QUÀ TẶNG TẾT DƯƠNG LỊCH CHO SẾP ĐỘC ĐÁO

Chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp là nét văn hóa của người Việt thể hiện sự biết ơn, uống nước nhớ nguồn của nhân viên. Một số món quà Tết độc đáo tặng sếp là gì? Cần chú ý gì khi chọn quà tặng cho sếp dịp Tết dương lịch? Cùng Quà tặng sỏi nghệ thuật tham khảo một số nội dung dưới đây. 

Nên chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp như thế nào?

Khi chọn quà Tết tặng cho sếp, bạn nên chọn những món quà thiết thực và có giá trị sử dụng. Đặc biệt, món quà tặng cho sếp phải tinh tế và không gợi nên những suy nghĩ mang tính vật chất. Chẳng hạn như phong bì, vàng bạc sẽ là những món quà không phù hợp. 

Nên chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp như thế nào?
Nên chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp như thế nào?

Cách đơn giản để có thể chọn được quà tặng sếp đó là tìm hiểu về những người thân quen xung quanh sếp. Ví dụ nếu sếp đã có vợ con, bạn có thể mua những món quà liên quan đến trẻ em để thể hiện lòng thành ý và sự quan tâm.

Ngoài việc chọn món quà phù hợp thì cách tặng quà cũng phải thể hiện được tấm lòng và sự tôn trọng của cấp dưới. Không hẳn phải là món quà đắt tiền nhưng ít nhất nó phải thể hiện sự trang trọng, chỉn chu. Nếu như bạn không có sự đầu tư và tâm huyết vào món quà thì bất kể là tặng ai đi nữa, món quà cũng sẽ trở nên không có giá trị. 

Gợi ý những món quà tặng sếp nhân dịp Tết Nguyên đán

Tặng quà vào dịp Tết dương lịch cho sếp không chỉ là thể hiện sự quan tâm tới ban lãnh đạo. Mà nó còn thể hiện được cách ứng xử tâm lý của một nhân viên. Vậy nên hãy chọn những món quà vừa ý nghĩa mà vừa không gây khó chịu cho người nhận. 

Tặng quà Tết dương lịch phong thủy cho sếp

Trước tiên bạn nên tìm hiểu sơ bộ về phong thủy trong cuộc sống. Có thể tham khảo những người có kiến thức, chuyên môn về phong thủy tư vấn cho bạn một món đồ phù hợp. 

Ngoài những bức tượng hay đá phong thủy, bạn có thể chọn vòng trầm hương hoặc tranh phong thủy. Đây sẽ là món quà mang lại sự may mắn, công danh và tài lộc đến với sếp của bạn. Nếu có thể, hãy tìm hiểu về cung, mệnh của sếp rõ hơn để chọn món quà thích hợp nhất. 

Tặng tranh vẽ chân dung 

Tranh vẽ chân dung sẽ là món quà tặng Tết dương lịch cho sếp cực kỳ ấn tượng. Khác với những món quà thông thường, tặng tranh vẽ chân dung sếp sẽ thể hiện được sự tinh tế của bạn. Món quà mang tính cá nhân hóa này sẽ là riêng biệt mà không ai có được. Khi treo bức tranh này trong nhà, sếp sẽ có kỷ niệm ấn tượng đặc biệt với bạn. 

Tặng tranh chân dung vẽ trên sỏi cho sếp
Tặng tranh chân dung vẽ trên sỏi cho sếp

Tặng sếp cây bonsai, tài lộc

Nhiều người sếp thường có thú vui chơi cây cảnh, hoa lá. Vì đây là điềm lành mang ý nghĩa tài lộc vào nhà. Chính vì vậy, bạn có thể tặng quà Tết dương lịch là một cành mai hay một chậu bonsai tài lộc cho sếp. Vừa có thể tô điểm cho ngôi nhà dịp xuân vừa mang ý nghĩa may mắn ẩn sau đó.  

Tặng sếp quà quê, đặc sản vào Tết dương lịch

Tết dương lịch không hẳn là ngày lễ lớn, bạn có thể tặng sếp các món quà quê hay đặc sản các vùng miền. Những quà tặng này mang lại sự khác biệt và thể hiện sự chân chất trong tấm lòng. Đây là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn thể hiện tình cảm chân thành với cấp trên của mình. 

Tặng sếp những sản phẩm bổ dưỡng dịp Tết dương lịch

Một trong những lời chúc vào dịp năm mới thường gặp đó là lời chúc sức khỏe. Đi kèm với đó, bạn hãy chọn quà Tết dương lịch biếu sếp là các sản phẩm bổ dưỡng. Những sản phẩm có lợi cho sức khỏe như mật ong, yến sào, nhân sâm,…

Tặng sếp những sản phẩm bổ dưỡng dịp Tết dương lịch
Tặng sếp những sản phẩm bổ dưỡng dịp Tết dương lịch

Những sản phẩm này vừa sang trọng lại vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt chúng thường được các thương hiệu đầu tư bao bì đẹp mắt, lịch sự.

Tặng sếp Cà phê

Cà phê sẽ là món quà vô cùng sáng giá trong danh sách quà Tết dương lịch tặng sếp. Theo phong tục truyền thống ở nước ta, những dịp lễ quan trọng, ngoài rượu thì đều không thể thiếu cà phê.

Một hộp cà phê chất lượng cùng bao bì gói sang trọng sẽ là món quà tuy bình dị nhưng lại vô cùng ý nghĩa và thân thuộc với sếp. 

Xem thêm QUÀ TẶNG TẾT DƯƠNG LỊCH CHO ĐỐI TÁC – CHỌN SAO CHO SANG?

Những điều cần chú ý khi chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp

Trên thực tế, có rất nhiều cách để lựa chọn quà Tết dương lịch để tặng sếp. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cần lưu ý những vấn đề dưới đây. Nó giúp bạn tránh được những hiểu lầm và thể hiện đúng tấm lòng với sếp hơn. 

Tìm hiểu trước về văn hoá công ty

Nếu trong trường hợp bạn là nhân viên mới, chưa có hiểu biết nhiều về văn hóa công ty. Bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về sếp thông qua các đồng nghiệp của mình. Mỗi công ty sẽ có một nét văn hóa riêng. Bạn có thể dựa vào đó mà cân nhắc lựa chọn món quà tặng sếp sao cho phù hợp nhất. 

Tìm hiểu văn hóa công ty trước khi tặng quà cho sếp
Tìm hiểu văn hóa công ty trước khi tặng quà cho sếp

Lựa quà Tết dương lịch theo sở thích của sếp 

Trước khi chọn quà Tết tặng sếp, một điều bạn cần chú ý đó là sở thích của sếp. Từ những yếu tố cơ bản như sếp nam hay nữ, người Việt hay nước ngoài đến thói quen hàng ngày của họ. Bạn có thể đoán ra được sếp mình có sở thích như thế nào. Khi đã biết được sở thích của sếp thì việc chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa là chuyện dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc chọn quà tặng Tết dương lịch cho sếp. G.Art hy vọng có thể giúp bạn tìm ra được món quà phù hợp để gửi tặng sếp của mình nhân dịp đầu năm sắp đến này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon