5 MÓN QUÀ TẶNG BẠN TRAI KHI ĐI XA Ý NGHĨA VÀ GẮN KẾT TÌNH CẢM

Trong tình yêu, đôi khi tặng món quà gì không quá quan trọng. Quan trọng là tình cảm của cả hai đối với nhau như thế nào. Nói vậy không có nghĩa là những món quà tặng là vô nghĩa. Khi bạn trai đi xa, những món quà đó sẽ thay bạn ở bên cạnh anh ấy. Nhắc nhớ rằng ở một nơi xa luôn có người yêu thương và chờ đợi họ. Cùng tham khảo 5 món quà tặng bạn trai khi đi xa ý nghĩa dưới đây để lựa chọn được món đồ nuôi dưỡng tình cảm hai bạn nhé.

5 món quà tặng bạn trai khi đi xa ý nghĩa

Tặng bút khắc tên

Điều khiến chiếc bút gỗ thích hợp làm quà tặng bạn trai khi đi xa là bởi dòng chữ khắc trên cây bút. Bạn có thể chọn tên anh ấy khắc lên bút, hay chữ viết tắt ghép giữa tên bạn với chàng. Hoặc cũng có thể là ngày kỷ niệm yêu nhau để khắc lên bút.

Bút gỗ khắc tên tặng bạn trai khi đi xa
Bút gỗ khắc tên tặng bạn trai khi đi xa

Hãy chú ý đến chất lượng của bút để chọn được một chiếc bút khắc tên bền bỉ bên cạnh bạn trai theo năm tháng.

Đèn ngủ – quà tặng bạn trai khi đi xa

Đèn ngủ và đồng hồ báo thức vốn là hai vật dụng không thể thiếu đối với mọi người. Ánh sáng đèn vàng dịu nhẹ sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn trai thêm phần lung linh, ấm áp. Nó giúp vỗ về giấc ngủ của bạn trai trong những lúc không có bạn ở bên.

Tranh vẽ cả hai

Đây chắc hẳn là món quà hết sức ý nghĩa và tinh tế dành tặng cho bạn trai sắp đi đến nơi xa để học tập và làm việc. Một bức tranh vẽ khoảnh khắc đẹp của hai bạn sẽ là món đồ để anh ấy luôn nhớ đến bạn. 

Tranh vẽ cả hai lưu giữ khoảnh khắc yêu thương
Tranh vẽ cả hai lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

Khi ở xa không được ở bên cạnh nhau, hình ảnh của bạn sẽ giúp bạn trai vơi bớt đi nỗi nhớ nhung. Nó cũng như một lời nhắc đến người yêu rằng bạn luôn ở bên cạnh khi anh ấy cần.

Sổ tay sổ nhật ký

Một món đồ khác rất nên tặng cho bạn trai đi xa là một quyển sổ ghi lại những kỷ niệm yêu nhau của hai bạn. 

Bạn còn có thể dán thêm những hình ảnh đặc biệt của cả hai, những dòng tin nhắn đáng yêu lên sổ. Thỉnh thoảng bạn trai sẽ ôn lại những kỷ niệm đẹp đó. Cất giữ nó cẩn thận để cùng bạn viết tiếp chuyện tình yêu về sau.

Vòng đeo tay

Hình ảnh chiếc vòng đeo tay là món quà tặng đặc biệt dành cho bạn trai khi đi xa. Chiếc vòng tay sẽ trở nên đặc biệt hơn khi được khắc lên những kỷ niệm đặc biệt của hai người. 

Tặng vòng tay giúp cả hai luôn hướng về nhau
Tặng vòng tay giúp cả hai luôn hướng về nhau

Món quà này cũng như sợi dây liên kết hai bạn khi đang ở hai nơi cách xa nhau. Chiếc vòng đeo tay sẽ thay bạn ở bên cạnh bạn trai, và là món quà ý nghĩa dành cho cặp đôi yêu xa luôn hướng về nhau.

Một số món đồ không nên làm quà tặng bạn trai khi đi xa

Khi tạm biệt bạn trai để anh ấy đi đến nơi xa sinh sống, công tác hay học tập. Một món quà nhỏ sẽ giúp bạn trai trân trọng và nhớ về bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh tặng một vài món đồ không phù hợp để tránh những điều không may đến với tình yêu của hai bạn.

Tham khảo bài viết KHÔNG NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO BẠN TRAI ĐỂ TRÁNH NỨT VỠ TÌNH CẢM

Những món đồ mang tính chia ly, rạn vỡ như ly sứ, bao tay, giày dép không nên được chọn làm quà tặng bạn trai khi đi xa. Bởi ý nghĩa của nó đều mang đến những điều không tốt khi cả hai ở xa.

Với gợi ý 5 món quà tặng bạn trai khi đi xa ý nghĩa và gắn kết tình cảm mà G.Art gợi ý trên đây. Cũng như vài lưu ý những món đồ không nên tặng. Rất hy vọng bạn chọn được một món quà phù hợp nhất tặng cho bạn trai. Giúp vun đắp tình cảm của cả hai thêm bền chặt.

facebook-icon