SỎI NGHỆ THUẬT G.ART – BIẾN SỎI ĐÁ KHÔ CẰN THÀNH NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO

Không có bất kỳ một giới hạn nào cho nghệ thuật. Đó là lý do mà xung quanh chúng ta xuất hiện nhiều hình thái nghệ thuật thú vị và độc đáo. Những tâm hồn nhạy cảm và yêu mến cái đẹp đã góp phần mang đến các sản phẩm sáng tạo, thổi tình cảm vào trong chất liệu sơ khai và biến chúng thành các tác phẩm sống động. Chúng mình đang nhắc đến tranh sỏi và đồng thời cũng nhắc đến một nơi làm nên những bức tranh giàu cảm xúc. Chính là Sỏi Nghệ Thuật G.Art.

Sỏi Nghệ Thuật G.Art tranh sỏi độc đáo
Sỏi Nghệ Thuật G.Art – Đơn vị làm tranh sỏi đầu tiên tại Việt Nam

Giới thiệu về Sỏi Nghệ Thuật G.Art

Sỏi Nghệ Thuật G.Art là một đơn vị chuyên các loại quà tặng vẽ nghệ thuật. Ra đời cách đây 4 năm, lúc mà quà tặng nghệ thuật vẫn còn mới mẻ trên thị trường, G.Art đã tiên phong trong việc vẽ tranh lên đá và biến chúng thành món quà độc đáo, có một không hai.

Bắt đầu trong một căn phòng chung cư nhỏ với vài họa sĩ “nghiệp dư”, những sản phẩm còn nhiều vụng về đã ra đời. Với sự cầu tiến và mong mỏi đem đến cho khách hàng những món quà không chỉ giàu tình cảm mà còn có hình thức đẹp mắt, chỉn chu, team G.Art đã nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

Giờ đây, G.Art đã “trưởng thành” trên nhiều khía cạnh. Chúng mình có một biệt thự rộng rãi và “chill” đến từng góc để các họa sĩ thoải mái vẽ vời. Khách hàng biết đến G.Art nhiều hơn, hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng được gửi đi trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Tất cả những thứ đó đều đến từ mong mỏi đơn sơ rằng bất kỳ ai cầm trên tay món quà từ G.Art cũng sẽ cảm nhận được tâm tư tình cảm của người tặng gửi gắm trong đó. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art tranh sỏi độc đáo giới thiệu
Tranh sỏi – Best seller tại Sỏi Nghệ Thuật G.Art

Từ sỏi đá thành món quà nghệ thuật

Sản phẩm chủ đạo của G.Art là tranh sỏi. Những viên đá tưởng chừng như vô dụng ngoài đường đã được các họa sĩ thổi hồn vào đó. Qua nhiều công đoạn như mài giũa, phủ màu nền, phác họa và vẽ màu, bức tranh dần xuất hiện trên nền đá.

Đó có thể là hình chân dung của một người, hai người thậm chí là cả gia đình. Tất cả đều được tái hiện một cách sinh động và chân thật nhất có thể. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art đi theo 2 nét vẽ chính là chibi và truyền thần. Tranh chibi mang sự ngộ nghĩnh, đáng yêu khi nhân vật được vẽ theo hướng hoạt hình. Trong khi đó tranh truyền thần cần nhiều yêu cầu và kỹ thuật hơn. Họa sĩ tại G.Art đảm bảo khắc họa nhân vật giống hơn 90% so với hình ảnh thực tế với nét vẽ truyền thần.

Chính tài năng và tình cảm đã biến những thứ khô cằn, cứng cỏi như sỏi đá thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, sống động. Không còn là một viên đá thô sần ngoài đường nữa, sau khi được phủ lên màu sắc và những ý nghĩa đặc biệt, viên đá đã trở thành món quà nghệ thuật độc đáo mà những người thương mến dành tặng cho nhau. 

Sỏi Nghệ Thuật G.Art tranh sỏi độc đáo món quà
Tranh sỏi có 2 nét vẽ gồm chibi và truyền thần

Kết luận

Sỏi Nghệ Thuật G.Art biết ơn vì đã bắt đầu con đường này và vững tâm đi đến bây giờ để được làm nơi trung gian giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc và tình cảm đáng trân trọng. Mỗi bức tranh, mỗi món quà được gửi đi không chỉ là tâm ý của người tặng mà còn có cả tâm ý của họa sĩ – những người tạo nên bức tranh đó. Bất cứ khi nào bạn cần một thứ ghi dấu cho cảm xúc thì đừng quên có G.Art chờ nhé.

facebook-icon