QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO ĐÁM CƯỚI

Khi được mời tham dự một đám cưới thì hầu hết khách mời sẽ gửi những lời chúc mừng tới đôi uyên ương bằng cách tặng tiền mặt. Nhưng đối với những người khách có mối quan hệ thân thiết với cô dâu và chú rể. Thì họ lại muốn chọn những món quà tặng ý nghĩa và độc đáo hơn.

Để có thể chọn lựa được món quà tặng ý nghĩa cho đám cưới thì đầu tiên bạn nên dò hỏi cô dâu, chú rể. Còn nếu như đã quá thân thiết thì bạn có thể hỏi trực tiếp họ muốn được tặng món quà gì. Vậy sau đây, Sỏi Nghệ Thuật sẽ đưa ra những gợi ý về món quà tặng cho đám cưới, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Quà tặng ý nghĩa cho đám cưới
Quà tặng ý nghĩa cho đám cưới

Chọn lựa món quà tặng ý nghĩa tùy mức độ quan hệ thân thiết

Món quà với mối quan hệ xã giao bình thường

Nếu như là động nghiệp, bạn bè xã giao hoặc là những mối quan hệ không quá thân thiết và gần gũi thì các bạn nên chuẩn bị phong bì mừng tiền bởi vì đây là cách mừng đám cưới đơn giản và trung tính nhất. Khi mà bạn không hiểu rõ về tính cách và cũng không thân thiết với cô dâu, chú rể thì việc chọn món quà tặng ý nghĩa cho đám cưới sẽ là điều khó khăn.

Giá trị của tiền mừng cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách, địa điểm và quy mô của tiệc cưới. Nếu như là bạn học cũ, đồng nghiệp thì các khác mời có thể mừng chung cùng một phong bì, như thế sẽ tiện lợi hơn khá nhiều.

Món quà tặng với bạn bè, họ hàng thân thiết

Nếu như được mời đến dự đám cưới của bạn thân hay họ hàng thì các bạn có thể chọn lựa món quà tặng nào đó thay vì tặng tiền mặt như thông thường. Quà tặng sẽ thể hiện sự quan tâm, tinh tế. Và cũng rất thiết thực đối với cuộc sống của cô dâu và chú rể. Nếu như các bạn muốn tặng một món quà có giá trị lớn thì nhiều bạn bè có thể góp chung với nhau, điều này sẽ khiến cho đôi uyên ương phải bất ngờ.

Tặng quà ý nghĩa cho đám cưới
Tặng quà ý nghĩa cho đám cưới

Chọn lựa món quà tặng ý nghĩa theo sở thích và nhu cầu của cô dâu chú rể

Để có thể tìm được món quà tặng phù hợp. Các bạn nên dò hỏi cô dâu chú rể trước. Còn nếu đã quá thân thiết thì có thể hỏi trực tiếp cả 2 để biết được món quà mà họ mong muốn được nhận. Việc này sẽ tránh trường hợp mà mua quà không phù hợp với cả cô dâu và chú rể.

Các món quà tặng ý nghĩa và hữu dụng cho cặp đôi mới cưới thường sẽ là món đồ gia dụng. Các bạn có thể chọn lựa các dòng sản phẩm như lò vi sóng, máy xay sinh tố, tivi. Hoặc là các vật dụng ở trong nhà bếp như bộ chén bát, cốc để ngôi nhà mới của cặp uyên ương thêm đầy đủ hơn. Và cũng có nhiều người đã chọn những chiếc chăn ấm áp, mang họa tiết lãng mạn, nhẹ nhàng dành cho căn phòng tân hôn.

Tặng quà đám cưới ý nghĩa
Tặng quà đám cưới ý nghĩa

Ngoài những món đồ gia dụng thì các khách mời cũng có thể chọn lựa món đồ lưu niệm để làm quà tặng đám cưới. Các bạn cũng nên lưu ý tm chọn những món đồ có liên quan đến tình cảm gia đình và hạnh phúc của lứa đôi. Hoặc là những món đồ có in hình của cô dâu và chú rể để ghi dấu ấn của cá nhân.

Tặng vật dụng gia đình
Tặng vật dụng gia đình

Nếu như có năng khiếu thì các bạn cũng có thể vẽ tranh để tặng cặp uyên ương hoặc là tự thêu một bức tranh nhỏ để tặng đám cưới. Đây cũng chính là một món quà tặng cá nhân hóa ý nghĩa và độc đáo bởi vì nó do chính các bạn làm nên.

Liên hệ đặt hàng

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay inbox. Hoặc bốc điện thoại đặt hàng ngay cho sỏi nhé. Sỏi chờ bạn để trao gửi yêu thương.

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon