Tổng hợp những món quà tặng bạn thân đi du học thiết thực nhất

Khi những người bạn thân sắp đi du học cũng có nghĩa là bạn và họ sẽ xa cách nhau một khoảng thời gian rất lâu. Vì vậy việc dành tặng họ những món quà nào ý nghĩa thực sự là một câu hỏi rất khó. Hãy để G.Art giúp bạn chọn ra những món quà tặng bạn thân đi du học thiết thực và ý nghĩa nhất nhé!      

Gợi ý quà tặng bạn thân đi du học thiết thực
Quà tặng bạn thân đi du học thiết thực nhất     

Lưu ý khi chọn quà cho bạn thân đi du học

Dưới đây là một số lưu ý nho nhỏ để các bạn có thể chọn quà phù hợp nhất cho bạn thân đi du học.

Phù hợp với nhu cầu người nhận

Người nhận sẽ cảm thấy biết ơn và hạnh phúc khi nhận được những món quà đúng với nhu cầu hiện tại. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu, quan sát kỹ những thói quen, tính cách của bạn mình và trao gửi những món quà tặng bạn thân đi du học thiết thực và phù hợp nhất nhé. 

Tinh tế trong cách tặng quà

Món quà sẽ ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi bạn trao gửi nó một cách tinh tế. Bạn nên tìm hiểu rõ tính cách của bạn thân mình và hoàn cảnh tặng quà nào phù hợp để cả hai người nhận và người tặng đều cảm thấy thoải mái với nhau.

Tặng quà có ý nghĩa

Mỗi món quà đều xuất phát từ tâm ý của người tặng và người nhận có thể cảm nhận được điều này. Vì thế hãy đặt tâm trí vào món quà, gửi gắm thông điệp một cách tinh tế và có ý nghĩa. Đừng bao giờ tuỳ tiện, vơ bừa một món quà nào đó chỉ vì sát ngày hoặc đến hẹn.

Lưu ý quà tặng bạn thân đi du học thiết thực
Lưu ý khi chọn quà du học cho bạn thân bạn nên biết

Những món quà tặng bạn thân đi du học thiết thực

Có rất nhiều món quà tặng bạn thân ý nghĩa, độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng bạn thân đi du học. Để G.art bật mí cho bạn một số ý tưởng hay ho nhé.

Bình giữ nhiệt cá nhân hoá

Với tần suất di chuyển nhiều thì một chiếc bình giữ nhiệt dành cho người bạn thân sẽ vô cùng tiện lợi. Chiếc bình này không những giữ nhiệt độ tốt trong suốt khoảng thời gian dài mà còn được cá nhân hoá bằng những nét vẽ chân thực về câu chuyện bản thân họ. Người nhận chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với sự mới lạ của món quà này.

Quà tặng bạn thân đi du học thiết thực bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt cá nhân hóa thiết thực và độc đáo

Khăn choàng cổ

Một số quốc gia sẽ có những đợt mùa đông vô cùng khắc nghiệt, và một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng bạn thân đi du học thiết thực vô cùng để giúp họ giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, những chiếc khăn choàng này sẽ giúp cho bạn thân nhớ đến bạn khi họ sử dụng chúng nữa đó.

Sổ nhật ký

Đi đến một vùng đất mới, xa lạ với tất cả mọi thứ, chắc chắn họ sẽ có những tâm tư tình cảm cần chia sẻ và thổ lộ. Cuốn sổ nhật ký có thể là người bạn đồng hành tại thời điểm đó, giúp họ trải lòng và bớt cô đơn hơn. Món quà này thật sự sẽ rất cần thiết cho tinh thần cho du học sinh khi xa nhà.

Quà tặng bạn thân đi du học thiết thực sổ nhật ký
Sổ nhật ký lưu trữ những tâm sự cá nhân

Gối đeo cổ

Đối với những bạn du học sinh, việc liên tục di chuyển trên những chuyến bay dài sẽ gây mệt mỏi và kiệt sức rất nhiều. Một chiếc gối đeo cổ sẽ là người bạn đồng hành vô cùng thiết thực để giúp họ nghỉ ngơi và có những giấc ngủ ổn định trên các chuyến đi dài.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay cũng là một trong những ý tưởng rất hay. Một chiếc đồng hồ có thể chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó có thể là lời nhắc nhở về thời gian, về những ước muốn cần đạt được trong tương lai của người nhận. Và điều này được lồng ghép như một thông điệp, thể hiện sự tinh tế của người tặng khi trao tặng món quà này.

Quà tặng bạn thân đi du học thiết thực đồng hồ
Đồng hồ đeo tay chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau

Trên đây là những đề xuất và những món quà tặng bạn thân đi du học thiết thựcG.Art chia sẻ đến bạn. Mong rằng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được món quà ưng ý, gắn kết được tình cảm cả hai dù khoảng cách có cách trở đến đâu.

facebook-icon