Gợi Ý 5 Món Quà Tặng Cao Cấp Cho Sếp Sang Trọng

Những ngày đầu vào công ty ai cũng muốn được đồng nghiệp, cấp trên quan tâm hướng dẫn. Sếp là một trong những người sẽ đồng hành, hướng dẫn và tận tâm chỉ dẫn chúng ta những kiến thức quan trọng trong nghề. Vậy nên  có những dịp nên chuẩn bị một món quà để bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đến sếp. G.art sẽ gợi ý những món quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng mà bạn nên lựa chọn.

quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng
Quà tặng cho sếp thay cho lời cảm ơn trân trọng

Tổng hợp những dịp nên tặng quà cho sếp

Tặng quà là một nghệ thuật ứng xử nên tặng quà đúng dịp sẽ cho thấy lòng chân thành và sự quan tâm đối với sếp. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên và thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến sau này.

  • Quà tặng dịp lễ tết: Lễ tết là dịp thường niên hàng năm. Bạn nên đến nhà thăm hỏi và tặng quà chúc sức khỏe cho sếp của mình. Tránh vì nhiều việc mà quên đi cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng sếp nhé.
  • Sinh nhật sếp:Sinh nhật là ngày kỷ niệm quan trọng của mỗi người. Một món quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng gửi trao đến vị lãnh đạo của bạn sẽ thay lời chúc mừng sếp tuổi mới. Đồng thời cũng là động lực cho sếp tiếp tục điều hành tổ chức tiến lên.
  • Quà mừng sếp được thăng chức: Đây cũng là dịp mà bạn nên đến bữa tiệc mừng để cùng chung vui với sếp. Hành động này có ý nghĩa ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của sếp đối với tổ chức suốt thời gian vừa qua. Cũng đừng quên đem theo một món quà chúc mừng cho sếp bạn nhé.
quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng dịp tặng
Kỉ niệm nhậm chức là ngày đánh dấu sự nghiệp của sếp sang chương mới

Những món quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng được ưa chuộng

Bạn đang tìm kiếm món quà vừa cao cấp sang trọng lại có nhiều ý nghĩa dành cho sếp? Sau đây là danh sách gợi ý những món đồ phù hợp làm quà cho cấp trên từ nhà G.art.

Tranh gỗ lồng mức vẽ chân dung

Tranh gỗ là món quà tặng sếp độc đáo mà rất nhiều người lựa chọn. Một bức tranh được vẽ tỉ mỉ trên chất liệu đặc biệt như gỗ lồng mức sẽ góp phần tạo nên nét sang trọng cho văn phòng làm việc của sếp. Không chỉ vậy đây là quà được đặt làm riêng, vẽ riêng theo yêu cầu nên sẽ là món quà độc nhất vô nhị, không lẫn lộn với bát kỳ ai. Đây là chi tiết cực “ăn tiền” của tranh gỗ vẽ tay đấy.

quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng tranh gỗ
Tranh gỗ vừa là quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng vừa bày tỏ tình cảm sâu sắc

Mô hình kỳ lân

Từ lâu kỳ lân được xem như là linh thú huyền thoại đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự vươn lên thần kì. Những khái niệm về sự phát triển vượt bật đều gắn liền với hình ảnh kỳ lân. Đó là lý do mà món quà hứa hẹn cho sự thành công này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì người sếp khó tính nào.

Nhân sâm quý

Loại thực phẩm quý hiếm và giàu dinh dưỡng sẽ thay bạn gửi gắm sự quan tâm sức khỏe đến với sếp của mình. Món quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng lại rất thiết thực này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với sếp.

Khay đựng bút mã đáo thành công

Món quà trang trí bàn làm việc gồm khay bút, tượng mã đáo và hoàn thiện từ chất liệu gỗ. Kiểu dáng sang trọng cùng ý nghĩa đại diện cho sự đủ đầy. Khay bút này chắc chắn sẽ rất phù hợp để gửi tặng và gây ấn tượng với cấp trên.

Bút ký tên sang trọng

Đây được xem là một vật bất ly thân với những vị lãnh đạo cấp cao. Một chiếc bút sang trọng sẽ khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của người sếp. Ngoài ra quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng này còn thể hiện mong muốn cấp trên có được những hợp đồng làm ăn lớn trong tương lai.

quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng bút ký
Bút ký là món quà tặng phù hợp dành cho người lãnh đạo

Lời cuối G.art muốn nhắn nhủ với bạn rằng món quà tặng dù đắt tiền đến đâu nhưng không được tặng đúng dịp hay tặng một cách qua loa thì cũng giảm giá trị đi rất nhiều. Vậy nên hãy thổi vào món quà tặng cao cấp cho sếp sang trọng những cảm xúc chân thành rồi mới gửi đến họ bạn nhé!

facebook-icon