Sỏi Nghệ Thuật G.Art là ai?

Sỏi Nghệ Thuật G.art là một đơn vị chuyên về các loại quà tặng cá nhân hóa. Ra đời với khao khát tạo ra những món quà có giá trị tinh thần lớn lao mang hình ảnh độc đáo – chỉn chu dành riêng cho người tặng và người nhận. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art cung cấp các mặt hàng chính là tranh vẽ trên nhiều chất liệu đặc biệt như sỏi, gỗ, canvas, túi xách lục bình, bình giữ nhiệt, chậu cây… Tất cả đều được vẽ tay theo yêu cầu và được tạo ra bởi các nghệ sĩ trẻ, giàu cảm xúc.

Một món quà được làm ra là mỗi tác phẩm riêng biệt, dựa trên sự tận tâm – chu đáo – sáng tạo của người họa sĩ. Chúng tôi tin rằng, một món quà được làm từ trái tim sẽ dễ chạm tới trái tim.

sỏi nghệ thuật g.art giới thiệu
Sỏi Nghệ Thuật G.Art – Nơi ra đời những món quà đầy cảm xúc

Khách hàng của G.Art là những ai?

Khách hàng cá nhân

Khách hàng chính của G.Art là những cá nhân mong muốn chọn được một món quà không lẫn lộn với những sản phẩm lưu niệm bán sẵn ngoài thị trường. Đó có thể là con cái tặng cha mẹ, người yêu bạn bè tặng nhau hay nhân viên tặng sếp…

G.Art sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác từ khách hàng, ví dụ như viết thiệp, trang trí hộp quà… 

Khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh những món quà cá nhân, G.Art còn cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, gia công, kiểm tra, gói quà… dành cho doanh nghiệp. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm hoàn toàn khác biệt, đột phá với thị trường giúp quý khách hàng, đối tác quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

G.Art luôn có mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 30% dành riêng cho quý khách hàng, đối tác thường xuyên hoặc đặt hàng với số lượng lớn.

Mọi đơn hàng đều có hợp đồng và CHÚNG TÔI CHỈ GIAO HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ GẬT ĐẦU HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

sỏi nghệ thuật g.art khách hàng
Sỏi Nghệ Thuật G.Art cung cấp quà tặng nghệ thuật cho cá nhân và doanh nghiệp

Những sản phẩm nổi bật tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art

Tranh sỏi

Sỏi Nghệ Thuật G.Art là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp quà tặng tranh sỏi với quy mô lớn và bài bản. Đây là dòng sản phẩm chủ lực, đưa tên tuổi của G.Art đến với đông đảo quý khách hàng – những người luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân và độc đáo.

sỏi nghệ thuật g.art tranh sỏi
Tranh sỏi là sản phẩm nổi tiếng nhất tại G.Art

Tranh gỗ

Tranh gỗ là món quà sang trọng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, tại G.Art có tranh gỗ lồng mức với phần vỏ cây tự nhiên đính kèm ở mỗi khoanh gỗ. Kết hợp với tranh vẽ sống động bên trong tạo nên tổng thể đặc trưng, riêng biệt khó lẫn với những bức tranh “công nghiệp” khác.

sỏi nghệ thuật g.art tranh gỗ
Tranh gỗ sang trọng và đầy hoài niệm

Bình giữ nhiệt

Những chiếc bình được làm từ inox 304 và gỗ ép nhiệt an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Để tăng sự độc đáo, họa sĩ G.Art sẽ vẽ lên những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. 

Đó có thể là nét vẽ chibi hoạt hình ngộ nghĩnh hay chân dung truyền thần khắc họa đến hơn 90% thần thái nhân vật. Bạn sẽ sở hữu chiếc bình giữ nhiệt độc nhất, không “đụng hàng” với bất kỳ ai.

sỏi nghệ thuật g.art bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt vẽ hình là món quà thiết thực và tâm lý

Chậu cây

Những chiếc chậu đất nung bình thường được “make up” khéo léo bằng màu sắc và tài năng của người họa sĩ. Khách hàng có thể yêu cầu vẽ tranh chân dung, logo hay những lời nhắn nhủ yêu thương dành cho bất kỳ ai. Mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng một cách chân thành và chỉn chu nhất.

sỏi nghệ thuật g.art chậu cây
Những chậu cây mang dấu ấn riêng biệt của người nhận

Túi cỏ

Sỏi Nghệ Thuật thương mến những chất liệu dung dị và đánh giá cao những sản phẩm thân thiện với môi trường. Túi cỏ được làm từ chất liệu khác nhau như là cỏ bàng, cỏ buông, cỏ lục bình. Mỗi chiếc túi đều là hàng “super limited” khi được vẽ lên những hình ảnh đặc trưng theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Bên cạnh đó, túi có có nhiều size và mẫu mã, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các chị em.

sỏi nghệ thuật g.art giỏ cỏ
Giỏ được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường

Ngoài những sản phẩm kể trên, Sỏi Nghệ Thuật G.Art còn cung cấp các mặt hàng như móc khóa, ly tre, trang ghép sỏi, đồng hồ… Đồng thời nhận vẽ lên những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu riêng.