GỢI Ý CHO BẠN NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT BỐ THEO SỞ THÍCH

Quà tặng sinh nhật bố theo sở thích chọn như thế nào mới đúng. Một món quà đơn giản nhưng chứa đựng yêu thương cũng sẽ khiến bố cảm thấy rất vui khi nhận được món quà đó. Bài viết dưới đây G.Art sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn được món quà tặng bố dịp sinh nhật thật ý nghĩa. Cùng tham khảo nhé.

Cách chọn quà tặng sinh nhật bố theo sở thích

Tìm hiểu thói quen hàng ngày của bố

Muốn biết được sở thích của bố là gì cũng khá đơn giản. Hãy chú ý quan sát thói quen hàng ngày bố bạn thường làm gì. Có những việc làm gì khi rảnh. Từ đó bạn sẽ biết được bố thích món đồ gì mà chọn mua quà dễ dàng hơn.

Chọn món quà dễ sử dụng

Một món quà theo sở thích của bố và đơn giản dễ sử dụng sẽ là lựa chọn ưu tiên cho bạn. Người lớn thường không thích những món đồ quá nhiều chi tiết, quá cầu kỳ. 

Vì thế ví dụ tìm được sở thích của bố là trồng cây. Bạn hãy chọn món quà là chiếc bình tưới cây bình thường chứ đừng là một chiếc máy xúc đất cầu kỳ khó sử dụng.

Chuẩn bị món quà chu đáo

Một món quà được gói ghém cẩn thận sẽ làm bố bạn thấy được tấm lòng chân thành của bạn khi bạn tặng bố. Để tặng món quà sinh nhật bố theo sở thích thật ấn tượng, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và có thể viết thêm thư tay dành tặng bố.

Chuẩn bị Quà tặng sinh nhật bố theo sở thích
Chuẩn bị Quà tặng sinh nhật bố theo sở thích

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật bố theo sở thích

Quần áo

Thông thường thì bố cũng ít khi chăm chút đến bản thân nên không hay tự mua quần áo cho bản thân. 

Vào ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt nào đó bạn cũng có thể lựa chọn một bộ quần áo mới để tặng. Chắc chắn bố sẽ vui mừng và rất hạnh phúc đấy.

Giày dép

Tặng sinh nhật bố một đôi dép mới cũng là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Dép là thứ là chúng ta phải dùng thường xuyên trong cuộc sống. Nếu dép bố đã cũ thì bạn có thể tặng món quà này cho bố để thể hiện sự quan tâm của mình.

Chọn giày tây sang trọng tặng sinh nhật bố
Chọn giày tây sang trọng tặng sinh nhật bố

Thực phẩm chức năng

Những người lớn tuổi thì thường sức khỏe sẽ bị yếu dần và không còn được dẻo dai như trước nữa. Vì thế mà cũng nên quan tâm chăm sóc bố bằng việc mua một số loại thực phẩm chức năng làm quà tặng bố. Thực phẩm chức năng là món quà sức khỏe bạn nên tặng bố mẹ có sức khỏe tốt hơn.

Tranh vẽ chân dung

Một bức vẽ gia đình đầy đủ thành viên sẽ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. Đây là món quà cực kỳ yêu thương để dành tặng bố nhân dịp sinh nhật. Một món quà tình cảm sẽ khiến bố rất vui và trân quý nó.

Tranh vẽ chân dung bố mẹ trên sỏi đá yêu thương của G.Art
Tranh vẽ chân dung bố mẹ trên sỏi đá yêu thương của G.Art

Bạn có thể tham khảo thêm QUÀ SINH NHẬT CHO BỐ NÊN TẶNG GÌ ĐẶC BIỆT ẤN TƯỢNG?

Cần câu cá

Nếu bố là người có sở thích giải trí bằng việc đi câu cá. Hãy lựa chọn một chiếc cần câu chất lượng tặng bố dịp sinh nhật này.

Câu cá là hình thức giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, tốt cho sức khỏe, giảm stress,… Vì thế những vật dụng câu cá cũng là món quà thích hợp dành cho bố nhân ngày sinh nhật.

Bộ ấm trà

Thú vui thưởng thức trà vào buổi sáng hay những khoảng thời gian rảnh rỗi chủ yếu ở những người nhiều tuổi. 

Điều này sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái hơn mỗi buổi sáng. Kích thích cảm hứng phấn khởi cho một ngày. Bộ ấm trà món quà tặng bố phổ thông nhưng rất thiết thực.

Trên đây là gợi ý những món quà tặng sinh nhật bố theo sở thích mà bạn nên tham khảo. Giúp bạn có thêm những lựa chọn món đồ dành tặng bố dịp sinh nhật đặc biệt này.

 

facebook-icon