QUÀ TẶNG TẾT DƯƠNG LỊCH CHO ĐỐI TÁC – CHỌN SAO CHO SANG?

Quà tặng tết dương lịch cho đối tác như là một chiến lược kinh doanh. Việc này giúp thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Công ty nên chọn quà gì tặng cho đối tác vào dịp cuối năm? Đây sẽ là vấn đề không hề dễ dàng, bởi mỗi món quà mang một ý nghĩa khác nhau. Món quà Tết thay cho tấm lòng của chủ doanh nghiệp gửi gắm đến đối tác. Do đó món quà cần phải sang trọng, tinh tế và phù hợp với đối tượng nhận quà.

Dưới đây là một số gợi ý những món quà tặng tết cho khách hàng, đối tác gây ấn tượng đặc biệt, cùng tham khảo nhé. 

7 Quà tặng tết dương lịch cho đối tác khác biệt tạo ấn tượng

Quà tặng đối tác nhân dịp Tết dương lịch 2022 tạo ấn tượng tốt cho đối tác doanh nghiệp. Những món quà Tết thiết thực và ý nghĩa thể hiện lòng chân thành sẽ là lựa chọn thông minh nhất. 

Quà Tết thiết thực và ý nghĩa thể hiện lòng chân thành
Quà Tết thiết thực và ý nghĩa thể hiện lòng chân thành

Tặng giỏ quà Tết

Đây là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gửi tặng đến đối tác. Bởi hình thức của nó sang trọng và thể hiện được sự đủ đầy, tinh tế trong thành ý người tặng. Trong giỏ quà Tết có các vật phẩm như rượu, bánh kẹo, trái cây, mứt… mang không khí mùa xuân. 

Bạn có thể tự mua những sản phẩm bên ngoài về và tự gói giỏ quà. Điều này giúp bạn chủ động được việc chọn các vật phẩm có bên trong giỏ quà Tết. Cách gói giỏ quà tết tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước là có thể làm được một giỏ quà ưng ý.

Rượu Tây – quà tặng Tết dương lịch cho đối tác

Rượu Tây là một món quà sang trọng thường dùng để tặng cho đối tượng cao cấp. Những loại rượu có thể chọn để tặng cho đối tác vào dịp Tết dương lịch như rượu Vang, Whisky, XO, Label,…  Đặc biệt nên chọn loại rượu có kiểu dáng sành điệu để tặng cho khách hàng thân thiết của mình.

Rượu Tây - quà tặng Tết dương lịch cho đối tác
Rượu Tây – quà tặng Tết dương lịch cho đối tác

Đồng thời , bạn có thể dán logo công ty mình lên chai rượu kèm theo tấm bưu thiếp tri ân. Đây là sẽ là quà tặng có ngân sách phù hợp mà vẫn thể hiện được thành ý của doanh nghiệp.

Tặng chậu cây cảnh vào Tết dương lịch

Một món quà ấn tượng bạn có thể gửi đến công ty hoặc nhà của đối tác đó là chậu cây cảnh. Mỗi loại cây sẽ mang một ý nghĩa riêng, hãy chọn cây có ý nghĩa mang may mắn tài lộc để gửi tặng. Bạn nên trang trí lên cây những món đồ nhỏ sinh động phù hợp với không khí mùa xuân. 

Một số loại cây, hoa phù hợp trong dịp xuân có thể chọn để tặng đối tác như: hoa lan, cây mai đỏ, hoa hồng bonsai, cây trà thơm,….

Tặng đối tác món quà sức khỏe

Nếu bạn chưa biết phải chọn quà tặng Tết dương lịch cho đối tác như thế nào. Hãy nghĩ đến món quà liên quan đến sức khỏe cho họ. Đây sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm tinh tế của người tặng. Một hộp yến sào, nấm linh chi, nhân sâm hay đông trùng hạ thảo sẽ là món quà thay cho lời chúc sức khỏe cho đối tác trong năm mới.

Tặng đồng hồ treo tường

Tặng đồng hồ treo tường thể hiện ý nghĩa cho một vòng thời gian mới tươi đẹp hơn. Hơn nữa, đồng hồ treo tường đính đá sang trọng sẽ là món quà hữu ích cho việc trang trí nhà cửa dịp Tết dương lịch này. Do vậy mà nhiều người chọn đây làm quà tặng Tết dương lịch cho đối tác vào cuối năm. 

Tranh treo tường làm quà tặng tết dương lịch cho đối tác 

Tranh treo tường trang trí dịp Tết là rất cần thiết cho mỗi nhà. Tặng tranh treo tường phong thủy hay một bức tranh ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt cho đối tác. Nó vừa thể hiện lời chúc may mắn, tài lộc đến gia đình đối tác.

Có thể tặng tranh vẽ gia đình đối tác thể hiện sự quan tâm
Có thể tặng tranh vẽ gia đình đối tác thể hiện sự quan tâm

Xem thêm Những bức tranh độc đáo, ý nghĩa dành tặng đối tác

Tặng linh vật trong dịp Tết dương lịch

Linh vật cũng là một món quà thích hợp để tặng cho đối tác của doanh nghiệp trong dịp Tết dương lịch. Bạn cũng có thể chọn linh vật theo con giáp của người nhận. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt cho đối tác. 

Món quà linh vật thể hiện sự tinh tế, cầu mong bình an và phước lành đến đối tác của bạn.  

Lưu ý khi chọn quà tặng Tết tặng đối tác, doanh nghiệp

Tặng quà Tết dương lịch cho đối tác là việc làm giúp doanh nghiệp thể hiện sự chân thành và tri ân. Từ đó mà mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác trở nên bền chặt hơn. Bạn cần lưu ý một vài thứ khi chọn quà Tết tặng đối tác: 

Quà Tết phải đảm bảo vừa đẹp vừa chất lượng 

Quà Tết tặng đối tác chính là hình ảnh đại diện cho cả công ty, doanh nghiệp. Ngoài chọn quà chất lượng, ý nghĩa thì hình thức bên ngoài cũng cần được đảm bảo. Giúp thể hiện tấm lòng của mình một cách hoàn hảo nhất. 

Quà Tết tặng đối tác chính là hình ảnh đại diện cho cả công ty
Quà Tết tặng đối tác chính là hình ảnh đại diện cho cả công ty

Chọn quà phù hợp với đối tượng 

Khi tặng quà Tết dương lịch cho đối tác, bạn nên chú ý đến chân dung khách hàng để lựa chọn quà cho hợp lý. Chẳng hạn như độ tuổi 20 – 25 thì nên chọn món quà trẻ trung, năng động. Độ tuổi 25-35 thì chọn quà sang trọng, trầm tĩnh,..    

Lựa chọn thời điểm tặng quà thích hợp 

Vào dịp cuối năm, ai cũng bận rộn với công việc. Doanh nghiệp nên chuẩn bị quà và liên hệ thời gian gửi để đối tác sắp xếp thời gian cho phù hợp. Thời gian tặng quà Tết dương lịch phù hợp thường là từ tuần đầu tiên tới tuần thứ ba  của tháng 12. 

Trên đây là những gợi ý quà tặng Tết và một số lưu ý khi chọn quà tặng Tết dương lịch cho đối tác mà G.Art chia sẻ. Chúc bạn sẽ tìm được món quà phù hợp  và ý nghĩa cho đối tác của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon