BÍ QUYẾT MUA QUÀ TẶNG SẾP ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tặng quà cho sếp không còn là văn hoá xa lạ trong giới công sở. Có vô vàn món quà có thể lựa chọn để tặng sếp trong các dịp quan trọng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà tinh tế, thể hiện được tâm ý, giàu ý nghĩa nhưng không bị hiểu nhầm là lấy lòng, xu nịnh thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy để G.art mách bạn bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo và tinh tế nhất nhé.

gợi ý mua quà tặng sếp độc đáo
Bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo và nhiều ý nghĩa

Bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo, tinh tế

Dù tặng quà cho ai đi nữa thì điều quan trọng là bạn phải đặt cái tâm của mình vào đó, tặng cho họ bởi vì bạn trân trọng chứ không vì lý do nào khác. Tuy nhiên có tâm thôi thì chưa đủ mà bạn còn phải biết được cách chọn quà tinh tế nữa. Sau đây là những bí quyết dành cho bạn.

Tìm hiểu sở thích của sếp trước khi tặng quà 

Quà tặng sếp không chỉ đơn giản chỉ là món quà tặng, mà qua đó bạn có thể gửi gắm nhiều thông điệp hoặc các lời chúc ý nghĩa dành cho sếp. Để chọn được món quà phù hợp thì trước đó bạn nên quan sát hoặc thông qua các cuộc nói chuyện xã giao thường ngày để biết sếp thích gì.

Nếu sếp bạn là người quan tâm đến sức khỏe, bạn có thể tặng sếp các dụng cụ chơi thể thao hoặc các thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Nếu sếp là người tình cảm, bạn có thể tặng các món quà lưu niệm như tranh chân dung. Tùy theo sở thích của sếp mà lựa chọn các món quà tặng  khác nhau nhé. 

Mua quà phù hợp với độ tuổi của sếp

Sự tinh tế của người tặng quà thể hiện ở nhiều khía cạnh, một trong số đó là chọn mua món quà phù hợp với độ tuổi của người nhận. Nếu sếp trong độ tuổi trung niên thì món quà sẽ khác với sếp trẻ tuổi. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc nhân viên ở cửa hàng quà tặng tư vấn thêm nhé. 

Hình thức quà tặng chỉn chu

Tất cả các món quà khi tặng sếp cần phải thật chỉn chu, đẹp mắt từ chiếc thiệp cho đến hộp đựng quà. Một món quà chỉn chu vừa thể hiện tâm ý của người tặng, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. 

bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo
Bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo và nhiều ý nghĩa

Gợi ý những món quà tặng sếp độc đáo

Quà tặng độc đáo hiểu đơn giản là những món quà có nét đặc trưng riêng, không quá “thị trường”. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được đâu là những món quà độc đáo thì chúng mình sẽ cho bạn một vài gợi ý sau đây.

Quà tặng tranh handmade 

Khi muốn mua quà tặng sếp độc đáo, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa thì đừng bỏ qua Sỏi Nghệ Thuật G.art. G.art là đơn vị làm quà tặng handmade về tranh vẽ trên nhiều chất liệu. Tại đây bạn có thể đặt những bức chân dung vẽ trên sỏi, gỗ, giấy… tùy theo yêu cầu. Mỗi bức tranh đều được vẽ tay tỉ mỉ từng đường nét để tái hiện nhân vật giống đến hơn 80%, đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy bức tranh nào giống nhau. Điều này có nghĩa là món quà bạn tặng cho sếp là duy nhất, có một không hai đấy.

bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo tranh handmade
Tranh chân dung là món quà tặng sếp rất ấn tượng

Bình giữ nhiệt

Nếu bạn muốn chọn một món quà thiết thực, dễ sử dụng và dễ tặng thì đừng bỏ qua bình giữ nhiệt. Đây là vật dụng rất cần thiết cho giới văn phòng, sếp có thể dùng để đựng nước nóng, nước lạnh rất tiện lợi. 

Thế nhưng để tặng sếp thì chiếc bình nên mới lạ một chút, vậy nên bạn hãy chọn bình giữ nhiệt vẽ chân dung nhé. Hình ảnh của sếp sẽ được vẽ trên thân bình rất sinh động, đảm bảo sếp sẽ bất ngờ với món quà này đấy.

bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt có hình vẽ tay là quà tặng thiết thực, dễ sử dụng

Túi cỏ

Nếu sếp bạn là nữ và yêu phong cách vintage thì túi cỏ là ý tưởng bạn nên nghĩ đến khi tìm mua quà tặng sếp độc đáo. Dù không phải hàng hiệu những chiếc túi này cũng thuộc dạng super limited vì được làm thủ công và được vẽ hình ảnh theo yêu cầu lên đó. 

Túi có G.art có nhiều size, nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Dù sếp ở độ tuổi nào cũng đều phù hợp cả.

bí quyết mua quà tặng sếp độc đáo túi cỏ
Túi cỏ được làm hoàn toàn thủ công phù hợp cho sếp nữ

Bên trên là các bí quyết và một số gợi ý quà tặng sếp từ nhà G.art. Với những thông tin trên, chúng mình mong rằng bạn sẽ có nhiều ý tưởng để mua quà tặng sếp độc đáo và dễ tạo ấn tượng nhất nhé. Ngoài những món quà nói trên thì bạn còn có thể chọn quà về sức khỏe, đồ dùng công sở hay những vật dụng có khắc tên/thông điệp, đó cũng là những lựa chọn rất phù hợp đấy. 

facebook-icon