NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA 8/3 KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong năm, ngày 8/3 được chọn làm ngày tôn vinh các mẹ, các chị, các em gái. Đây là dịp để “thể hiện mình của những người đàn ông, cũng là dịp đáng chờ đợi của những người phụ nữ. Chính vì thế, các anh đừng quên nói lên cảm xúc, tình cảm của mình với những người thân yêu bằng những món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 không thể bỏ qua được gợi ý dưới đây từ Sỏi nghệ thuật G.art

Tặng quà ý nghĩa 8/3 là một bữa tiệc nhỏ ấm cúng đầy bất ngờ

Nếu như bạn có chút năng khiếu nấu nướng và tự tin về tài nấu ăn của mình. Sỏi chắc chắn rằng người mẹ, vợ hay người yêu, của bạn sẽ rất rất bất ngờ và hạnh phúc khi được thưởng thức một bữa tiệc nho nhỏ do chính bạn vào bếp nấu, chính bạn tự tay chuẩn bị và khéo léo bày biện.

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-8-3-khong- the-bo-qua-1
Một bừa tiệc cực lãng mạn ngoài trời

Theo những gì mà Sỏi ghi nhận được từ những cuộc khảo sát nhỏ trong các nhóm hội phụ nữ. Hình ảnh người đàn ông vào bếp là hình ảnh để lại ấn tượng tốt đẹp với tất cả các chị em.

Những giờ phút bên mâm cơm đầm ấm sẽ là những khoảnh khắc đẹp và tuyệt vời khiến cho cả hai cảm thấy mãn nguyện và tràn đầy hạnh phúc. Vậy bạn còn chờ gì mà không thể hiện tài năng và tình cảm của mình qua món quà ý nghĩa 8/3 này?

2, Tặng quà ý nghĩa 8/3 là trang sức có ký hiệu riêng

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-8-3-khong- the-bo-qua-2
Trang sức khắc tên, ngày tháng, năm,….

Trang sức có khắc ký hiệu riêng  :Những món quà tặng ý nghĩa 8/3 là những món trang sức có khắc, chạm ký hiệu riêng của người tặng và người nhận như dây chuyền mặt ảnh, đồng hồ mặt ảnh, dây chuyền khắc chữ, vòng tay khắc tên, nhẫn lồng chữ,….

Tùy theo khả năng tài chính có thể chọn những chất liệu trang sức khác nhau. Những món quà này dù bằng chất liệu  là đồ thời trang, bạc, vàng 10k, vàng 24k, vàng 9999 hay vàng trắng,….nhưng chắc chắn sẽ mang đến những giá trị không chỉ vật chất mà còn có giá trị về tinh thần và lưu giữ những kỷ niệm đẹp của hai người.

3, Món quà tự làm

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-8-3-khong- the-bo-qua-3
Bạn có ý định làm tự tay làm 1 món quà tặng 8/3 không?

Một món quà tự làm sẽ là món quà có ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho người thân ngày 8/3. Nó còn đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính, thể hiện dấu ấn cá nhân độc đáo của người tặng dành cho người nhận trong những dịp quan trọng.

Tùy theo tài năng và mức độ khéo léo, cũng như khả năng chuyên môn để sáng tạo những món quà “ tự tạo” dành làm quà tặng chẳng hạn: Một bản nhạc viết riêng, một video tự làm, một album ảnh tự chụp,….Đặc biệt, hãy tạo ra món quà với những chủ đề liên quan tới những câu chuyện đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp của hai người. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy hết sức cảm động và trân trọng món quà ấy.

4, Những món quà heartmade

nhung-mon-qua-tang-y-nghia-8-3-khong- the-bo-qua-4
Quà tặng sỏi chibi

Nếu bạn có những lý do nhất định để không thể tự tay làm ra những món quà handmade để dành tặng những người phụ nữ nhân dịp 8/3,  bạn có thể chọn hoặc đặt hàng những món quà handmade và heartmade từ Sỏi nghệ thuật G.art . Với ý nghĩa đem lại giá trị tinh thần to lớn, những tác phẩm được tạo ra từ bàn tay khéo léo , óc sáng tạo và tài năng của các nghệ sĩ từ Sỏi đang được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa 8/3.

Bạn có thể đặt hàng những món quà heartmade như chậu xương rồng heartmade, tranh canva chân dung heartmade, sỏi vẽ nghệ thuật, trang sỏi,….Đặc biệt, bạn có thể gửi những tấm hình của người phụ nữ bạn yêu quý kèm yêu cầu của mình tới Quà tặng G.Art. Chúng tôi có thể biến những bức hình thành những bức tranh Chibi sinh động, độc nhất vô nhị trên nền sỏi, nền tranh giấy, sơn dầu, tranh canvas, chậu cảnh vẽ tay,….

Đây đều là những bức tranh vẽ tay sắc nét, có tính thẩm mỹ , chứa đựng tính nghệ thuật, sự tinh tế đồng thời là những tác phẩm bền đẹp có nhiều công dụng làm chặn giấy, treo tường trang trí nhà trang trí góc học tập, bàn làm việc,…

Mỗi món quà đều được gói, bọc chỉn chu trong những chiếc hộp nhỏ , xinh xắn để gửi tặng người thân ở xa.

Trên đây là một vài gợi ý trong rất nhiều gợi ý về quà tặng ý nghĩa ngày 8/3. Dù bạn chọn món quà nào làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu, món quà đó luôn phải chứa đựng sự chân thành, sự quan tâm và chia sẻ để món quà trở nên ý nghĩa hơn và tình thân thêm thắt chặt hơn.

Bạn cần tư vấn quà tặng ý nghĩa 8/3, hay cần tìm hiểu thêm những món quà tặng ý nghĩa vui lòng tham khảo thêm thông tin tại Sỏi nghệ thuật. G.art tại địa chỉ:

SỎI NGHỆ THUẬT – G.ART

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon