TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT SẢN PHẨM SỎI NGHỆ THUẬT G.ART

Sỏi Nghệ Thuật G.Art là một trong những đơn vị làm quà tặng nghệ thuật chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất hiện nay. Đến với G.Art bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu muốn tìm một món quà handmade chứa đựng nhiều tình cảm. Mỗi sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật đều mang dấu ấn riêng biệt, độc đáo, không nhầm lẫn với bất kỳ ai. Hãy cùng chúng mình điểm nhanh qua những sản phẩm đang có mặt tại G.Art nhé.

Tìm hiểu sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật
Điểm danh tất cả những sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật

Sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật độc đáo nhất: Tranh sỏi

Tranh sỏi là “gương mặt vàng” tại G.Art, chiếm đa số sự lựa chọn của khách hàng. Ít ai nghĩ rằng viên sỏi khô khan ven đường lại có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật, gìn giữ những hình ảnh đáng nhớ. 

Tranh sỏi có thể bền màu lên đến 10 năm, ngay cả trong nước hay ở nhiệt độ khắc nghiệt. 

Tranh gỗ

Tranh gỗ là sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật nổi bật với sự sang trọng, tinh tế. Tại G.Art tranh gỗ chia ra làm 2 loại là gỗ miếng và gỗ lồng mức đã được xử lý chống mối mọt và có nhiều kích cỡ khác nhau. 

Tranh canvas, tranh giấy

2 chất liệu thông thường này dĩ nhiên không thể làm khó các họa sĩ nhà G.Art. Chúng mình sử dụng nhiều chất liệu để vẽ như sơn dầu, acrylic, chì màu, chì than… tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Tìm hiểu sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật cá nhân hóa
Sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật nổi bật với dấu ấn cá nhân hóa

Tranh ghép sỏi

Tranh ghép sỏi là những sản phẩm kết hợp cả vẽ trên gỗ và trang trí bằng sỏi tùy theo chủ đề. Tranh ghép sỏi thường mang màu sắc vui tươi, ngộ nghĩnh. 

Đồng hồ

Đây là những chiếc đồng hồ kim bằng gỗ được vẽ hình ảnh theo yêu cầu và gắn bộ điều khiển vào. Hình ảnh của đồng hồ tùy vào yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn có thể trang trí thêm sỏi để tăng độ bắt mắt cho sản phẩm.

Bình giữ nhiệt

Đây là một trong những sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật nằm top best seller của G.Art. Bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu tre đã qua xử lý kèm theo lõi inox 304 an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này có thể giữ được nóng lạnh trong khoảng từ 6-7 tiếng.

Trên thân bình được vẽ những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu theo 2 nét vẽ tùy chọn là chibi và truyền thần. Nhờ đó bạn sẽ sở hữu chiếc bình độc đáo nhất, không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Tìm hiểu sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt là sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Móc khóa gỗ

Một chiếc móc khóa gỗ mang hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của người nhận là món quà vô cùng ý nghĩa. Dù diện tích bề mặt nhỏ nhưng các họa sĩ nhà G.Art vẫn có thể khắc họa rõ đến từng đường nét.

Ly tre

Không phải là sản phẩm chủ đạo nhưng ly tre vẫn là sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật được nhiều người ưu ái lựa chọn. Những chiếc ly được làm từ mắt tre tự nhiên, qua xử lý để giúp sản phẩm có độ bền cao và dễ sử dụng. Điều đặc biệt không chỉ đến từ chất liệu mà còn là những hình ảnh cá nhân hóa được vẽ lên đó. 

Chậu cây

G.Art có chậu đất nung với nhiều kích cỡ khác nhau. Rất nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng tại G.Art vẽ logo và hình ảnh nhân viên lên chậu để làm quà tặng doanh nghiệp. 

Trong trường hợp khách hàng muốn có sẵn sen đá trong chậu để tạo thành một món quà hoàn chỉnh thì G.Art vẫn dễ dàng đáp ứng.

Túi cỏ

Sản phẩm cuối cùng là túi cỏ, những chiếc túi được làm từ chất liệu đơn sơ của làng quê như cỏ bàng, cỏ buông, lục bình… được vẽ lên hình ảnh đặc biệt tạo nên một tổng thể rất ấn tượng. Có thể sử dụng chiếc túi này để đi làm, đi chơi, đi học đều rất phù hợp.

Tìm hiểu sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật thân thiện môi trường
Sỏi Nghệ Thuật ưu tiên sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường

Trên đây là toàn bộ sản phẩm Sỏi Nghệ Thuật. G.Art có thể thực hiện lên đến hàng ngàn đơn hàng trong mỗi tháng, đủ để thấy những sản phẩm của chúng mình có sức lan tỏa và được yêu thích như thế nào. Nhắn cho G.Art nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm hoặc một món quà độc nhất vô nhị nhé.

facebook-icon