Đồng hồ gỗ vẽ theo yêu cầu – Đồng hồ ghép sỏi

Đồng hồ là một lựa chọn đơn giản và thiết thực khi tặng quà. Quà tặng đồng hồ phù hợp cho nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau với một thông điệp đầy ý nghĩa đi kèm, đó là: Trao nhau những khoảnh khắc tốt đẹp và hạnh phúc.

Đồng hồ gỗ khoanh nguyên khối vẽ chân dung, logo theo yêu cầu

Để thể hiện được tấm lòng của người tặng quà thì một chiếc đồng hồ đơn giản ở bất kỳ hiệu sách nào là không đủ. Bởi vì những chiếc đồng hồ đó đều như nhau và không mang một nét đặc trưng nào của riêng mình cả.

Đến với Sỏi nghệ thuật G.art, những chiếc đồng hồ bạn chọn sẽ là độc nhất, có một không hai. Người được tặng quà sẽ cảm nhận được sự tận tâm của bạn khi nhận được quà tặng đồng hồ được cá nhân hóa theo ý khách từ nhà Sỏi nghệ thuật G.art.

Cá nhân hóa các mẫu đồng hồ thường thấy

Nhà Sỏi có thể “cá nhân hóa” chiếc đồng hồ dành riêng cho bạn bằng cách tinh chỉnh theo ý thích của khách, từ hình dạng, kích cỡ đến những họa tiết hay tranh vẽ trang trí trên đồng hồ đều được nhà Sỏi cẩn thận làm theo yêu cầu của bạn để đảm bào cho ra lò được một món quà tặng cá nhân hóa độc đáo, mang nhiều ý nghĩa.

Bạn thích chất liệu nào hoặc đã có sẵn mẫu đồng hồ ưa thích nhưng cần biến nó trở nên độc nhất vô nhị và cá nhân hóa hơn thì nhà Sỏi nghệ thuật G.art đều có thể đáp ứng yêu cầu hết!

Đồng hồ tặng sự kiện, tặng đối tác mang hình ảnh thương hiệu

Ngoài các hình ảnh cá nhân, nhà Sỏi còn có thể mang đến những sản phẩm đồng hồ trang trí theo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh công ty, tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, đối tác,…

Quy trình đặt hàng quà tặng đồng hồ gỗ vẽ trang trí nghệ thuật

Sỏi nghệ thuật G.art nhận vẽ chibi, vẽ truyền thần lên bề mặt đồng hồ. Khách có thể đem mẫu đã chọn sẵn cùng hình ảnh muốn vẽ hoặc để nhà Sỏi lo liệu từ đầu đến cuối. Liên hệ nhà Sỏi theo thông tin dưới đây để đặt quà tặng đồng hồ cho người thân, quà tặng bạn trai, bạn gái, quà tặng công ty, quà tặng đối tác,..

  • Sỏi có nhận đặt hàng sỉ, đặt hàng quà tặng số lượng lớn cho công ty, doanh nghiệp, đối tác kí gửi,…
  • Hàng order, sau khi nhận yêu cầu Sỏi sẽ tiến hành vẽ
  • Sỏi luôn sẽ CHỤP ẢNH CHO KHÁCH XEM TRƯỚC, dù có phải chỉnh bao nhiêu lần thì Sỏi cũng chỉnh để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đúng theo ý khách
  • Chỉ khi khách thật sự ưng ý thì Sỏi mới giao

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon