5 ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA QUÀ LƯU NIỆM TẶNG BẠN TRAI BẠN NÊN BIẾT

Mua quà lưu niệm tặng bạn trai là một lựa chọn hết sức ý nghĩa của các bạn nữ. Những món quà lưu niệm sẽ giúp bạn lưu giữ ký ức đẹp về tình yêu của cả hai. Nếu bạn chưa biết tìm mua quà lưu niệm ở đâu. Hãy cùng tham khảo qua top 5 địa chỉ uy tín bán quà lưu niệm dành tặng cho bạn trai ý nghĩa dưới đây.

Tại sao nên chọn mua quà lưu niệm tặng bạn trai?

Trong những dịp lễ hay những ngày đặc biệt của cả hai. Việc trao tặng cho nhau những món quà lưu niệm sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đối với bạn trai. 

Món quà lưu niệm không đơn giản chỉ là một đồ vật vô tri vô giác. Mà nó chứa đựng những ý nghĩa yêu thương sâu sắc bên trong. Mang những thông điệp tình cảm mà chỉ có hai bạn mới cảm nhận được. 

Khác với những món quà thông thường, quà lưu niệm vừa đẹp mắt, vừa độc đáo mà lại thể hiện được ý nghĩa nhiều nhất. Do vậy, bạn rất nên chọn một món quà lưu niệm để dành tặng cho bạn trai giúp cả hai gắn kết tình cảm.

Xem thêm bài viết MUA QUÀ TẶNG BẠN TRAI LÀ BỘ ĐỘI THIẾT THỰC KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

5 địa chỉ uy tín mua quà lưu niệm tặng bạn trai bạn nên biết

Saigonir – Quà lưu niệm Việt Nam

Saigonir là địa chỉ chuyên bán các món quà lưu niệm hết sức độc đáo và đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ nơi nào. Saigonir chuyên thiết kế những đồ vật lưu niệm, hình dán, sticker nhỏ xinh theo ý muốn của khách hàng. 

Saigonir - Quà Lưu Niệm Việt Nam
Saigonir – Quà Lưu Niệm Việt Nam

Các món quà tại đây mang đậm chất văn hóa Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mua quà lưu niệm tặng bạn trai tại Saigonir sẽ khiến chàng rất bất ngờ bởi những món đồ đặc biệt này đấy.

Địa chỉ: Hẻm 145 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Đúng như cái tên Trạm ký gửi cảm xúc, G.Art sẽ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những món quà tặng tranh vẽ đầy ý nghĩa. Tại đây chuyên nhận vẽ chân dung lên những chất liệu đặc biệt như đá, gỗ, bình nước,… 

G.Art - Trạm ký gửi cảm xúc
G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Một món quà lưu niệm mang tính cá nhân hóa dành tặng bạn trai sẽ là lựa chọn tuyệt vời để vun đắp tình cảm cho đôi bạn.

Địa chỉ: Biệt thự 215E18 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Art House Shop

Art House Shop chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy mang đến may mắn người nhận. Ngoài ra tại đây còn có các sản phẩm trang trí làm đẹp cho nhà, vườn,… Khi đến với shop Art House, bạn sẽ bất ngờ với những vật phẩm trang trí vô cùng độc đáo. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ chọn được món quà lưu niệm độc đáo, chất lượng nhất dành tặng cho bạn trai.

Địa chỉ: 30 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Shop Quà lưu niệm Handmade

Những món đồ tại shop Quà Lưu Niệm Handmade đảm bảo mang đến cho bạn những món quà ĐẸP – ĐỘC – LẠ. Những sản phẩm chậu cây, tượng chibi,.. tại đây được làm bằng tay 100% với các chất liệu an toàn cho người sử dụng. Đây là shop mua quà lưu niệm tặng bạn trai uy tín mà bạn nên tham khảo.

Shop Quà lưu niệm Handmade
Shop Quà lưu niệm Handmade

Shop chủ yếu bạn online nên bạn có thể nhắn tin qua Fanpage để được tư vấn món quà phù hợp nhất.

TOTORO Việt Nam

Totoro Việt Nam là chuỗi cửa hàng đồ dùng và quà tặng nổi tiếng tại Sài Gòn. Trên trang fanpage cửa hàng, Totoro thường xuyên nhận được những đánh giá cao về dịch vụ cùng những bình luận tích cực về chất lượng sản phẩm.

Tại đây, bạn có thể tìm chọn được rất nhiều món quà lưu niệm đáng yêu, xinh xắn dành tặng bạn trai mình. 

Mua quà lưu niệm tặng bạn trai sẽ giúp anh ấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà. Hãy tạo cho bạn trai những bất ngờ nhỏ từ những món quà lưu niệm mua tại những địa chỉ được gợi ý trên đây. Chúc bạn tìm chọn được món quà ưng ý nhất.

facebook-icon