GỢI Ý NHỮNG LỜI CHÚC 8/3 Ý NGHĨA, CẢM ĐỘNG DÀNH CHO MẸ

Quốc tế phụ nữ 8/3 là một ngày quan trọng đối với toàn thể phụ nữ – những người thuộc phái yếu nhưng mang sức mạnh tinh thần lớn lao và sở hữu trái tim đầy tình yêu thương. Trong ngày này chắc chắn chúng ta không thể thiếu được những món quà, lời chúc dành cho người phụ nữ đặc biệt nhất đó là Mẹ. G.Art đã có nhiều bài viết gợi ý về quà tặng mẹ. Trong topic hôm nay chúng mình sẽ bật mí cho bạn những lời chúc ý nghĩa và đong đầy tình cảm. Hãy tham khảo nhé. 

lời chúc 8/3 dành cho mẹ
Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ

 

  • Ý nghĩa của của ngày 8/3 

 

8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà thế giới tôn vinh những con người tuy mang dáng vẻ yếu ớt nhưng sẵn sàng đứng lên đòi quyền lợi và chiến đấu cho lẽ phải. Phụ nữ xưa hay nay đều không nề hà những chuyện khó khăn. Họ còn chẳng ngại hi sinh tuổi xuân hay sức khỏe để lo toan cho gia đình. 

Nhắc đến phụ nữ, người ta sẽ nhắc đến thiên chức cao đẹp là làm mẹ. Quá trình mang thai, sinh đẻ và nuôi dưỡng một đứa trẻ cho đến khi trưởng thành là điều vô vàn gian nan. Nhưng mẹ vẫn làm được và làm tốt. 

Vậy nên vào ngày 8/3 những người phụ nữ thường được ưu tiên nghỉ ngơi và nhận những đóa hoa, món quà hay lời chúc tốt đẹp nhất. Hơn ai hết, mẹ là người xứng đáng được mọi điều nói trên. Vậy nên đừng quên gửi đến mẹ những lời chúc ý nghĩa trong ngày 8/3 nhé.

ý nghĩa lời chúc 8/3 dành cho mẹ
8/3 là ngày thế giới tôn vinh phụ nữ

 

  • Những lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa

 

Dưới đây là một số lời chúc đong đầy tình cảm mà bạn có thể tham khảo.

  • Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này mà con có được chính là được làm con của mẹ. Con mong rằng mẹ sẽ luôn ở đây, luôn vui vẻ và mạnh khỏe cạnh chúng con. Con yêu mẹ vô vàn.
  • Con biết thường ngày con không bày tỏ tình cảm nhiều với mẹ, nhưng mong mẹ biết rằng trong lòng con mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất, dũng cảm nhất và tuyệt vời nhất. Nhân ngày 8/3 con xin gửi đến mẹ món quà nhỏ cùng một điều mà con ấp ủ bấy lâu nay nhưng chưa dám nói. Đó là con yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều.
  • Gửi mẹ yêu. Có lẽ mẹ đã buồn phiền vì sự cứng đầu và ngỗ nghịch của con rất nhiều. Nhưng giờ con đã lớn, đã hiểu chuyện hơn nên mẹ đừng lo nữa nhé. Con hứa sẽ luôn ngoan và không làm gì khiến mẹ phải buồn lòng. Nhân ngày quốc tế phụ nữ con muốn nói với mẹ rằng, mẹ là người phụ nữ kiên cường và tuyệt vời nhất trong lòng chúng con. Luôn yêu mẹ.
Lời chúc 8/3 dành cho mẹ kèm theo quà tặng
Kèm theo quà tặng là những lời chúc 8/3 dành cho mẹ
  • Gửi mẹ của con. Con sẽ không bao giờ trở thành một người lương thiện và hiểu chuyện như bây giờ nếu không có sự dạy dỗ của mẹ. Con không hứa sẽ trở thành người thành công nhất, tài giỏi nhất. Nhưng con hứa sẽ trở thành một người con mà mẹ có thể yên tâm và tự hào. Con yêu mẹ nhiều.
  • Mẹ ơi, cuộc đời con có mẹ là điều hạnh phúc nhất, cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con khôn lớn như bây giờ. Con chẳng mong gì nhiều ngoài việc mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Chúc mẹ ngày 8/3 thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ một tỷ lần. 
gợi ý lời chúc 8/3 dành cho mẹ
Gợi ý lời chúc 8/3 dành cho mẹ trong ngày phụ nữ Việt Nam

Rất nhiều người muốn nói lời yêu thương với mẹ nhưng lại ngại ngùng, khó bày tỏ. Quốc tế phụ nữ là cơ hội để bạn làm điều đó một cách tự nhiên nhất. Có thể nói trực tiếp hay viết lên thiệp điều được. Những lời chúc 8/3 xuất phát từ tấm lòng của con mình, dù đôi khi có chút vụng về nhưng chắc chắn mẹ sẽ rưng rưng vì cảm động và hạnh phúc đấy. G.Art hi vọng rằng với những gợi ý trên đây bạn sẽ dành cho mẹ nhiều bất ngờ trong dịp 8/3 sắp tới.

facebook-icon