TOP 5 NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG MẸ ĐỘC ĐÁO BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng mua được rất nhiều món quà tặng mẹ. Song, sẽ cảm động hơn rất nhiều nếu chính tay bạn có thể làm những món quà ấy tặng mẹ. Cùng G.Art điểm qua những món quà tặng mẹ độc đáo mà bạn có thể tự tay làm tại nhà nhé.

Tự làm những món quà độc đáo tặng mẹ

1. Bánh kem- Quà độc đáo tặng mẹ 

Bạn đang phân vân vì phải chọn một món quà tặng mẹ độc đáo lại không trùng lặp với các món quà bên ngoài? 

Vậy bạn có thể cân nhắc đến việc làm một chiếc bánh kem thật xinh tặng mẹ đấy. 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các nguyên liệu làm bánh ở các cửa hàng bán đồ làm bánh. Nếu chưa biết cách để tạo ra một chiếc bánh, bạn có thể tìm xem các video hướng dẫn trên youtube.

Việc của bạn bây giờ là lên ý tưởng làm một chiếc bánh thật xinh để tặng mẹ thôi nào. Sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi mẹ nhận được chiếc bánh bạn tự làm tặng mẹ đấy. 

Làm bánh kem tặng mẹ

2. Nấu cho mẹ một bữa ăn

Một bữa ăn bạn tự lên thực đơn, tự tay mua nguyên liệu và tự tay chế biến sẽ là một món quà tặng mẹ độc đáo và đong đầy tình cảm dành cho mẹ mà bạn có thể tự làm. 

Nếu bạn đang có ý tưởng về một món quà tự làm tặng mẹ thì một bữa ăn ấm cúng cũng là một ý tưởng không tồi mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Nấu cho mẹ một bữa ăn thật ấm cúng

3. Chậu cây handmade

Một chậu hoa bạn tự tay làm hoặc tự tay vẽ, trang trí cũng là một món quà tặng mẹ độc đáo, lạ mắt hơn rất nhiều các chậu cây mà có thể mua sẵn bên ngoài.

Bạn có thể tự làm một chậu hoa/ chậu cây từ nhiều chất liệu khác nhau như từ len, từ vải lụa,…

Hoặc nếu bạn là người có năng khiếu vẽ, bạn có thể tự vẽ lên chậu cây các bức hình xinh xắn hoặc một câu chúc ý nghĩa nào đó dành cho mẹ. Chắc hẳn, mẹ sẽ rất vui khi nhận được một món quà tình cảm mà lại còn có thể trang trí trong nhà.

Vẽ chậu cây tặng mẹ

4. Thiệp handmade- một món quà tặng mẹ độc đáo

Ngày nay, bạn có thể mua rất nhiều món quà độc đáo tặng mẹ nhưng lại khó nói với mẹ những lời tình cảm ngọt ngào.

Nếu bạn đang ngại ngùng để nói ra những lời yêu, những lời chúc với mẹ thì một tấm thiệp xinh xắn sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Hãy lên ý tưởng làm một tấm thiệp thật xinh và những lời chúc thật ý nghĩa để tặng mẹ nhé. 

Tự tay làm thiệp tặng mẹ

5. Làm nến thơm tặng mẹ

Một món quà độc đáo tặng mẹ mà bạn không nên bỏ qua chính là nến thơm. 

Hiện nay có rất nhiều mẫu nến thơm dễ làm, nguyên liệu dễ tìm kiếm mà bạn có thể tự làm tại nhà. Chỉ cần bỏ ra nửa tiếng là bạn đã có một món quà tự làm tặng mẹ thật xinh rồi.

Đây cũng là một món quà vừa xinh xắn, vừa mang lại không gian ấm cúng cho gia đình.

Làm nến thơm tặng mẹ

Quà tặng mẹ độc đáo nhất chính là những món quà bạn tự làm tặng mẹ, là món quà mà bạn đặt hết tâm tư tình cảm vào. Dù là món quà gì, chỉ cần bạn dành tâm huyết vào món quà thì chắc chắn mẹ sẽ cảm nhận được.

facebook-icon