Top 5 Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp Ý Nghĩa Nên Chọn

Văn hóa tặng quà vốn đã là truyền thống tốt đẹp của người Việt từ xưa đến nay. Quà tặng cao cấp đóng vai trò như một lời cảm ơn, một lời chúc mừng và một lời hứa hẹn gắn bó của bên người tặng dành cho bên nhận quà. Vậy thì nên những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa nên được gửi trao vào những dịp nào và nên tặng những món quà gì? Hãy cùng G.art tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa tốt đẹp
Văn hóa tặng quà từ lâu đã là truyền thống tốt đẹp của người Việt

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà đó còn là giá trị tinh thần của người tặng quà. Ngoài ra còn nhiều thông điệp khác nữa mà G.art sẽ kể cho bạn nghe nhé.

  • Quà tặng là cầu nối chung của cả hai bạn. Món quà thể hiện sự quan tâm mà bạn dành cho đối phương và nó cũng cho đối phương biết rằng bạn có sự thấu hiểu và ghi nhận những gì đối phương đã làm cho bạn.
  • Là sự tôn trọng mà bạn dành cho doanh nghiệp đối tác. Điều đó cho thấy bạn có quan tâm và muốn tiếp tục mối quan hệ này.
  • Món quà còn mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn. Đó là khẳng định về sự uy tín, niềm tin và cam kết của bạn với đối tác.
  • Tặng quà còn là một nghệ thuật ứng xử. Nó thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người nhận quà. Không chỉ vậy tặng quà đúng dịp còn thể hiện sự tinh tế và chu đáo mà bạn đã dành cho họ. Nó giúp mối quan hệ doanh nghiệp bắt đầu nảy nở, rồi dần dần đơm hoa kết trái.
quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa kết nối
Tặng quà còn là một nghệ thuật ứng xử để ghi điểm trong mắt đối tác

Vậy thì bạn nên gửi quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa vào những dịp nào là hợp lý để được đối tác đánh giá cao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. 

Nên tặng quà doanh nghiệp vào những dịp nào?

Như G.art đã đề cập thì tặng quà cũng chính là nghệ thuật ứng xử, vậy nên hãy tặng quà đúng dịp để người nhận thấy rằng bạn là người cẩn thận và chu đáo nhé!

  • Lễ khai trương: Đây là dịp khá quan trọng khi doanh nghiệp đối tác của bạn bắt đầu một cửa hàng, một chi nhánh hoặc một hoạt động mới. Tặng quà vào lễ khai trương mang ý nghĩa chung vui và chúc công việc của họ sẽ thuận buồm xuôi gió.
  • Lễ kỷ niệm thành lập: Đó là dịp mà doanh nghiệp họ sẽ tổ chức bữa tiệc để nhìn lại và đánh giá chặng đường đã qua. Bạn tặng quà cho đối tác nhân dịp này sẽ vô cùng ý nghĩa vì nó nói lên rằng bạn đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian vừa qua.
  • Dịp lễ tết: Tết là dịp tặng quà thường niên mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần nhớ để mối quan hệ hai bên trở nên khăng khít hơn. Gửi một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa sẽ cho thấy sự tôn trọng lớn mà bạn dành cho đối tác của mình.
quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa kỉ niệm
Lễ kỷ niệm thành lập là một dịp ý nghĩa để tặng quà cho doanh nghiệp

5 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa nên chọn

Lựa chọn quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp đối tác là hết sức quan trọng. Bởi vì đó là hình ảnh đại diện cho toàn thể doanh nghiệp của bạn, đồng thời đối tác cũng dựa vào món quà mà có cách nhìn nhận đánh giá mức độ quan tâm, chu đáo của người tặng quà. Đừng lo G.art sẽ gợi ý cho bạn những món quà hợp lý nên tặng để tạo được thiện cảm cho người nhận quà. Xem ngay nhé!

Bộ ấm trà cao cấp

Theo quan niệm dân gian nước mang ý nghĩa tài lộc. Dòng chảy từ ấm xuống cách chén trà nhỏ bên dưới tượng trưng cho nguồn lộc phát mà ông bà truyền cho con cháu. Tặng bộ ấm trà cao cấp sẽ đại diện cho sự trường tồn bền vững và phát triển lâu dài mãi của doanh nghiệp đó.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa ấm trà
Bộ ấm trà là quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt

Bộ linh vật 12 con giáp

Theo văn hoá người xưa trong trời đất tồn tại 12 con giáp với sự tương hỗ qua lại với nhau. Có  sinh ắt sẽ có khắc vận động theo quy luật đất trời. Bộ quà tặng linh vật 12 con giáp sẽ như một lời nhắn nhủ mọi thứ diễn ra đều mang theo một sứ mệnh nhất định, hãy sống hoà hợp với xung quanh thì mai sau sẽ phát triển rực rỡ.

Tranh sỏi độc đáo

Những khoảnh khắc đáng nhớ của doanh nghiệp được lưu lại trên sỏi đá thông qua nét cọ của người nghệ nhân hứa hẹn sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho bạn. Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa này thể hiện rằng bạn có dành thời gian đầu tư và tìm hiểu về doanh nghiệp đối tác.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa tranh sỏi
Tranh sỏi là món quà đong đầy tình cảm, sưởi ấm không gian làm việc

Tượng tứ linh quyền lực

Từ lâu long lân quy phụng vốn được xem là linh thú của trời đất. Những món đồ này là đại diện cho quyền lực và sức mạnh của chủ nhân sở hữu nó. Ngoài ra bộ tứ linh này còn mang rất nhiều năng lực tích cực, hứa hẹn về một thời kì phát triển hưng thịnh cho doanh nghiệp đối tác. 

Tranh gỗ vẽ doanh nghiệp

Nét vẽ điêu luyện của người hoạ sĩ thổi hồn vào nền gỗ cao cấp, sang trọng tạo nên một bức tranh gỗ tuyệt tác. Chỉ với mô tả ngắn gọn như vậy chắc hẳn bạn đã mường tượng ra được một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa rồi phải không?

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa tranh gỗ
Tranh gỗ là một món quà cao cấp sang trọng và mang ý nghĩa thiết thực

Vừa rồi là 5 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa mà bạn nên tặng để tạo thiện cảm cho đối tác. G.art mong rằng những gợi ý này sẽ giúp mối quan hệ doanh nghiệp của các bạn trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

facebook-icon