5 quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng, độc đáo nhất 

Việc tặng quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng sẽ giúp duy trì mối quan hệ có lợi ích lâu dài cho công ty. Vì doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. 

Vai trò của những người doanh nhân gắn liền với trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng doanh nhân ý nghĩa dành cho đối tác của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng

Với những ý nghĩa quan trọng khi gửi quà tặng doanh nhân, việc chọn quà tặng cần được cân nhắc rất kỹ lưỡng. G.Art xin đưa ra những lưu ý để Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được món quà tặng doanh nhân phù hợp và chu đáo nhất.

Đề ra mức ngân sách phù hợp

Trước khi mua quà tặng doanh nhân, bạn cần đề ra ngân sách phù hợp. Điều này giúp bạn kiểm soát hạn mức và số tiền phải thanh toán. 

Nếu chọn mua ngẫu nhiên không có định hướng rõ ràng, sẽ rất khó để kiểm soát ngân sách và đôi khi vượt qua khả năng chi trả. Điều này sẽ gây lãng phí tới ngân sách rất nhiều.

Chọn quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng

Để chọn lựa được một món quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng và  ý nghĩa là không hề đơn giản. Đặc biệt là quà tặng doanh nhân cho những người quan trọng, thành đạt và có tầm ảnh hưởng.

Lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng
Lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng

Bạn có thể chia thời gian tặng quà ra thành từng dịp, ngày lễ rõ ràng. Nên chọn những món quà sao cho ý nghĩa và phù hợp với từng dịp kỷ niệm. Ví dụ như khi chọn quà tặng khai trương, hãy cân nhắc những món quà mang ý nghĩa may mắn, thành công,…

5 quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng, độc đáo nhất

Rượu vang – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Chọn quà tặng là những chai rượu vang lâu năm của những thương hiệu nổi tiếng. 

Những chai rượu quý sở hữu hương vị làm say đắm lòng người sẽ phù hợp để biếu, tặng doanh nhân. Đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về, hay dịp kỷ niệm đặc biệt sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. 

Món quà này giúp các doanh nhân có thể dùng để mời đối tác, hay chung vui cùng những đồng nghiệp.

Tượng linh vật theo tuổi

Mỗi biểu tượng con vật đều có những ý nghĩa khác nhau. Tượng linh vật phong thủy cũng là một trong những món quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng, độc đáo nhất mà bạn có thể lựa chọn. 

Tượng linh vật theo tuổi - quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng
Tượng linh vật theo tuổi – quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng

Biểu tượng linh vật theo tuổi người nhận sẽ luôn mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Tượng linh vật phong thủy hợp tuổi cũng là món quà ý nghĩa cho doanh nhân vào dịp sinh nhật của họ.

Xem thêm Quà tặng cao cấp cho doanh nhân ý nghĩa để lại dấu ấn riêng

Tranh vẽ trên sỏi – Quà tặng doanh nhân độc đáo

Một bức chân dung vẽ trên chất liệu sỏi đá sang trọng sẽ là món quà giúp bạn để lại ấn tượng lớn trong mắt doanh nhân. 

Khác với quà tặng thông thường, tranh chân dung là món quà mang tính cá nhân hóa cao. Bất kỳ ai nhận được món quà này cũng sẽ không khỏi bất ngờ và yêu thích bởi bức tranh vẽ chính mình tuyệt đẹp.

Tranh vẽ trên sỏi - Quà tặng doanh nhân độc đáo
Tranh vẽ trên sỏi – Quà tặng doanh nhân độc đáo

Bạn có thể đặt vẽ chân dung trên sỏi tại G.Art, dịch vụ này sẽ vẽ tranh chuyên nghiệp đồng thời gói ghém món quà cẩn thận giúp bạn tặng cho doanh nhân một cách chỉn chu nhất.

Tổ yến – Quà tặng doanh nhân cao cấp

Như chúng ta đã biết, tổ yến là loại thực phẩm thượng đẳng, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Với mức giá thành cao nên hiếm khi chúng ta được thưởng thức. 

Chọn tổ yến làm quà là quyết định đúng đắn và chẳng thể tuyệt vời hơn nếu muốn ghi điểm trong lòng người nhận.

Cây cảnh – Quà tặng cho người yêu thiên nhiên 

Cây cảnh là món quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng mà nhiều người thích. Cây không chỉ đại diện cho tình yêu, sự quan tâm mà còn là món quà quý hiếm dành tặng những người yêu cây. 

Quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng - Chậu cây cảnh trong nhà
Quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng – Chậu cây cảnh trong nhà

Trong những dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc cuối năm, bạn có thể tặng món quà này cho doanh nhân để thể hiện sự chân thành của mình.

Trên đây là gợi ý 5 món quà tặng cao cấp cho doanh nhân sang trọng, độc đáo nhất là G.Art tổng hợp. Chúc bạn tìm chọn được món quà phù hợp nhất dành tặng cho người doanh nhân đáng kính.

 

facebook-icon