QUÀ TẶNG 20/11 CHO THẦY CÔ Ý NGHĨA THAY LỜI CẢM ƠN

Thầy cô không chỉ là người dạy chúng ta chữ nghĩa mà còn dạy cả cách làm người, đối nhân xử thế. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, việc giữ lòng biết ơn chân thành tới thầy cô giáo là điều cần thiết và cần làm. 20/11 là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình đến quý giáo viên. Bên cạnh những lời chúc hẳn là bạn cũng muốn chuẩn bị thêm một món quà nho nhỏ, gửi gắm tình cảm của mình đúng không? Sau đây G.Art sẽ gợi ý những món quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc, chân thành.

top quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa
Top những quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa nên chọn

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình nên đây sẽ là món quà tặng phù hợp vào ngày nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta có thể biến món vật dụng thông thường này trở thành món quà đặc biệt hơn cả bằng cách vẽ tranh trên đồng hồ. 

Cụ thể, họa sĩ sẽ vẽ các hình ảnh theo yêu cầu như chân dung, phong cảnh lên một bề mặt gỗ có kèm theo bộ đếm giờ. Khi hoàn thành chỉ cần gắn kim vào là chúng ta đã có được một sản phẩm nghệ thuật 2in1, vừa là tranh trang trí vừa là đồng hồ xem giờ mỗi ngày.

quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa đồng hồ
Đồng hồ treo tường là món quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa

Tranh ảnh

Các bức tranh phong thủy, phong cảnh hay chân dung cũng là ý tưởng hay ho để bạn sử dụng làm quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa. Món quà này sẽ đặc biệt phù hợp nếu bạn biết được sở thích của giáo viên. Có rất nhiều nơi bán tranh vẽ hoặc in sẵn cho bạn lựa chọn.

Trong trường hợp muốn một bức tranh không “đụng hàng”, chỉ duy nhất bạn mới có thì hãy đặt vẽ riêng. Tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art, chúng mình nhận vẽ tranh theo yêu cầu trên nhiều chất liệu như sỏi, gỗ, vải canvas, giấy… Bạn chỉ cần gửi cho G.Art một bức ảnh của người giáo viên đáng kính, chúng mình sẽ tái hiện lại sinh động và chân thật nhất trên chất liệu bạn chọn. Đảm bảo đây sẽ là món quà thay lời cảm ơn vô cùng độc đáo.

quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa tranh ảnh
Những bức chân dung vẽ thầy cô thể hiện sự trân quý của học sinh

Ly tách

Với giáo viên lớn tuổi, thích uống trà thì một bộ ly tách sẽ là món quà tặng 20/11 cho thầy cô mà bạn nên chọn. Trong trường hợp giáo viên trẻ tuổi bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại ly có thiết kế đẹp mắt, phù hợp sử dụng thường ngày nhé. Ly giữ nhiệt cũng là một gợi ý lý tưởng đấy. 

Bình giữ nhiệt

Thêm một gợi ý hay ho để bạn chọn làm quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa là bình giữ nhiệt. Giáo viên là nghề cần nói nhiều, đứng trên bục giảng nhiều ngay cả trong thời tiết khô nóng. Thế nên lúc nào cũng cần có nước uống bên cạnh. 

Một chiếc bình giữ nhiệt có thể giữ cả nước nóng nước lạnh trong nhiều giờ liền là món quà vô cùng tinh tế. Vừa là lời cảm ơn chân thành đến người đã dạy dỗ bạn, lại vừa thể hiện sự quan tâm chân thành.

quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt với hình vẽ tay ấn tượng, độc đáo

Chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô ý nghĩa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như độ tuổi, sở thích của người nhận và cả điều kiện tài chính của người tặng. Đừng quá áp lực về giá trị vật chất của món quà bởi điều quan trọng nhất khi tặng quà cho giáo viên chính là tình cảm, sự trân trọng và biết ơn. Chỉ cần bạn chuẩn bị một món quà chỉn chu, đi kèm những lời chúc, lời thăm hỏi chân thành là được. G.art chúc bạn sẽ tìm được món quà phù hợp nhé.

facebook-icon