Bật mí những không gian trưng bày tranh sỏi nghệ thuật phù hợp nhất

Tranh sỏi là sản phẩm mang tính nghệ thuật và chứa đựng những khoảnh khắc giàu kỷ niệm mà một người muốn lưu giữ. Loại tranh này ngoài là một món quà đầy cảm xúc còn có thể sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau. Dưới đây G.Art sẽ bật mí cho bạn những không gian trưng bày tranh sỏi nghệ thuật phù hợp nhất nhé.

Những không gian trưng bày sỏi nghệ thuật
Tranh sỏi phù hợp để trưng bày trong nhiều không gian khác nhau

Những không gian trưng bày tranh sỏi nghệ thuật phù hợp

Nếu nhìn nhận tranh sỏi là một món đồ để trang trí thì bạn có thể đặt món đồ này ở hầu hết các không gian.  

  • Bàn làm việc

Vì kích thước sỏi nhỏ gọn nên bàn làm việc là vị trí rất thích hợp để đặt tranh sỏi. Loại tranh đặc biệt này giúp cho góc làm việc thêm phần sống động và nhiều năng lượng. Bạn có thể đặt vẽ hình ảnh bản thân hoặc những người thân yêu lên sỏi, mỗi lúc căng thẳng, mệt mỏi nhìn những khoảnh khắc đó sẽ thấy thêm động lực nhiều đấy. 

  • Tủ trưng bày phòng khách

Tủ trưng bày phòng khách có thể nói là nơi sang trọng nhất trong nhà vì thường được dùng để trưng tranh ảnh, rượu hay những vật trang trí bắt mắt. Một bức tranh chân dung vẽ tay mang hình ảnh của bạn hay của gia đình sẽ là vật phù hợp nhất để chưng ở đây.  

  • Bàn học 

Cũng như bàn làm việc, tranh sỏi có thể được sử dụng để trưng bày trên bàn học, giúp cho góc học tập trở nên bắt mắt và nhiều cảm hứng hơn. Tuy nhiên nếu bạn là phụ huynh mua tranh sỏi làm quà tặng cho con yêu thì hãy cân nhắc về vị trí đặt tranh nhé. Vì sỏi nặng nên phải để cố định ở những nơi chắc chắn, tránh làm rơi rớt.

  • Phòng ngủ 

Tủ đầu giường trong phòng ngủ cũng là một không gian trưng bày tranh sỏi phù hợp. Đặc biệt nếu bức tranh này có hình ảnh của người mà bạn luôn thương nhớ, trân trọng. 

Những không gian trưng bày sỏi nghệ thuật phù hợp
Những không gian trưng bày tranh sỏi nghệ thuật phù hợp nhất

2. Nơi cung cấp tranh sỏi nghệ thuật uy tín, chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị làm tranh sỏi, mỗi nơi có một phong cách và tinh thần thể hiện màu sắc khác nhau. Vậy nên không quá khó khăn để bạn tìm được nơi vẽ tranh sỏi phù hợp.

Nhắc đến quà tặng từ sỏi, Sỏi Nghệ Thuật G.Art chúng mình tự hào khi là đơn vị đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam thực hiện sản phẩm này. Sự chuyên nghiệp đến từ lúc nhân viên hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng chọn ra những khoảnh khắc ý nghĩa nhất để tái hiện trên sỏi sao cho sinh động nhất. 

G.Art có một đội ngũ họa sĩ trẻ được đào tạo bài bản có khả năng vẽ truyền thần giống đến 90% bản gốc. Chúng mình trân trọng từng hình ảnh và câu chuyện mà khách hàng gửi gắm do đó G.Art cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng và chỉ gửi giao khi đã được cái gật đầu của khách. 

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm thực tế mà chúng mình đã thực hiện tại đây nhé. 

Những không gian trưng bày sỏi nghệ thuật gart
G.Art – Nơi cung cấp tranh sỏi nghệ thuật chỉn chu và chuyên nghiệp

Không gian trưng bày tranh sỏi rất đa dạng, loại tranh này nhỏ gọn có thể đặt được bất cứ nơi đâu mà vẫn toát lên sự sang trọng, độc đáo. Cũng vì thế cho nên tranh sỏi thường được làm quà tặng cho nhiều đối tượng và nhiều dịp khác nhau. 

Tranh sỏi mang giá trị nghệ thuật và tinh thần cao, nhưng cả hai điều này chỉ thực sự thể hiện rõ nét khi họa sĩ tái hiện hình ảnh lên sỏi một cách chân thật. Vậy nên muốn sở hữu hay mua tranh sỏi làm quà tặng bạn hãy chọn những đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm nhé. Sỏi Nghệ Thuật G.Art là một nơi mà bạn nên tham khảo đấy.

 

facebook-icon