NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CỦA SỎI NGHỆ THUẬT G.ART

Sỏi Nghệ Thuật G.Art đã ghi dấu ấn của mình trong lòng những người yêu thích các sản phẩm nghệ thuật handmade. Mỗi bức tranh được vẽ nên đều là những câu chuyện, khoảnh khắc và tình cảm mà khách hàng gửi gắm vào. Không phải là một món quà được bán sẵn mà phải đặt trước và có thời gian chuẩn bị nên rất nhiều khách hàng thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ tại G.Art. Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất.

câu hỏi thường gặp về Sỏi Nghệ Thuật
Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm của Sỏi Nghệ Thuật

Mua hàng tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art có cần đặt cọc không?

Có. Vì là sản phẩm đặc thù, chỉ được thực hiện theo đơn đặt hàng và yêu cầu cá nhân của từng khách hàng nên Sỏi Nghệ Thuật cần bạn đặt cọc 50% giá trị của mỗi đơn hàng. 

Một sản phẩm vẽ trong bao lâu?

Tại G.Art có rất nhiều sản phẩm khác nhau như là tranh sỏi, tranh gỗ, tranh giấy, bình giữ nhiệt, móc khóa, túi cỏ… Thời gian vẽ cho từng sản phẩm còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, kích thước tranh, chất liệu… 

Thông thường một sản phẩm có thể hoàn thành trong vòng 1 – 3 ngày. 

Đặt tranh sỏi nghệ thuật G.Art bao lâu có hàng?

Thời gian khách hàng có thể nhận được sản phẩm dao động trong khoảng 1 tuần, tùy vào số lượng đơn đặt hàng tại G.Art. Trong trường hợp khách hàng muốn rút ngắn thời gian giao nhận hàng thì G.Art có nhận vẽ gấp, tuy nhiên sẽ có chi phí phát sinh tùy vào độ phức tạp của từng sản phẩm.

câu hỏi thường gặp về Sỏi Nghệ Thuật thời gian giao hàng
Mỗi đơn hàng tại Sỏi Nghệ Thuật thường được giao trong vòng một tuần

G.Art có bảo hành tranh sỏi không?

Mọi sản phẩm tại G.Art đều được bảo hành dặm lại màu hoàn toàn miễn phí. Nếu sản phẩm phải vẽ hoặc chỉnh sửa nhiều thì sẽ tính thêm chi phí phù hợp. 

Sản phẩm tại Sỏi Nghệ Thuật được vẽ bằng chất liệu gì? 

Sỏi Nghệ Thuật vẽ với nhiều chất liệu khác nhau như màu acrylic, sơn dầu, chì màu, chì than… Tuy nhiên chất liệu đặc trưng nhất là màu acrylic có độ bám cao, cho hình ảnh sinh động và thân thiện với môi trường.

Quy trình đặt mua tranh tại G.Art

Để đặt mua sản phẩm tại G.Art bạn chỉ cần theo những quy trình sau: 

Inbox hoặc để lại SĐT để nhân viên tư vấn => Gửi hình ảnh cần vẽ => Chọn chất liệu cần vẽ => Xác nhận thông tin => Đặt cọc => Chờ nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Trước khi giao hàng cho khách G.Art sẽ gửi hình ảnh để khách “duyệt”. Chỉ giao hàng khi đã nhận được cái gật đầu của khách.

câu hỏi thường gặp về Sỏi Nghệ Thuật quy trình đặt hàng
Quy trình mua hàng tại Sỏi Nghệ Thuật rất đơn giản

Tranh sỏi nghệ thuật có bền màu không?

Có. Hình ảnh trên tranh sỏi có thể bền màu trên 10 năm, kể cả khi tiếp xúc với nước hay nhiệt độ cao.

Đặt mua tranh sỏi tại G.Art có được gói quà miễn phí không?

G.Art luôn đóng gói sản phẩm chỉn chu như một món quà trước khi gửi khách. Trong trường hợp khách muốn yêu cầu hộp quà, thiệp hay những trang trí khác sẽ có tính thêm phí phát sinh. 

G.Art cho phép chỉnh sửa hình ảnh bao nhiêu lần?

Chúng mình sẽ sửa hình ảnh cho đến khi khách hàng hài lòng.

Mua sản phẩm tại G.Art có cần mua thêm đế đặt tranh hay khung tranh không?

G.Art luôn tặng kèm đế hoặc khung treo tranh để khách hàng tiện trang trí. Bạn không cần phải mua thêm.

câu hỏi thường gặp về Sỏi Nghệ Thuật tặng đế tranh
Sỏi Nghệ Thuật luôn tặng thêm đế hoặc khung tranh

Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc nhất về sản phẩm và dịch vụ của Sỏi Nghệ Thuật G.Art. Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy để lại ở phần comment để chúng mình giải đáp nhanh nhất nhé. G.Art tin rằng sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất là điều mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được về sản phẩm của chúng mình. Nếu bạn đang muốn tìm một món quà nghệ thuật độc đáo, chứa đựng nhiều tình cảm thì liên hệ với G.Art ngay nhé.

facebook-icon