LỄ TÌNH NHÂN, MÌNH NÓI VỀ TÌNH YÊU

Là một đơn vị chuyên làm quà tặng, Sỏi không nhớ mình đã vẽ bao nhiêu bức tranh để những người thương mang tặng nhau. Chúng mình yêu công việc này, vì mỗi món quà đặt riêng là một câu chuyện ẩn chứa đằng sau đó.  

Tình yêu cứ thế ghé thăm nhà Sỏi mỗi ngày. Trạm ký gửi cảm xúc cứ thế nhiều hơn những nỗi niềm chất chứa. 

Tình yêu. Ẩn sâu trong hai từ ngắn gọn này là cả một đại dương ý nghĩa mà đôi khi có viết bao nhiêu từ ngữ cũng không diễn giải chính xác được. Cách duy nhất để cảm nhận tình yêu là… rơi vào chúng. 

Ở trạm ký gửi cảm xúc, Sỏi được nghe nhiều lời tâm sự sau mỗi món quà. Những người mong cầu tình yêu nhưng sợ yêu. Những người tha thiết gần nhau nhưng lại yêu xa. Những người đi cùng nhau một đoạn dài, đã mơ đến chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út, nhưng lại đứt đoạn nửa chừng. 

Sỏi nhận ra rằng, không phải ai cũng dễ dàng có được tình yêu viên mãn. Có người yêu xa thấy lòng vỡ ra tan nát như món thủy tinh mỏng rơi trên nền đá. Có người quay quắt vì đơn phương một ai đó nhưng không được đáp lại. Cũng có người rơi vào tình yêu bị ngăn cấm bởi các khuôn phép của xã hội. 

Nhưng có một điều Sỏi mong bạn biết. Mọi thứ luôn có hai mặt, tình yêu có hạnh phúc cũng có khổ đau. Nhưng sau cùng, tình yêu luôn là một điều đẹp đẽ và xứng đáng để chúng ta nỗ lực nắm lấy.

Sắp đến Valentine rồi, Sỏi thật tâm mong bạn sớm tìm thấy cho mình một ai đó khiến mỗi ngày của bạn bình yên rực rỡ như mặt trời. 

facebook-icon