CHẤT LIỆU VẼ G.ART CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO VÀ ĐẶC BIỆT?

Càng ngày người ta càng chú trọng đến những sản phẩm quà tặng mang giá trị tinh thần và tính cá nhân hóa. Một món quà mà khi trao tặng có thể “chạm” đến những cảm xúc sâu xa của người nhận. Sỏi Nghệ Thuật G.Art tự hào là một trong những đơn vị chất lượng nhất trên thị trường có khả năng tạo ra những sản phẩm giàu cảm xúc như thế. Vậy chất liệu vẽ G.Art có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé.

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu
Sỏi Nghệ Thuật G.Art tiên phong trong lĩnh vực quà tặng nghệ thuật

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu của khách hàng

Sỏi Nghệ Thuật G.Art là đơn vị làm quà tặng nhưng chúng mình hình dung bản thân như một… tiệm vẽ đa-zi-năng. Mỗi ngày các họa sĩ đều nhận hàng chục đến hàng trăm đơn đặt hàng vẽ theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Dù đó là ảnh chân dung, con vật, đồ vật hay phong cảnh, miễn là yêu cầu của khách thì G.Art đều đáp ứng từ A đến Z. Công việc của chúng mình là giúp bạn khắc họa và giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những chất liệu đặc biệt. 

Không phải là một bức ảnh chụp nhanh bằng điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số, một bức tranh được kỳ công vẽ bằng màu sắc sống động, chân thật sẽ chứa đựng nhiều tình cảm và ý nghĩa hơn. 

Đến với G.Art, chúng mình sẽ tư vấn và giúp bạn tạo nên một món quà nghệ thuật độc đáo, không lẫn lộn với bất kỳ ai.

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu khách hàng
Chất liệu vẽ G.Art vô cùng đa dạng

Những chất liệu được sử dụng tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art 

Họa sĩ của G.Art có khả năng vẽ được trên rất nhiều chất liệu, bao gồm cả những chất liệu đặc biệt và khó nhằn nhất.

Vẽ tranh trên sỏi

Sỏi là chất liệu vẽ G.Art đặc biệt nhất. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của Sỏi Nghệ Thuật như bây giờ. Có thể bạn chưa biết, Sỏi Nghệ Thuật là đơn vị đầu tiên cung cấp quà tặng tranh sỏi với quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. 

Chúng mình nhận vẽ trên nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tranh sỏi được vẽ bằng màu acrylic thân thiện với môi trường và có khả năng giữ màu lên đến hơn 10 năm. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu tranh sỏi
Tranh sỏi là chất liệu đặc biệt nhất tại Sỏi Nghệ Thuật

Vẽ tranh trên gỗ

Tranh gỗ cũng là một trong những sản phẩm bán chạy tại Sỏi Nghệ Thuật. Chúng mình có 2 loại gỗ gồm gỗ miếng và gỗ lồng mức, tất cả đều đã qua xử lý mối mọt và an toàn cho người sử dụng. 

Gỗ lồng mức là loại gỗ còn giữ lại phần vỏ cây bên ngoài, tạo ra hình dáng rất đặc biệt. Họa sĩ có thể vẽ lên gỗ bằng màu acrylic hoặc bút chì than tùy theo yêu cầu của mỗi đơn hàng. 

Tranh gỗ có tính sang trọng, độc đáo nên thường được lựa chọn làm quà tặng cho những nhân vật đặc biệt như sếp, khách hàng, đối tác… 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu tranh gỗ
Tranh gỗ được lựa chọn bởi sự sang trọng, tinh tế

Vẽ tranh trên vải canvas

Tranh trên vải canvas khá quen thuộc trên thị trường. Đặc tính sần sùi của vải khiến việc vẽ khó khăn hơn tuy nhiên lại tạo cảm giác vintage rất đặc trưng. 

Mỗi bức tranh tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art đều kèm theo khung để khách hàng dễ dàng treo tường hay trang trí trong nhà.  

Vẽ tranh trên giấy

Dĩ nhiên không thể thiếu chất liệu cổ điển nhất là giấy. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ của G.Art tự tin tái hiện hình ảnh chân dung truyền thần trên giấy giống đến hơn 95% so với bản gốc.

Sỏi Nghệ Thuật G.Art vẽ theo yêu cầu trên nhiều chất liệu
Sỏi Nghệ Thuật vẽ được trên rất nhiều chất liệu khác nhau

Ngoài ra G.Art còn nhận vẽ trên những sản phẩm sử dụng hàng ngày như bình giữ nhiệt, chậu cây, túi cỏ, bìa sách… 

Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự dành thời gian và tâm sức để chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng những người mình thương mến? Món quà dù nhỏ hay lớn nhưng chứa đựng tình cảm chân thành cũng dễ chạm tới trái tim của người nhận. Chúng mình mong rằng với đa dạng chất liệu vẽ G.Art có thể giúp bạn tạo nên những món quà nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân và cảm xúc. 

facebook-icon