THẮT CHẶT TÌNH THÂM GIAO VỚI QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà vừa độc đáo, vừa có ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người yêu, người thân hay đối tác là người nước ngoài mà chưa chọn được món đồ nào thật ưng ý? Đừng quên nghé Sỏi nghệ thuật G.art, chúng tôi có những gợi ý hết sức hay ho giúp bạn thắt chặt tình thâm giao với quà tặng ý nghĩa tặng người nước ngoài

Những món quà thường được chọn làm quà tặng người nước ngoài

Sự khác nhau về ngôn ngữ, tín ngưỡng, văn hóa,…khiến cho việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài không hề dễ dàng. Để lựa chọn được món quà đặc sắc, bạn cần bỏ công sức tìm hiểu thêm về sở thích, văn hóa để chọn được món quà phù hợp.

That-chat-tinh-tham-giao-voi-qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-nuoc-ngoai-1
Tranh sỏi ngộ nghĩnh, đáng yêu có thể dùng làm chặn giấy hoặc đồ thủ công trang trí

Có nhiều món quà có thể lựa chọn là quà tặng cho người nước ngoài, mỗi món quà mang một ý nghĩa khác nhau  như: Đặc sản vùng miền, đồ kỷ niệm (tranh, ảnh) đồ mỹ nghệ nhỏ xinh, đồ thủ công ( vòng tay, mũ, nón, vải dân tộc, quần áo truyền thống,…) tranh vẽ tay, tranh thêu, và đặc biệt có rất nhiều lựa chọn đồ handmade nhỏ xinh như: chậu quà heartmade, tranh sỏi chibi, tranh canvas Chibi, …  

  • Đây là những món đồ mang đậm bản sắc và nét văn hóa dân tộc
  • Món đồ được làm bằng tay chứa đựng nhiều cảm xúc, tình cảm của người tặng quà
  • Có thể sáng tác dựa theo yêu cầu của khách hàng từ những bức tranh phong cảnh, ảnh hoa lá, cảnh quan thiên nhiên, thậm chí là chân dung hay chân dung Chibi mang dấu ấn riêng mà người tặng muốn gửi gắm.
  • Đây cũng là món quà tinh tế, đặc sắc mỗi tác phẩm chỉ có một, không có 2, không đụng hàng với bất kỳ một món đồ nào khác được bán ra trên thị trường.
  • That-chat-tinh-tham-giao-voi-qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-nuoc-ngoai-2
    Ảnh Chibi được vẽ trên những viên sỏi ngộ nghĩnh

Quà tặng Handmade, quà tặng heartmade từ Sỏi có thể dùng trưng bày, trang trí bền, đẹp với thời gian và có giá trị lưu giữ lâu dài.

Quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài tạo dấu ấn văn hóa riêng

That-chat-tinh-tham-giao-voi-qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-nuoc-ngoai-3
Hình ảnh tượng trưng cho người con gái Việt được vẽ dưới dạng Chibi trên nền tranh Canvas

Đối tác (người thân, bạn bè, người yêu, đối tác công việc,…) của bạn chắc chắn rất nhiều lần nhận được rất nhiều những món quà từ những người khác nhau. Để món quà của bạn chứa đựng những nét đặc sắc cũng như mang lại những dấu ấn riêng được nhớ tới, chắc chắn nên chọn món quà độc đáo, lạ mắt có nét đặc trưng riêng, thậm chí có thiết kế riêng.

Những món đồ handmade tại Sỏi sẽ làm được tất cả những điều đó cho bạn.

Lưu ý cách thức trao gửi quà

Lựa chọn được món quà tặng đã rất quan trọng, nhưng cách tặng quà càng phải quan trọng hơn rất nhiều. Tùy từng trường hợp để bạn sử dụng những cách trao gửi riêng, Tuy nhiên, điều cơ bản nhất ở đây chính là nên tặng quà trong hoàn cảnh thích hợp, tặng quà một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là khoa trương giữa bàn dân thiên hạ.

That-chat-tinh-tham-giao-voi-qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-nuoc-ngoai-4
Tranh thư pháp cũng là một trong những gợi ý hay làm quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài

Với những nguyên tắc trên, một trong những gợi ý khá hay cho bạn nếu có là người yêu, bà bè, người thân, đối tác làm ăn của bạn là một người nước ngoài. Hãy chọn một món quà tặng cá nhân hóa ý nghĩa để gửi tặng

Nét tinh tế, sự  độc đáo, tính nghệ thuật và bản sắc riêng đã khiến cho những món quà handmade trở thành món quà tặng ý nghĩa tặng người nước ngoài, là vật lưu niệm đẹp gợi nhớ cho chủ nhân của chúng nhớ về người tặng quà. Từ đó tình thân, mối tâm giao sẽ trở nên thắm thiết, bền chặt .

Các bạn cần thêm tư vấn về quà tặng, quà tặng handmade, quà tặng heartmade, quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài hay tặng đối tác, người thân đừng quên liên hệ với Sỏi nghệ thuật G.art.

Mọi chi tiết cụ thể khách hàng có thể tham khảo tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp về số Hotline: 0967 23 2094 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon