Mua quà tặng bạn thân ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn thân là người luôn đồng hành cạnh ta, cùng chia sẻ những niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống. Đôi khi chỉ cần có một người bạn thân, cuộc sống của ta cũng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Mua quà tặng bạn thân là việc làm không thể thiếu để cảm ơn, thể hiện tình bạn chân thành của mình dành đến họ. 

Vậy mua quà tặng bạn thân ở đâu đẹp lại chất lượng? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem những nơi bán quà tặng bạn thân đặc biệt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi mua quà tặng bạn thân

Chọn quà theo đúng sở thích bạn thân

Cách đúng nhất để lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn thân là cân nhắc về tính cách và sở thích của người đó. Bạn không nên gửi tặng món quà trang điểm cho một người bạn gái không bao giờ sử dụng chúng.

Và đại đa số chúng ta đều mắc sai lầm khi luôn cố gắng mua quà tặng theo ý thích của riêng bản thân mình mà không để ý đến cảm nhận của người nhận.

Chọn món quà có tính cá nhân hóa

Không ai muốn nhận một món đồ quen thuộc mà bản thân đã có rồi. Một món quà tặng cho bạn thân hoàn hảo phải là một cái gì đó độc đáo. Quà tặng cá nhân hóa sẽ làm bạn thân cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn khi tặng quà cho họ.

Chọn món quà có tính cá nhân hóa khi mua quà cho bạn thân
Chọn món quà có tính cá nhân hóa khi mua quà cho bạn thân

Gói món quà cẩn thận

Một món quà được chăm chút sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người bạn thân. Vì thế, bạn nên lưu ý kiểm tra món quà thật kỹ trước khi gói. Sau đó cẩn thận gói món quà sao cho đẹp mắt nhất. Điều này còn giúp người bạn thân của bạn thêm phần bất ngờ khi nhận được quà tặng.

Mua quà tặng bạn thân ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua quà tặng bạn thân ở các khu chuyên bán quà tặng

Tại các khu chợ nổi tiếng như chợ Ba Tư, Hello Weekend, Chợ Sale4Share,… Có hàng nghìn các loại mặt hàng lưu niệm như gấu bông, khăn len, hoa giấy, thiệp, sổ tay… đủ kích cỡ, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể đến đây để chọn lựa và mua quà tặng cho bạn thân.

Mua quà tặng bạn thân tại các nhà sách

Ở những nhà sách khá lớn và chuyên nghiệp cho đồ văn phòng phẩm như Nhà sách Hải An, Phương Nam, Nhà sách Cá Chép,… Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn quà tặng dành cho bạn thân mình. 

Mua quà tặng bạn thân tại các nhà sách
Mua quà tặng bạn thân tại các nhà sách Hồ Chí Minh

Bạn cũng có thể tìm được 1 số món quà tặng hay ho tại đây như khung hình, đồng hồ để bàn, đèn ngủ….

Xem thêm Top 10 món quà 8/3 cho bạn thân độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2023

Cửa hàng quà tặng Moji

Moji là địa chỉ đang thu hút nhiều giới trẻ trên địa bàn Hồ Chí Minh. Với những món đồ xinh xắn dễ thương, thiết kế theo phong cách hoàn toàn riêng biệt, Moji luôn có những lựa chọn phù hợp với bạn. 

Nếu bạn cần một địa điểm để mua phụ kiện thời trang, quà tặng và đồ lưu niệm cho bạn thân thì hãy đến đây chọn thử vài món đồ.

Mua quà tặng bạn thân tại G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Những món quà tại G.Art nổi tiếng là nghệ thuật và có tính cá nhân hóa cao. Nếu muốn tìm một món quà tặng bạn thân ý nghĩa đặc biệt nhất thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ này.  (Địa chỉ tại: Biệt thự số 215E18 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Tại đây chuyên vẽ tranh chân dung trên đa dạng các chất liệu như đá, gỗ, bình giữ nhiệt, móc khóa,… Bạn có thể tha hồ lựa chọn quà tặng cho bạn thân mình.

Mua quà tặng bạn thân tại G.Art - Trạm ký gửi cảm xúc
Mua quà tặng bạn thân tại G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc

Hãy chọn tấm ảnh chụp chung đẹp nhất của cả hai và nhờ G.Art vẽ lại khoảnh khắc đẹp đó. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm món quà thật ấn tượng tại đây đấy.

Với những gợi ý địa điểm mua quà tặng bạn thân tại Hồ Chí Minh trên đây. Rất mong có thể giúp bạn có thêm thông tin tham khảo ra được nơi mua quà tặng ý nghĩa cho bạn thân của mình. Chúc bạn lựa quà thành công nhé.

 

facebook-icon