NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG THÔI NÔI THIẾT THỰC CHO BÉ GÁI MÀ BỐ MẸ CHỌN

Dịp thôi nôi cho bé gái là cột mốc khá quan trọng của bé. Nó đánh dấu một bước phát triển của trẻ. Bố mẹ thường hay tìm chọn những món quà đặc biệt dành tặng bé nhà mình nhân dịp này. Hãy cùng G.Art điểm qua những món quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái mà không kém phần ý nghĩa dưới đây.

Tiêu chí chọn quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái

Thông thường thì mọi người thường chọn quà thôi nôi theo hai tiêu chuẩn chính. Đó là món quà ý nghĩa và món quà có giá trị sử dụng.

Nếu muốn chọn món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn có thể chuẩn bị món quà như khung ảnh, vòng tay đáng yêu hay những đồ vật lưu niệm. 

Tặng tranh vẽ bé gái làm quà tặng thôi nôi cực kỳ ý nghĩa
Tặng tranh vẽ bé gái làm quà tặng thôi nôi cực kỳ ý nghĩa

Nếu lựa chọn tặng một món quà thiết thực cho bé gái nhân dịp thôi nôi. Giúp cha mẹ có thể sử dụng chúng để chăm sóc bé. Bạn có thể lựa chọn nhiều món quà như sữa tã, áo quần hay các vật dụng khác cho em bé.

Mỗi kiểu quà tặng vẫn sẽ mang giá trị riêng. Tuy nhiên tiêu chí đầu tiên phải là an toàn cho em bé. 

Những món quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái bố mẹ nên chọn

Xe tập đi – Quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái

Khi qua giai đoạn 1 năm tuổi, em bé sẽ chuẩn bị có những bước tập đi chập chững. Do đó việc lựa chọn món đồ hỗ trợ tốt nhất cho bé trong dịp thôi nôi này là rất phù hợp.

Hãy tham khảo những loại xe tập đi để bé gái nhà mình có thêm một người bạn đồng hành trên những bước đi đầu tiên.

Tặng xe tập đi hữu ích cho bé gái
Tặng xe tập đi hữu ích cho bé gái

Quần áo, giày dép

Nếu bạn chưa biết chọn gì làm quà tặng cho bé gái ngày thôi nôi thì áo quần sẽ là món quà phù hợp trong mọi trường hợp. Đầm váy cho bé gái có rất kiểu dáng đẹp mắt để bạn lựa chọn làm quà tặng.

Ghế ăn làm quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái

Khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm, cha mẹ thường gặp khó khăn trong việc để bé ngồi ngoan ngoãn lúc ăn.

Sự có mặt của ghế ăn cho bé sẽ giúp phụ huynh giải quyết được các vấn đề này. Đồng thời tạo thói quen tốt cho bé gái ngay từ những năm tháng đầu đời. 

Đồ chơi phát triển tư duy cho bé gái

Chọn một món đồ chơi cho bé là không khó, tuy nhiên ở độ tuổi này, một món đồ chơi giúp phát triển tư duy sẽ là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa. 

Đồ chơi tư duy kích thích trí não cho bé gái
Đồ chơi tư duy kích thích trí não cho bé gái

Bạn có thể tham khảo qua các món đồ chơi phát ra âm thanh kích thích cảm nhận của bé. Hay các món đồ lắp ráp giúp ích cho tư duy và khả năng quan sát cho bé gái.

Xem thêm 10 MÓN QUÀ TẶNG ĐẦY THÁNG BÉ GÁI Ý NGHĨA NHẤT NĂM 2022

Sữa uống 

Đây chắc hẳn là món quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái mà bạn không thể bỏ qua. Trong những năm tháng phát triển toàn diện này, sữa là một phần không thể thiếu đối với trẻ. Lựa chọn một hộp sữa uống chất lượng sẽ là món quà tốt nhất cho bé gái dịp thôi nôi này.

Bộ sách bút màu vẽ

Những bộ bút màu vẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho bé gái dịp thôi nôi bạn nên tham khảo.

Bộ sách bút màu vẽ cho bé gái
Bộ sách bút màu vẽ cho bé gái

Với bộ sách bút vẽ này, bố mẹ có thể chỉ dạy bé mỗi ngày để em làm quen với những thứ xung quanh qua màu sắc, hình ảnh của mỗi trang sách. Những hình ảnh sinh động sắc màu sẽ giúp bé gái cực kỳ thích thú và chịu chơi cùng.

Búp bê làm quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái

Búp bê hay gấu bông cũng có thể là một món quà cực kỳ thực tế dành tặng bé gái. Các bé gái thường rất thích chơi búp bê, bởi chúng mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị khi bé tham gia vào những vai diễn trong câu chuyện mà bé tạo ra. Hãy chọn những mẫu búp bê xinh xắn để bé thỏa sức sáng tạo vui chơi.

Trên đây là tổng hợp những món đồ làm quà tặng thôi nôi thiết thực cho bé gái. Đồng thời dựa vào hai tiêu chí là một món đồ có ý nghĩa cũng như giá trị sử dụng để chọn quà tặng bé. Chúc bạn tìm chọn được món quà phù hợp và chất lượng tặng cho em bé nhà mình.

facebook-icon