BỎ TÚI DANH SÁCH NHỮNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NAM GIỚI

Những món quà dành cho nam giới rất nhiều, nhưng trong mỗi hoàn cảnh, mỗi đối tượng khác nhau cần khéo léo và tinh tế mới chọn được những món quà phù hợp. Đây cũng điều khiến các bạn gái đau đầu  khi tìm kiếm quà tặng vào các dịp như sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới hay ngày lễ tình nhân Valentine… Hãy bỏ túi danh sách quà tặng ý nghĩa cho nam giới được gợi ý bởi Sỏi nghệ thuật G.art biết đâu chúng sẽ hữu ích với bạn khi cần.

Danh sách những món quà có thể lựa chọn làm quà tặng cho nam giới

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi
Tặng quà cho nam giới là cả một nghệ thuật

Dưới đây là “list” những món quà ý nghĩa tặng nam giới thường được chọn hiện nay. Mỗi mỗi quà tặng sẽ phù hợp với những đối tượng tặng khác nhau, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp nhất:

Quần áo thời trang: là món quà phổ biến, dễ dàng tìm mua với nhiều kiểu dáng, nhiều phong cách và nhiều mức giá để chọn lựa. Cũng có thể chọn làm quà cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ tới già, từ bạn bè đến vợ chồng, tặng sếp, tặng bố, anh, em,…..

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-3
Giày, mũ, quần áo là những món đồ thường được chọn

Dây lưng – ví da: Phụ kiện cần thiết mà hầu hết những người đàn ông thường dùng tới. Tuy nhiên, chỉ nên tặng ví – dây lưng cho những người thân thiết. Là vật  và đem theo bên mình vậy nên đàn ông ai cũng đã có sẵn những vật phẩm trên, thậm chí có nhiều người còn có tới cả bộ sưu tập. Do vậy, tuy là quà tặng ý nghĩa cho nam giới nhưng nếu không khéo léo chọn đúng quà đúng người, món quà của bạn sẽ bị cất đi không dùng tới.

Đồng hồ đeo tay: Là món quà có ý nghĩa cho nam giới đem đến vẻ lịch thiệp, tôn thêm sự đẳng cấp cho các đấng mày râu. Nhưng lưu ý khi chọn đồng hồ nên chọn những chiếc đồng hồ có mức giá trung bình và đắt trở nên,  nếu không sẽ có thể không được dùng đến.

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-6
Đồng hồ làm tăng đẳng cấp phái mạnh

Khăn quàng – Mũ – Cà Vạt: là những phụ kiện dành cho nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào công việc, phong cách của mỗi người mà mọi người có những sở thích khác nhau khi dùng những phụ kiện này. Có những người có thể không dùng tới hoặc chỉ dùng tới những món đồ như thế này 1-2 lần trong đời.

Giày tất nam: Đây được xem là những món quà tặng ý nghĩa cho nam giới nhưng hầu như dành cho những người khá thân lựa chọn. Bởi vì bạn cần phải rất hiểu anh ấy mới có thể chọn được đôi giày vừa và phù hợp. Là món quà thời thượng và đẳng cấp, nhưng hầu như chỉ chỉ dành cho những người muốn tặng người yêu, chồng

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-1
Phụ kiện nam

Dao cạo râu, phụ kiện: Đây là món quà tặng thích hợp tặng cho bố, anh – em trai hoặc , tặng chồng, người yêu. Chắc chắn người nhận sẽ thích thích món quà này như một sự quan tâm từ bạn dành tặng.

Nước hoa nam: Giúp các chàng trai thể hiện sự tinh tế và phong cách riêng. Tuy nhiên, có nhiều người đàn ông không thích dùng nước hoa. Do dó, nếu chọn nước hoa làm quà tặng ý nghĩa cho Nam giới hãy hiểu thật rõ người tặng có dùng hay không?

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-7
Nước hoa – phong cách riêng của các đấng mày râu

Những món phụ kiện độc lạ: Bật lửa độc đáo, Móc khóa ô tô, xe máy, ….quà tặng đặc trưng cho nam giới hút thuốc, hoặc đi xe ô tô,…

Các sản phẩm công nghệ: Điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, đồng hồ thông minh tai nghe,…Chắc chắn rồi, chúng là những món đồ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái nam. Tặng bạn trai, chồng, người yêu, con trai, em trai, bố,…

Quà tặng theo sở thích: Đối với những người thân quen, sống bên cạnh bạn, chắc chắn có những cá tính riêng mà bạn phần nào hiểu được rõ. Với những đối tượng này hãy tham khảo ý kiến của người tặng nếu bạn không thực sự chắc chắn bạn hoàn toàn hiểu rõ người ta muốn gì.

Một đoạn film, clip nhạc , đoạn video về những kỷ niệm đặc biệt của bạn với người tặng, một bữa cơm nhà đặc biệt, một bữa tiệc nhỏ ấm cúng,….Cũng là những gợi ý hay cho món quà ý nghĩa tặng nam giới trong nhà.

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-2
Bữa tiệc lãng mạn cho 2 người

Những món quà lưu niệm: Chúng gần như là những món quà thích hợp trong mọi ngày lễ, ngày kỷ niệm. Chúng không to tát về giá trị vật chất những đặc biệt có giá trị về mặt tinh thần. Những món quà lưu niệm có thể tặng nam giới như: Tranh, ảnh, album ảnh,…

Qua-tang-y-nghia-cho-nam-gioi-5
Quà tặng sỏi chân dung chibi

Đặc biệt hơn hãy chọn quà tặng ý nghĩa cho nam giới là người bạn quan tâm, thương yêu là những món quà handmade, heartmade được tạo ra từ chính bạn hoặc từ các xưởng quà tặng nghệ thuật ứng dụng thủ công.

Mời bạn tham khảo thêm quà tặng handmade, heartmade từ:

Sỏi nghệ thuật G.art:

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon