Điểm danh những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật có thể khiến bạn bất ngờ

Tranh sỏi là sản phẩm luôn chiếm vị trí best seller tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art. Khách hàng yêu mến lựa chọn tranh sỏi để làm quà tặng bởi nhiều lý do. Không phải món quà nào cũng vừa mang đậm yếu tố nghệ thuật lại vừa thể hiện tính cá nhân và tình cảm như tranh vẽ trên sỏi tại G.Art. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật nhé. 

những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật
Tìm hiểu những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art

 

Tính chất của tranh sỏi nghệ thuật

 

Dưới đây là những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật, đồng thời cũng là ưu điểm khiến sản phẩm này trở thành “gương mặt vàng trong làng quà tặng” tại G.Art.

Mang ý nghĩa đặc biệt

Bạn có biết những viên đá thô kệch, sần sùi chúng ta nhìn thấy mỗi ngày đã hình thành từ hàng triệu năm? Chúng ở đó, nhìn những đổi thay của vũ trụ và mang trong mình dòng năng lượng được tích tụ lâu đời. Vậy nên sỏi đá biểu tượng cho những điều viên mãn, vững chắc. 

Dùng tranh sỏi để tặng cho những người bạn thương mến cũng đồng nghĩa với việc gửi gắm mong muốn về một mối quan hệ vững bền và son sắt.

Ẩn chứa cảm xúc 

Sẽ có nhiều người đặt câu hỏi “tranh sỏi thì làm sao có cảm xúc?”. Nhưng câu trả lời là có đấy. Bởi G.Art không bán tranh đã vẽ sẵn mà chỉ vẽ theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Bạn sẽ gửi những khoảnh khắc đáng nhớ, muốn lưu giữ cho G.Art. Và chúng mình sẽ cố gắng để khắc họa những khoảnh khắc đó lên sỏi sao cho thật đẹp, thật sinh động. Không phải một món quà mua liền là có mà để hoàn thiện bức tranh đặc biệt này, bạn có thể sẽ cần tham gia vào quá trình lên ý tưởng cũng như chỉnh sửa tranh. Vì thế mà mỗi bức tranh đều ẩn chứa cảm xúc và sự kỳ công của bạn.

những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật cảm xúc
Tranh sỏi ẩn chứa nhiều khoảnh khắc giàu cảm xúc

Thân thiện với môi trường 

G.Art yêu mến các chất liệu dung dị, tự nhiên và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Chất liệu sỏi hay màu acrylic vẽ trên sỏi đều đảm bảo những yếu tố này. Không những thế trước khi gửi đến khách hàng chúng mình sẽ đóng gói bức tranh chỉn chu như một món quà tặng, kèm theo đế đặt tranh. Và toàn bộ những chất liệu bao gồm cả hộp hay túi đựng cũng được làm từ giấy dễ phân hủy.

Bền đẹp qua thời gian

Tranh sỏi là món quà có thể lưu giữ qua hàng chục năm, màu trên sỏi không phai không bong tróc kể cả khi bỏ vào nước hay trong nhiệt độ cao. Đồng nghĩa với việc những khoảnh khắc trên sỏi sẽ luôn bên cạnh người nhận, nhắc nhớ những ký ức đẹp đẽ, khó quên.

những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật bền đẹp
Tranh sỏi mang những ký ức đẹp đẽ, khó quên

 

Tranh sỏi nghệ thuật – Món quà tặng có một không hai

 

Từ những tính chất của tranh sỏi mà chúng mình đã bật mí trên đây có thể lý giải tại sao vị trí best seller tại G.Art chưa bao giờ vuột khỏi tay của tranh sỏi. Vì được vẽ theo yêu cầu, không có sản phẩm nào giống nhau nên tranh sỏi nghiễm nhiên trở thành món quà có một không hai.

Khi mang tặng, người nhận sẽ thích thú và bất ngờ vì hình ảnh của chính mình được khắc họa vô cùng chân thật, sắc nét. Bên cạnh đó họ cũng sẽ hiểu rằng người tặng phải dành sự yêu thương, trân trọng thế nào khi kỳ công mang tặng một món quà độc đáo như thế. 

những tính chất của tranh sỏi nghệ thuật độc đáo
Tranh sỏi là món quà có một không hai

Những tính chất của tranh sỏi khiến chúng trở thành món quà tâm ý mà rất nhiều khách hàng lựa chọn để dành tặng cho những người yêu thương. Giá thành của tranh sỏi không rẻ nhưng vẫn xứng đáng để bỏ tiền ra bởi có thể giữ được hàng chục năm. Nếu bạn đang cần một món quà thật độc đáo và ý nghĩa thì đừng bỏ qua tranh sỏi nhé.

facebook-icon