BÍ QUYẾT GIÚP BẠN LỰA CHỌN QUÀ TẶNG MẸ NGÀY TẾT Ý NGHĨA

Tết đến là dịp đoàn tụ với gia đình sau một năm làm việc, học hành xa nhà. Đây cũng là dịp nhà nhà mua sắm tết để chuẩn bị cho một năm mới sum vầy. Và còn vui hơn nữa nếu như bạn chọn quà ngày tết tặng mẹ đấy. Cùng G.Art điểm qua các bí quyết chọn quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa nhé. 

quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa
Bí quyết giúp chọn quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa

Cách chọn quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa

Với nhiều người việc lựa chọn một món quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa là điều không mấy dễ dàng. Vậy nên G.art sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết sau đây:

Lựa chọn quà tặng mẹ theo sở thích

Khi lựa chọn quà ngày tết tặng mẹ, bạn cần chú ý sở thích của mẹ để chọn đúng quà mà mẹ thích nhé. Vì khoảng cách thế hệ, nên mỗi độ tuổi cũng có một sở thích khác nhau.

Nếu mẹ thích làm đẹp, thời trang,…bạn có thể lựa chọn cho mẹ những món quà liên quan đến sở thích này. Sở thích của mẹ cũng rất dễ nhận biết. Chỉ cần chú ý một chút trong cuộc sống thường ngày là bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay thôi.

Tặng những thứ còn thiếu trong nhà 

Một món quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa cũng rất thiết thực chính là tặng mẹ những đồ còn thiếu hoặc đang cần trong nhà.

Chỉ cần bạn tinh ý, quan sát một chút, sẽ biết trong nhà mình đang cần đồ vật gì hoặc đồ gì sẽ giúp cho mẹ trong việc chăm sóc nhà cửa như máy giặt, máy hút bụi, các đồ làm bếp,…

Từ đó, dễ dàng chọn cho mẹ những món quà vừa thiết thực vừa hữu ích. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui và cảm động.

quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa thiết thực
Lựa chọn những vật dụng trong nhà cũng là món quà thiết thực

Ưu tiên những món quà thiên về sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Nhất là sức khoẻ của các đấng sinh thành. 

Chọn những món quà chăm sóc sức khoẻ như các loại thực phẩm chức năng, đồ ăn bổ dưỡng cũng là một món quà hết sức thiết thực. Điển hình như: tổ yến, nhuỵ hoa nghệ tây hay các loại collagen, vitamin để mẹ uống hằng ngày. Tuy nhiên, đối với các loại thực phẩm liên quan đến sức khỏe thì bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những chỗ uy tín để mua hàng.

Một số món quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa, độc đáo

Ngoài những gợi ý trên thì G.art còn muốn bật mí thêm  cho bạn một số món quà tết dành tặng mẹ vô cùng ý nghĩa và độc đáo sau đây:

Tặng mẹ tranh ảnh gia đình

Một món quà tặng mẹ ngày tết chắc hẳn mẹ rất cảm động chính là một bức tranh có ảnh gia đình. Mẹ là người luôn muốn gia đình hoà thuận, sum vầy. Một bức tranh có ảnh gia đình sẽ làm mẹ nguôi ngoai khi con cái đều đi làm xa nhà hết đấy. 

Nếu đang có dự định này, bạn có thể tin tưởng và gửi gắm ở G.Art. Với các nét vẽ sống động, chắc chắn sẽ là một món quà cảm động dành cho mẹ vào dịp tết. 

quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa tranh gia đình
Tranh gia đình là món quà tết rất ý nghĩa

Chậu cây cảnh đón tết

Nếu bạn chưa biết chọn gì làm quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa thì hãy tham khảo các loại cây cảnh để trưng bày trong nhà. Tết đến là dịp cây cối thay lá nở rộ, nhà nào cũng trưng bày đủ các loại cây hoa cảnh. Chúng giúp cho không gian nhà cửa thêm sáng sủa, bắt mắt và tạo cảm giác tươi mới trong những ngày đầu năm.

quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa cây cảnh
Những chậu cây cảnh giúp nhà cửa thêm phần sáng sủa đón tết

Bên trên là các bí quyết để giúp bạn chọn quà tặng mẹ ngày tết ý nghĩa khiến mẹ cảm động và một số gợi ý quà tặng bạn có thể lựa chọn. Hãy áp dụng ngay trong năm nay nhé. Chúc bạn chọn được những món quà ưng ý để tặng mẹ nhé. 

facebook-icon