ĐIỂM DANH 5 MÓN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ ĐỘC ĐÁO VÀ CHẤT LƯỢNG

Chọn gì làm quà tặng doanh nghiệp để vừa độc đáo, chất lượng mà vẫn tiết kiệm ngân sách là điều mà rất nhiều công ty quan tâm. Loại quà tặng này mang hình ảnh doanh nghiệp và có khả năng quảng bá thương hiệu, độ nhận diện của công ty nên phải được lựa chọn cẩn thận. 

Vậy trong bài viết này G.art sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo kèm theo đó là recommend một số món quà nên lựa chọn. Cùng tìm hiểu với chúng mình nhé. 

 

Gợi ý món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo
Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo

Lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Chọn một món quà đúng ý, vừa vặn với ngân sách đưa ra là điều không hề dễ. Tuy nhiên vẫn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lưu ý một số điều sau đây. 

Phân tích đối tượng người nhận

Việc phân tích đối tượng người nhận quà rất quan trọng. Nắm được những đặc điểm như giới tính, độ tuổi, công việc, sở thích… của người nhận thì sẽ dễ lựa chọn loại quà tặng phù hợp. Ngoài những yếu tố nói trên doanh nghiệp của bạn còn cần phải xác định tặng quà trong dịp nào, số lượng bao nhiêu, ngân sách cho mỗi phần quà ở mức nào… Từ đó mới bắt đầu tham khảo những sản phẩm quà tặng trên thị trường và tìm ra được món quà ưng ý nhất.

Chú trọng hình thức

Dù là món quà tặng đắt hay rẻ, tặng cho khách hàng mới hay đối tác quan trọng thì vẫn phải đảm bảo về mặt hình thức. Món quà phải chỉn chu từ bên trong cho đến phần giấy gói, túi đựng và thậm chí là thiệp. Có như vậy người nhận mới vui lòng và ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn. 

Cân nhắc chi phí khi lựa chọn quà

Thông thường mỗi công ty sẽ dựa vào quy mô của sự kiện để đưa ra số lượng quà tặng và ngân sách cho mỗi món quà. Tuy nhiên ngân sách này cần phù hợp với đối tượng nhận quà và tình hình thực tế. Ngân sách cao thì quà tặng cao cấp, ngược lại ngân sách thấp thì ưu tiên lựa chọn những món quà giá rẻ. 

lưu ý chọn món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo
Cần phân tích đối tượng và lên ngân sách khi chọn mua quà tặng doanh nghiệp

5 món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ phù hợp cho những sự kiện phổ thông, tặng cho số lượng người nhận lớn và ngân sách hạn chế. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo mà bạn có thể tham khảo.

Ly vẽ logo

Ly uống nước là vật dụng được sử dụng hàng ngày nên lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng doanh nghiệp sẽ mang tính nhắc nhớ thương hiệu rất lớn. Chất liệu của ly thường là thủy tinh, gốm sứ và in hình theo yêu cầu. Nhưng nếu bạn muốn món quà trở nên đặc biệt hơn thì có thể tham khảo ly tre vẽ tay. Hình ảnh vẽ lên ly có thể là logo doanh nghiệp, slogan, câu chúc hay thậm chí là chân dung của người nhận. Giá thành không quá cao nhưng vẫn đảm bảo vô cùng ấn tượng.  

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo ly tre
Ly tre là món quà doanh nghiệp độc đáo giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Sổ tay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quà tặng nhận làm sổ tay cho doanh nghiệp. Món quà này phù hợp với nhiều đối tượng người nhận bao gồm cả nhân viên trong công ty. Có thể thiết kế sổ tay theo yêu cầu để tăng sự độc đáo, nhưng nhìn chung phải cân nhắc tùy vào ngân sách. 

Móc khóa gỗ vẽ hình    

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo được nhiều công ty lựa chọn hiện nay là móc khóa. Không phải là những chiếc móc khóa cao su thường thấy, hãy tạo sự khác biệt cho món quà bằng chất liệu gỗ handmade được vẽ tay tỉ mỉ. Trên bề mặt của sản phẩm được khắc họa logo hay những hình ảnh theo yêu cầu thể hiện sự trân trọng của công ty. Dù nhỏ nhắn nhưng sản phẩm thủ công vẫn luôn được lòng người nhận đấy.  

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo móc khóa gỗ
Móc khóa gỗ với những hình vẽ được cá nhân hóa rất độc đáo

Dù món quà tặng là gì, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng, xem xét đầy đủ các yếu tố để có một món quà tinh tế cho khách hàng. Trên đây là 5 món quà doanh nghiệp độc đáo giá rẻ để bạn dễ dàng tham khảo lựa chọn giúp đem lại hình ảnh đẹp và ý nghĩa cho thương hiệu doanh nghiệp.

facebook-icon