NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO NHÂN DỊP TRUNG THU

Tại sao Tết Trung thu ở Việt Nam và nhiều nước châu Á khác lại là một lễ lớn? Trước đây, Tết Trung thu thường được tổ chức vào mùa thu hoạch. Mọi người thờ cúng mặt trăng vào mùa thu để cảm ơn nó cho một mùa màng bội thu. Từ lâu, người ta tin rằng cúng trăng và ăn uống cùng nhau bên bàn tròn sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Vì vậy, mặc dù những ngày nông nghiệp đã qua lâu. Đối với các gia đình thành thị, mọi người vẫn nhớ đến Tết Trung thu. Nó như một ngày để mọi người gặp gỡ, quây quần như một gia đình và chúc nhau an khang.

quà trung thu

Những món quà Trung thu mang nhiều ý nghĩa

Trung thu sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị quà gì cho bạn bè của mình chưa?
Chuyện tặng quà luôn là vấn đề đau đầu. Bạn luôn phân vân không biết lựa chọn những món quà có thể khiến người nhận ấn tượng. Nhưng không còn nữa, ít nhất là trong mùa Trung thu này. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một món quà ấn tượng.

1.Bánh Trung thu

Bánh trung thu là món quà đầu tiên trong danh sách này. Bánh trung thu là một loại bánh ngọt truyền thống của Việt Nam. Nó được làm từ bột mì và nhân ngọt, chẳng hạn như đường và bột hạt sen. Ngoài có rất nhiều công thức khác nữa: bánh trung thu chiên, bánh trung thu dẻo nhân gà, trứng, đậu xanh, đậu đỏ và rất nhiều loại nhân bên trong. Đó là biểu tượng của sự sum họp gia đình, và theo truyền thống, chiếc bánh được cắt thành từng miếng bằng với số lượng người trong gia đình. Ăn bánh trung thu là truyền thống phổ biến và tiêu biểu nhất trong ngày. Ngày thường, mọi người sẽ không mua hay ăn bánh trung thu nhưng vào Tết Trung thu thì mọi người sẽ có một chiếc bánh trung thu để ăn mừng. Vì vậy, năm nay, nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt. Hãy cùng nhau chọn những món quà trung thu đẹp và ý nghĩa nhất.

quà trung thu

2. Tranh vẽ trên sỏi

Sỏi cũng như vân tay, trên đời này không bao giờ có 2 viên sỏi hoàn toàn giống nhau. Vì thế món quà được tạo ra từ sỏi là độc nhất vô nhị, cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú, bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác. Những hòn sỏi, những hòn đá đủ hình dạng màu sắc; những vật vô tri vô giác như vậy các bạn có tin là nó có tâm hồn không? Chắc không ai tin đâu nhỉ, nhưng mà có thật đó các bạn ạ! Những hòn sỏi nhỏ ấy khi  được dùng làm quà trung thu tặng bạn gái cũng rất ý nghĩa.

Gia đình Sỏi giúp bạn tạo nên một sản phẩm mang phong cách cá nhân, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn. Cũng giống như người thân của bạn, trên đời có một và chỉ một, không ai thay thế được. Tranh sỏi nghệ thuật G.Art cũng vậy, chỉ có duy nhất một, không thể tìm thấy ở nơi khác.

quà trung thu

3. Móc khóa

Móc khóa có độ bền cao và chắc chắn sẽ là một món quà đáng nhớ. Đối với người nhận, nó sẽ thể hiện bạn quan tâm đến họ như thế nào. Đây là một món quà tiện ích sẽ rất tiện dụng và có thể phù hợp với mọi giới tính và kích cỡ.

Nếu người đó yêu thích sự dễ thương, vui nhộn, tại sao không tặng họ một chiếc móc khóa chibi. Nếu đây là cho vợ / chồng hoặc bạn thân của bạn, bạn có thể tặng họ một bộ móc khóa độc đáo. Phổ biến nhất là bộ móc khóa truyền thần, có hai nửa – mỗi một nửa sẽ có hình ảnh của nửa kia của mình qua nét vẽ truyền thần của họa sĩ nhà sỏi. Khi nói đến việc chọn một chiếc móc khóa phù hợp để làm quà tặng, có rất nhiều loại móc khóa mà bạn có thể lựa chọn và nhìn chung chúng tương đối rẻ.

Móc khóa có nhiều chủ đề, màu sắc và phong cách. Chúng rất linh hoạt nên có thể là một món quà phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy thử gợi ý hay ho này làm quà trung thu tặng người thân, bạn bè nhé!

quà trung thu

4. Bình giữ nhiệt

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về quà tặng nhau trong dịp lễ hoặc ngày đặc biệt. Dần dần những món quà có nhiều công dụng hơn xuất hiện, một trong số đó chắc có lẽ bình giữ nhiệt là sự lựa chọn hợp lí. Nó vừa có thể trang trí, vừa có thể đựng và giữ được nhiệt độ cho nước trong bình. Bình giữ nhiệt được những họa sĩ nhà Sỏi ” hô biến ” tạo nên những món quà tặng siêu hợp thời. Những hình ảnh chibi, truyền thần trên bình mang lại nhiều kỷ niệm đẹp giữa người với người.

Bình giữ nhiệt của nhà sỏi bên ngoài được bao bọc bởi tre bên trong là inox không gỉ vừa bảo vệ môi trường vừa bao vệ sức khỏe của người dùng.

quà trung thu

5. Làm lồng đèn Trung thu

Làm lồng đèn nhiều màu sắc là một hoạt động vui vẻ giữa gia đình và trẻ em. Những chiếc đèn lồng có nhiều hình dạng khác nhau và cũng có thể giống động vật, thực vật hoặc hoa. Trẻ em thích làm những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc.

quà trung thu

Trẻ em viết những lời chúc tốt đẹp trên những chiếc đèn lồng và để chúng bay lên trời. Những chiếc đèn lồng đầy màu sắc được treo trên đường phố, trẻ nhỏ mang theo đồ chơi thủ công và đốt vào một trong những thời điểm tốt lành nhất trong năm của đất nước. Những chiếc lồng đèn đẹp dùng để tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo là một ý tưởng hay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153/22 Điện Biên Phủ, p15, q Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon