Tết tặng quà gì cho ông bà chan chứa tình cảm

Mỗi năm tết đến, chúng ta luôn cảm thấy đau đáu xung quanh câu hỏi “tết tặng quà gì cho ông bà” ý nghĩa và chứa đựng trọn vẹn tình cảm. Tặng quà thực sự không đơn giản mà nó là một nghệ thuật gửi gắm tâm tình. Nếu bạn có cùng suy nghĩ với G.art, hãy cùng điểm qua một vài gợi ý độc đáo dưới đây nhé!

Tết tặng quà gì cho ông bà tình cảm nhất
Tết tặng quà gì cho ông bà chứa nhiều tình cảm?

Ngày tết nên tránh tặng những món quà nào?

Vào ngày tết mọi người thường chú trọng hơn về ý nghĩa món quà. Vì theo quan niệm của họ, những gì xảy ra vào ngày đầu năm mới sẽ ảnh hưởng tới cả năm. Nên để không làm món quà trở nên thiếu tinh tế, hãy ghi nhận ngay những điều nên tránh vào ngày tết. 

Tránh tặng đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng cần thiết giúp chúng ta biết được thời gian, nhưng nếu đồng hồ không may bị đứng máy, thời gian ngừng quay, thể hiện sự kết thúc. Điều này sẽ mang một ẩn ý nhạy cảm đối với người lớn tuổi. Do đó, tốt nhất không nên tặng đồng hồ.

Tết tặng quà gì cho ông bà tránh đồng hồ
Đồng hồ khi bị đứng máy mang ý nghĩa tiêu cực

Tránh tặng quà có màu sắc đen và trắng

Tết tặng quà gì cho ông bà cũng phải phù hợp với màu sắc năm mới. Theo quan niệm của người xưa, màu trắng và màu đen thể hiện một điều xui xẻo, chia ly, xui rủi và tang thương. Nên chúng ta nên tránh tặng những món quà chứa đồng thời cả hai màu trắng và đen.

Tránh tặng quà ảnh hưởng sức khỏe

Ông bà chúng ta chỉ mong sao có đầy đủ sức khỏe và sống lâu bên con cháu. Nên những món quà có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sẽ đi ngược lại với tâm niệm của ông bà cũng như con cháu. Vì vậy, đừng nên tặng những món quà gây không ổn định huyết áp, đường huyết, gia tăng tình trạng mất ngủ, căng thẳng,…

Tết tặng quà gì cho ông bà tránh tặng thú cưng
Thú cưng có thể gây ra chứng mất ngủ vì sự ồn ào của chúng

Tết tặng quà gì cho ông bà tình cảm nhất

Sau khi xem qua những điều kiêng kị, chúng ta hãy đến với những gợi ý ý nghĩa giúp bạn giải đáp câu hỏi tết tặng quà gì cho ông bà.

Tranh sỏi

Một bức tranh được vẽ độc đáo trên những viên sỏi cứng cỏi sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ. Món quà bạn sẽ trở nên rất đặc biệt và giàu cảm xúc vì những họa sĩ tài năng của nhà sỏi G.art- Trạm ký gửi cảm xúc là những con người tuyệt vời để bạn có thể tin tưởng gửi gắm những tình cảm, tâm tình chân thành nhất đến với ông bà. Nhà sỏi nâng niu từng dòng cảm xúc thuần khiết nhất.

Tết tặng quà gì cho ông bà tranh sỏi
Thể hiện tình cảm qua màu sắc của tranh sỏi

Bộ xà bông tự nhiên

Người lớn tuổi thường có làn da nhạy cảm hơn bình thường. Những bộ sản phẩm làm sạch da ngoài thị trường thường được sản xuất theo công thức công nghiệp và sẽ có một vài thành phần không thực sự tốt dành cho người lớn tuổi. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu những dòng sản phẩm xà bông làm từ nguyên liệu tự nhiên để bảo vệ làn da ông bà.

Tết tặng quà gì cho ông bà xà phòng tự nhiên
Xà bông tự nhiên an toàn cho da nhạy cảm

Món quà sức khỏe

Những câu chúc cũng như món quà mong muốn sức khỏe dồi dào chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu khi chúng ta thăm chúc tết ông bà. Chúng ta luôn mong ông bà sẽ sống vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu mãi mãi. Hiện có khá nhiều sản phẩm giúp bổ trợ sức khỏe như thực phẩm chức năng, trà, sữa, tổ yến,

Tết tặng quà gì cho ông bà món quà sức khỏe
Có đa dạng loại trà giúp nâng cao sức khỏe

Bộ quà tặng tết

Câu hỏi tết tặng quà gì cho ông bà sẽ trở nên đơn giản hơn với một bộ quà tặng tết đa dạng sản phẩm. Chúng ta có thể gói ghém rất nhiều dòng sản phẩm như bánh kẹo thuốc, tổ yến, nấm linh chi, táo tàu, và một vài món quà khác tùy theo thông điệp của bản thân. Cần cân nhắc những món quà hợp lý không phạm những điều kiêng kỵ ngày tết cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Tết tặng quà gì cho ông bà bộ quà tết
Tặng bộ quà tết có thể đa dạng lựa chọn

Tặng quà luôn là một điều tuyệt vời để thay lời bày tỏ sự tri ân, yêu thương và kính yêu đến với ông bà. Với những gợi ý trên, G.art tin rằng “tết tặng quà gì cho ông bà?” không còn là một câu hỏi khó nhằn nữa. Tụi mình mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn thật ý nghĩa và giúp bạn thể hiện trọn vẹn cảm xúc đến với ông bà dấu yêu.

facebook-icon