QUÀ TẶNG G.ART – NHỮNG MÓN QUÀ TỪ TAY VÀ TỪ TÂM

Bên trong một căn biệt thự chill chất ngất tại Quận 2 yên tĩnh là nơi mà hơn 30 họa sĩ cặm cụi ngồi thực hiện những bức tranh chứa đầy xúc cảm. Tất cả đều là những khoảnh khắc đặc biệt mà khách hàng gửi về cho chúng mình để tái hiện lại lên sỏi, gỗ hay lên những vật dụng giản dị hàng ngày. Quà tặng G.Art đã có mặt trên khắp đất nước nhờ tính cá nhân hóa và đong đầy tâm tư, tình cảm. 

Quà tặng G.Art
Quà tặng G.Art là những sản phẩm nghệ thuật được làm riêng cho từng người

Ý nghĩa của những món quà tặng G.Art

Tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art, không có bất kỳ sản phẩm nào được bán sẵn. Chúng mình chỉ thực hiện theo đơn đặt hàng và yêu cầu cá nhân của từng khách hàng. Nghĩa là những món quà tặng G.Art cần phải có thời gian để thực hiện, người tặng cần phải đặt trước và mô tả chi tiết những yêu cầu của mình để họa sĩ khắc họa. 

Không giống như những món quà thông thường dễ dàng mua được tại cửa hàng lưu niệm, quà tặng nghệ thuật cần người tặng dành nhiều tâm sức hơn. Nhờ đó mà món quà tạo nên mang nhiều ý nghĩa về mặt cảm xúc, tình cảm hơn. 

Quà tặng nghệ thuật không chỉ có giá trị lưu giữ kỉ niệm, chúng còn sử dụng để trang trí không gian trong phòng hay nhà ở. 

Quà tặng G.Art ý nghĩa
Quà tặng G.Art mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Sỏi Nghệ Thuật G.Art – Những món quà làm từ tay và từ tâm

Chúng mình gọi quà tặng G.Art là những món quà handmade và heartmade – Làm từ tay và từ tâm. 

Để một bức tranh được hoàn thành, đặc biệt là tranh sỏi – best seller tại G.Art – thì các bạn nhân viên phải thực hiện thủ công rất nhiều công đoạn. Tiếp theo họa sĩ sẽ phác họa hình ảnh và vẽ lên sao cho giống với yêu cầu từ khách hàng nhất. 

Mỗi bức tranh có thể tốn từ vài giờ, thậm chí là vài ngày mới có thể hoàn thành. Từng nét vẽ đều được thực hiện một cách cẩn trọng, chỉn chu bởi hơn ai hết chúng mình hiểu được những hình ảnh này là khoảnh khắc đẹp đẽ và ý nghĩa mà khách hàng rất mực trân quý, gìn giữ. 

Đằng sau mỗi bức tranh có khi là những câu chuyện và tâm tư khó nói. Đó có thể là một lời cảm ơn, một lời xin lỗi, một câu tỏ tình chưa dám ngỏ… 

Tại G.Art chúng mình có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích. Tranh sỏi là món quà được chọn nhiều nhất bởi sỏi đá bản thân chúng đã mang sự hoài niệm, thương mến. Bên cạnh đó còn có tranh trên gỗ, vải canvas, giấy…

Đặc biệt nếu bạn muốn “hô biến” những sản phẩm hàng ngày trở nên độc đáo hơn, chỉ riêng mình bạn có thì những chiếc bình giữ nhiệt, chậu cây, giỏ cỏ… tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art là lựa chọn lý tưởng.  

Quà tặng G.Art giàu cảm xúc
Những sản phẩm tại G.Art được thực hiện bằng cả tài năng lẫn cảm xúc

Kết luận

Tình cảm là nhu cầu bất biến và luôn hiện diện trong mỗi chúng ta. Đó là lý do tại sao mà những món quà tặng chứa đựng cảm xúc, tình cảm lại càng ngày càng được ưa chuộng như thế. Làm trong lĩnh vực này đã nhiều năm Sỏi Nghệ Thuật G.Art càng trân quý công việc của mình. Mỗi hình ảnh vẽ nên, mỗi món quà đóng gói chỉn chu gửi đi đều là tấm lòng họa sĩ, nhân viên chứ không riêng gì người tặng. Nếu bạn đang cần một món quà G.Art thay lời muốn nói thì hãy nhắn cho chúng mình nhé.

facebook-icon