TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG VỢ KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI Ý NGHĨA

Ngày cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Sau khi kết hôn, kỷ niệm ngày cưới vẫn là dịp đặc biệt để vợ chồng vun đắp và hâm nóng tình cảm. Những món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa trong ngày này giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đến vợ. Đồng thời như một lời nhắn gửi mong hai vợ chồng luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.

G.Art sẽ gợi ý bạn 5 món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ở bài viết dưới đây. Cùng tham khảo để chọn mua một món quà ý nghĩa tặng vợ mình nhé.

Ý nghĩa của quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới 

Để đi đến hôn nhân thì cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách. Không dễ dàng gì mà có được một tình yêu đẹp nếu không có sự cố gắng của cả hai người. 

Chính vì vậy, kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt quan trọng với hai vợ chồng. Quà mừng kỷ niệm ngày cưới để thể hiện tình cảm với nhau và đây cũng là món quà chúc mừng cho hạnh phúc của cả hai. Vợ chồng đã cùng nhau cố gắng và vẫn giữ được những tình cảm hạnh phúc dành cho nhau.

Ý nghĩa của quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới
Ý nghĩa của quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới

Món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa có thể thay lời cầu mong cho vợ chồng luôn may mắn, bình an, thịnh vượng và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Top 5 món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Album ảnh gia đình

Album ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai vợ chồng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng nhân kỷ niệm ngày cưới này.

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa - Album ảnh
Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa – Album ảnh

Bạn có thể chuẩn bị những hình ảnh của hai bạn rồi in ra, dán vào một quyển sổ dành tặng vợ. Hai vợ chồng sẽ cùng nhau xem lại những bức ảnh lưu giữ lại thời gian bên nhau tuyệt vời. Chắc hẳn vợ bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà này đấy.

Tranh vẽ vợ chồng

Hãy chọn một bức ảnh chụp chung của hai bạn hoặc cả gia đình để vẽ thành bức tranh đặc biệt. Bạn có thể đặt vẽ tranh chân dung trên sỏi tại G.Art – đơn vị chuyên vẽ tranh truyền thần làm quà tặng cá nhân hóa cho vợ mình.

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa - Tranh vẽ vợ chồng trên sỏi
Tranh vẽ vợ chồng trên sỏi yêu thương

Một bức tranh vẽ trên sỏi là quà tặng cực kỳ ý nghĩa, thay bạn thể hiện tình cảm chân thành cũng như lời nhắn gửi mong cho tình cảm vợ chồng luôn bền chặt như sỏi đá.

Bữa ăn tối ấm áp

Hàng ngày, vợ là người phải lo toan cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Từ các việc nhà đến việc chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới này, hãy tự tay chuẩn bị một bữa cơm tối ấm áp làm vợ bất ngờ.

Không chỉ riêng gì ngày cưới, những ngày bình thường, bạn cũng nên phụ giúp vợ mình việc nhà để cô ấy cảm thấy được sẻ chia từ trong những công việc nhỏ.

Trang sức

Trang sức có lẽ là món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thể hiện sự trân trọng đến vợ. 

Vào ngày cưới, hai bạn trao tặng nhẫn cưới cho nhau để đánh dấu mốc sự kiện quan trọng trong đời. Thì vào dịp kỷ niệm này, hãy tặng vợ mình một món trang sức có thể là dây chuyền, bông tai hoặc một chiếc nhẫn. Để nói rằng bạn vẫn luôn trân trọng và yêu thương cô ấy, không bao giờ đổi thay.

Một món trang sức dành tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới khiến cô ấy bất ngờ
Một món trang sức dành tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới khiến cô ấy bất ngờ

Vòng tay phong thủy đôi

Vòng tay phong thủy đôi không đơn thuần chỉ là món đồ trang sức quý mà nó còn mang nhiều ý nghĩa cao cả cho các cặp đôi. Chính vì vậy, bộ vòng tay phong thủy đôi rất thích hợp để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ đặc biệt.

Món quà này giúp bạn thể hiện tình cảm vợ chồng sâu sắc, gắn bó. Đồng thời mang thông điệp thay lời yêu thương chân thành nhất đến vợ.

Với 5 món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa G.Art gợi ý trên đây. Hy vọng giúp bạn tìm chọn được món quà ưng ý nhất dành tặng vợ khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ nhé.

 

facebook-icon