽ chân dung

Ý tưởng chân dung gia đình

Bức chân dung này tuyệt vời như thế nào? Chỉ cần gửi cho họ ảnh và thông tin về bất kỳ ai bạn muốn có trong ảnh. Màu tóc, màu mắt, phong cách, v.v. Bạn gửi càng nhiều, họ càng có thể làm tốt hơn trong việc tạo ra bức chân dung tùy chỉnh của bạn! Bạn cũng có thể đưa vật nuôi vào đó! Có rất nhiều loại hình nền và trang trí thẩm mỹ khác nhau có thể được thêm vào bức chân dung gia đình của bạn.

vẽ chân dung

Chân dung gia đình hoạt hình độc đáo

Nếu bạn muốn tạo cho vẽ tranh gia đình hạnh phúc tiếp theo của mình một nét vẽ tay, thì nhất định phải làm theo cách này. Đó là một ý tưởng chân dung gia đình siêu vui và siêu sáng tạo! Một lần nữa, đây là một cái khác mà bạn chắc chắn có thể thêm vào bất kỳ vật nuôi nào, nếu bạn có một (một số) để đưa vào.

vẽ chân dung

Trang trí chân dung gia đình bằng tay

Ý tưởng trang trí gia đình bằng tay này là một ý tưởng quà tặng nghệ thuật ứng dụng độc đáo. Bạn có thể giữ nó như một vật kỷ niệm cho cái cây của mình, hoặc bạn có thể tặng nó như một món quà cho người yêu mà tôi biết rằng sẽ luôn trân trọng nó. Mỗi thành viên trong gia đình được vẽ bằng tay lên vật trang trí. Bạn có thể chọn vẽ nó trên gốm hoặc mảnh gỗ. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn không thể sai lầm với món đồ trang trí này.

vẽ chân dung

Ý tưởng ghép ảnh chân dung gia đình
Đây là một trong những ý tưởng ghép ảnh vẽ chân dung đơn giản gia đình thú vị và sáng tạo nhất mà tôi đã xem qua! Tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho nghệ sĩ trong tất cả các bức ảnh bạn muốn thêm vào đó. Sau đó, nghệ nhân sẽ sắp xếp chúng, in nó lên một tấm vải lộng lẫy, rồi buộc vào khung gỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng quà tặng, thì ý tưởng này nên nằm ở đầu danh sách của bạn!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon