Đồng hồ sỏi nghệ thuật – Đưa nghệ thuật ứng dụng vào cuộc sống

G.Art đam mê tạo nên những sản phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa, thiết thực và mang giá trị nghệ thuật cao. Chúng mình hô biến những vật dụng thông thường trong gia đình trở nên độc đáo, sinh động và không lẫn lộn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Đồng hồ sỏi nghệ thuật là một trong những ví dụ điển hình. Trong bài viết này cũng G.Art tìm hiểu về đồng hồ sỏi nhé.

đồng hồ sỏi nghệ thuật độc đáo
Đồng hồ sỏi nghệ thuật là sản phẩm độc đáo và thiết thực

Đồng hồ sỏi nghệ thuật là gì? 

Đồng hồ sỏi nghệ thuật là sự kết hợp giữa đồng hồ, sỏi và những hình ảnh nghệ thuật được vẽ tay lên. Bắt đầu là một miếng gỗ với kích thước và hình dạng tùy chọn, họa sĩ sẽ phác họa hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Đó có thể là tranh chân dung, phong cảnh, con vật hay logo. 

Tiếp đến là sử dụng những viên sỏi tô màu để trang trí. Với đồng hồ, thông thường sỏi sẽ nằm ở vị trí của 12 con số. Cuối cùng là lắp bộ đếm giờ để hoàn thành chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Đồng hồ sỏi có thể vẽ bằng nhiều loại màu khác nhau, điển hình là màu acrylic, chì màu, chì than… tùy theo yêu cầu của từng người.

đồng hồ sỏi nghệ thuật là gì
Đồng hồ sỏi là sự kết hợp giữa đồng hồ, sỏi và những hình ảnh nghệ thuật vẽ tay

Ý nghĩa của đồng hồ sỏi

Đồng hồ là vật để xem giờ, chúng đại diện cho thời gian – thứ hữu hạn của mỗi con người. Đây cũng là vật dụng quen thuộc trong gia đình hay công ty. Ngoài việc thể hiện giờ phút, chúng còn là thứ nhắc nhớ ta thời gian đang trôi đi, đừng hoài phí bất cứ điều gì. 

Thay vì những chiếc đồng hồ bán sẵn trên thị trường, đồng hồ sỏi nghệ thuật mang ý nghĩa đặc biệt hơn vì chúng được cá nhân hóa cho từng người. Nghĩa là hình ảnh trên đó có tính duy nhất, không đụng hàng với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác mà bạn từng hoặc sẽ thấy. 

Ngoài ra được trang trí với sỏi và tranh vẽ nên đồng hồ sỏi không chỉ là vật dùng thông thường, đây còn là món đồ nghệ thuật có thể làm đẹp cho không gian nhà ở, văn phòng.

đồng hồ sỏi nghệ thuật là sản phẩm thiết thực
Đồng hồ sỏi đại diện cho thời gian và thể hiện tính nghệ thuật

Mua đồng hồ sỏi nghệ thuật ở đâu?

G.Art là một trong những đơn vị cung cấp tranh sỏi nghệ thuật với nhiều mẫu mã và dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Chúng mình có nhiều size, hình dạng và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu hay sở thích. Dù với phong cách nào đi nữa, chuyên nghiệp hay ngộ nghĩnh dễ thương G.Art cũng có thể đáp ứng được. 

Đặc biệt, chúng mình chỉ gửi thành phẩm khi khách hàng hài lòng. Nếu không, họa sĩ sẽ chỉnh sửa không giới hạn số lần. Bên cạnh đó G.Art có chính sách bảo hành dặm màu miễn phí trọn đời nếu hình ảnh trên tranh bị phai mờ do tác động từ yếu tố ngoại cảnh.

đồng hồ sỏi nghệ thuật gart
G.Art là nơi cung cấp các loại đồng hồ sỏi nghệ thuật theo yêu cầu

Căn phòng của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều với sự xuất hiện một chiếc đồng hồ đặc biệt kết hợp với sỏi và tranh vẽ. Đây là sản phẩm thường được lựa chọn để tặng cho sếp, đối tác, khách hàng vì tính sang trọng và độc đáo mà chúng mang lại. Đồng hồ sỏi nghệ thuật là một trong những sản phẩm thiết thực tại G.Art được khách hàng đánh giá rất cao. Tham khảo ngay nếu bạn đang tìm một sản phẩm hoặc món quà nghệ thuật mới lạ nhé.

facebook-icon