LÊN KẾ HOẠCH NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SẾP ĐỘC ĐÁO

Sếp là người đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc. Do đó nếu bạn muốn gửi lời cảm ơn thì có thể lên kế hoạch chuẩn bị một món quà tặng sếp chỉn chu. G.Art sẽ gợi ý cho bạn những món quà phù hợp, vừa sang trọng vừa xuất phát từ tình cảm, từ tấm lòng biết ơn của bạn.

quà tặng sếp

MÓN QUÀ TRÂN QUÝ

Sếp là người tạo ra sự khác biệt lớn trong cách bạn tiếp cận các hoạt động công việc hàng ngày và khiến bạn phát triển một cách chuyên nghiệp. Vì họ là người đặc biệt nên điều quan trọng là món quà của bạn phải duy trì tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên quà tặng sếp cũng cần truyền tải được cảm xúc và sự chân thành.

Những bộ vest sang trọng

Vest trang trọng dành cho nam giới có thể có nhiều phong cách từ cực kỳ giản dị đến trang trọng tối thượng. Sỏi Nghệ Thuật sẽ tư vấn các kiểu vest trang trọng khác nhau dành cho nam giới. Chiếc áo vest lịch sự dành cho nam này sẽ rất hợp với một chiếc áo sơ mi màu nâu và chiếc nơ màu nâu. Tuyệt vời cho các dịp thông thường hàng ngày, tốt nghiệp, tiệc tùng, buổi hòa nhạc hoặc các dịp đặc biệt. Nó tương tự như những món quà tặng vợ vậy.

quà tặng sếp

Tranh vẽ gỗ

Vẽ tranh trên gỗ hiện nay là một món quà vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết đến. Những bức tranh được vẽ trên gỗ sẽ không có màu sắc đẹp như là ảnh chụp. Tuy nhiên, qua bàn tay nghệ thuật của họa sĩ nhà Sỏi Nghệ Thuật tất cả các chi tiết trong tranh rất sinh động và có hồn.

Tặng một bức tranh gỗ có hình ảnh của sếp chắc chắn sẽ khiến sếp bạn rất vui đấy.

quà tặng sếp

Vẽ chân dung trên sỏi

Sỏi cũng như vân tay, trên đời này không bao giờ có 2 viên sỏi hoàn toàn giống nhau. Vì thế quà tặng sỏi nghệ thuật là món quà độc nhất vô nhị. Cũng giống như tình cảm của bạn dành cho người được tặng quà. Người được nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú. Bởi họ biết quà tặng ý nghĩa này không thể tìm được ở một nơi nào khác.

Sỏi vẽ chibi chân dung có thể được xem là quà tặng ý nghĩa “cá nhân hoá 2x”. Vì ngay cả bản thân viên sỏi cũng đã là một vật độc nhất (1x). Sau đó viên sỏi được vẽ kỷ niệm của người thương lên, chỉ dành riêng cho người đó (2x). Sỏi nghệ thuật G.art giúp bạn tạo nên một sản phẩm mang phong cách cá nhân, nhấn mạnh sự khác biệt và duy nhất về người thương của bạn.

Cũng giống như người ấy, trên đời có một và chỉ một, không ai thay thế được. Sỏi của G.art cũng vậy, chỉ có duy nhất một, không thể tìm thấy ở nơi khác.

quà tặng sếp

Trên đây là những món quà tặng sếp ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng trong các dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật… G.Art sẽ bật mí cho bạn thêm nhiều món quà chất lượng khác trong những bài viết lần sau. Hãy đón đọc nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon