CHUẨN BỊ TIỆC THÔI NÔI – MUA QUÀ TẶNG THÔI NÔI BÉ GÁI CHẤT LƯỢNG 

Bạn đang tìm kiếm cho mình những kinh nghiệm để mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng? Bạn có muốn biết một mâm tiệc thôi nôi cho các bé cần chuẩn bị những gì không? Tất cả những vấn đề mà bạn đang quan tâm như cách chuẩn bị, những món đồ cần mua trong tiệc thôi nôi sẽ được G.Art chia sẻ ngay dưới đây, cùng tham khảo nhé.

Cách chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé gái

Chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé theo truyền thống sẽ gồm có 3 mâm cúng: Ông Thần Tài, Thổ Địa & Ông Táo. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 1 đĩa trái cây ngũ quả nhiều màu sắc
  • 1 đĩa xôi đậu xanh hoặc xôi gấc
  • 1 chén chè đậu xanh
  • 1 bộ tam sên gồm thịt, trứng, tôm hoặc cua. Đặc biệt với cua, bạn không nên chọn con sứt mẻ hay gãy càng. Mọi thứ trên mâm cúng cần phải chỉn chu, tươm tất.
  • 3 ly nước, hoa, hương để thắp.
Chuẩn bị mâm cúng thôi nôi cho bé
Chuẩn bị mâm cúng thôi nôi cho bé

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị thêm mâm lễ đồ chơi dành cho bé.

Thực chất từ thời xa xưa, mâm lễ này không cần thiết. Chủ yếu chỉ có 3 mâm lễ trên. Sau này mới xuất hiện thêm mâm lễ đồ chơi. Bởi nhiều người quan niệm món đồ mà bé lựa chọn sẽ quyết định một phần nào đó về nghề nghiệp tương lai của trẻ.

Mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng

Sau khi đã chuẩn bị xong mâm cúng lễ thôi nôi cho bé. Bạn cũng cần quan tâm chọn mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng. Để dành tặng cho bé nhà mình nhân dịp tròn một tuổi. Cùng tham khảo những món đồ nên mua làm quà tặng cho bé gái dịp thôi nôi này.

Vòng tay, trang sức

Đồ trang sức đơn giản, có thể được làm từ bạc như dây chuyền, lắc tay hay lắc chân rất phù hợp để tặng thôi nôi cho bé gái. 

Món quà này không chỉ giúp cho bé có thể tạo thêm phụ kiện dễ thương. Nó còn là một trong những đồ dùng có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và tránh gió cho bé. 

Vòng tay dâu tằm mang lại may mắn cho em bé
Vòng tay dâu tằm mang lại may mắn cho em bé

Ngoài các món đồ trang sức được làm bằng bạc, bạn cũng có thể tham khảo các vòng tay được làm từ dâu tằm. Chúng là những chiếc vòng không chỉ mang lại bình an cho trẻ mà còn giúp em có được một giấc ngủ ngon.

Album hoặc tranh ảnh

Một trong những món quà vô cùng đáng giá và chất lượng có thể dành tặng thôi nôi cho bé gái. Chính là một album hoặc tranh vẽ ghi lại hình ảnh đáng yêu của bé gái. 

Đây là một trong những cách rất tuyệt vời để lưu lại kỷ niệm của trẻ. Đồng thời nó cũng giúp cho bé có thể nhìn lại hình ảnh của mình ngày nhỏ khi mình lớn lên.

Tranh vẽ bé gái trên ly tre là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bé dịp thôi nôi
Tranh vẽ bé gái trên ly tre là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bé dịp thôi nôi

Tham khảo thêm MUA QUÀ TẶNG THÔI NÔI BÉ GÁI Ở ĐÂU TẠI THÀNH PHỐ HCM?

Mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng: Đồ dùng sinh hoạt

Mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng phù hợp nhất là những món đồ dùng sinh hoạt. Chẳng hạn như là sữa, tã, khăn giấy. Đây là những món đồ vô cùng cần thiết đối với quá trình lớn lên của bé gái. 

Chọn mua những sản phẩm này sẽ giúp cho phụ huynh của em có thể giảm bớt đi gánh nặng về tài chính khi nuôi con. Nếu như bạn muốn lựa chọn món đồ dùng sinh hoạt làm quà tặng. Hãy nên tham khảo ý kiến của mẹ để biết những thứ mà em bé đang dùng.

Mua đồ chơi chất lượng tặng bé gái

Những món đồ chơi phát ra âm thanh thường sẽ tạo được sự thích thú cho trẻ. Đặc biệt là những mẫu đồ chơi giúp cho bé có thể học theo tiếng là một trong những lựa chọn thích hợp.

Nó làm tăng khả năng giao tiếp cũng như cải thiện ngôn ngữ tốt hơn ở đối tượng 1 tuổi. Hãy chọn một món đồ chơi chất lượng để làm quà tặng cho bé gái nhà mình nhé.

Chọn những món đồ chơi chất lượng làm quà tặng thôi nôi cho bé gái
Chọn những món đồ chơi chất lượng làm quà tặng thôi nôi cho bé gái

Đầm váy

Đầm váy cho bé gái cũng là một trong những món đồ để bạn chọn mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng. Các bộ trang phục của bé gái thường có màu sắc và kiểu dáng rất bắt mắt, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho bé một bộ đầm váy phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn trang phục làm quà tặng cho em bé. Bạn nên tham khảo kích thước của em bé cũng như xem xét về chất liệu bộ đồ. Để có thể đảm bảo thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, tạo sự thoải mái khi mặc.

Bài viết trên đây là một số thông tin về việc chuẩn bị tiệc thôi nôi cho em bé. Cũng như những món đồ để bạn chọn mua quà tặng thôi nôi bé gái chất lượng. Hy vọng bạn có thể tổ chức cho bé gái nhà mình một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.

facebook-icon