Top 5 Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp Ý Nghĩa Nên Chọn

Văn hóa tặng quà vốn đã là truyền thống tốt đẹp của người Việt từ xưa đến nay. Quà tặng đóng vai trò như một lời cảm ơn, một lời chúc mừng và một lời hứa hẹn gắn bó của bên người tặng dành cho bên nhận quà. Vậy thì những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa nên được gửi trao vào những dịp nào và nên tặng những món quà gì? Hãy cùng G.art tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

tìm hiểu quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa
Văn hóa tặng quà từ lâu đã là truyền thống tốt đẹp của người Việt

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà đó còn là giá trị tinh thần của người tặng quà. Ngoài ra còn nhiều thông điệp khác:

  • Quà tặng là cầu nối, thể hiện sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng.
  • Món quà còn mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp, khẳng định sự uy tín, niềm tin và cam kết của công ty với đối tác.
  • Tặng quà còn là một nghệ thuật ứng xử. Nó thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà. Không chỉ vậy tặng quà đúng dịp còn thể hiện sự tinh tế và chu đáo mà doanh nghiệp đã dành cho người nhận. Từ đó giúp phát triển mối quan hệ trong công việc.
quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa
Tặng quà còn là một nghệ thuật ứng xử để ghi điểm trong mắt đối tác

Nên tặng quà doanh nghiệp vào những dịp nào?

Như G.art đã đề cập thì tặng quà cũng chính là nghệ thuật ứng xử, vậy nên hãy tặng quà đúng dịp để người nhận thấy rằng bạn là người chu đáo nhé!

  • Lễ khai trương: Đây là dịp khá quan trọng khi doanh nghiệp đối tác của bạn bắt đầu một cửa hàng, một chi nhánh hoặc một hoạt động mới. Tặng quà vào lễ khai trương mang ý nghĩa chung vui và chúc công việc của họ sẽ thuận buồm xuôi gió.
  • Lễ kỷ niệm thành lập: Đó là dịp mà doanh nghiệp sẽ tổ chức bữa tiệc để nhìn lại và đánh giá chặng đường đã qua. Quà tặng doanh nghiệp trong dịp này có thể thay lời tri ân với những người đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian vừa qua.
  • Dịp lễ tết: Tết là dịp tặng quà thường niên mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần nhớ. Gửi một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa đến với nhân viên, khách hàng, đối tác sẽ cho thấy sự tôn trọng lớn mà công ty dành cho họ.
dịp tặng quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa
Lễ kỷ niệm thành lập là một dịp ý nghĩa để tặng quà cho doanh nghiệp

5 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa nên chọn

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hết sức quan trọng. Bởi vì đó là hình ảnh đại diện cho toàn thể doanh nghiệp của bạn, đồng thời đối tác cũng dựa vào món quà mà có cách nhìn nhận đánh giá mức độ quan tâm, chu đáo của người tặng quà. Đừng lo G.art sẽ gợi ý cho bạn những món quà hợp lý nên tặng để tạo được thiện cảm cho người nhận quà.

Tranh sỏi độc đáo

Những khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng, đối tác được lưu lại trên sỏi đá thông qua nét cọ của người họa sĩ hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa này thể hiện rằng bạn có dành thời gian đầu tư và tìm hiểu về doanh nghiệp đối tác.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa tranh sỏi
Tranh sỏi là món quà doanh nghiệp sang trọng, tinh tế

Bộ linh vật 12 con giáp

Theo văn hoá người xưa trong trời đất tồn tại 12 con giáp với sự tương hỗ qua lại với nhau. Có  sinh ắt sẽ có khắc vận động theo quy luật đất trời. Bộ quà tặng linh vật 12 con giáp sẽ như một lời nhắn nhủ mọi thứ diễn ra đều mang theo một sứ mệnh nhất định, hãy sống hoà hợp với xung quanh thì mai sau sẽ phát triển rực rỡ.

Bộ ấm trà cao cấp

Theo quan niệm dân gian nước mang ý nghĩa tài lộc. Dòng chảy từ ấm xuống cách chén trà nhỏ bên dưới tượng trưng cho nguồn lộc phát mà ông bà truyền cho con cháu. Tặng bộ ấm trà cao cấp sẽ đại diện cho sự trường tồn bền vững và phát triển lâu dài mãi của doanh nghiệp đó.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa ấm chén
Bộ ấm trà là quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt

Tượng tứ linh quyền lực

Từ lâu long lân quy phụng vốn được xem là linh thú của trời đất. Những món đồ này là đại diện cho quyền lực và sức mạnh của chủ nhân sở hữu nó. Ngoài ra bộ tứ linh này còn mang rất nhiều năng lực tích cực, hứa hẹn về một thời kì phát triển hưng thịnh cho doanh nghiệp đối tác.

Tranh gỗ vẽ doanh nghiệp

Nét vẽ điêu luyện của người hoạ sĩ thổi hồn vào nền gỗ cao cấp, sang trọng tạo nên một bức tranh gỗ tuyệt tác. Chỉ với mô tả ngắn gọn như vậy chắc hẳn bạn đã mường tượng ra được một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa rồi phải không?

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa tranh gỗ
Tranh gỗ là một món quà cao cấp sang trọng và mang ý nghĩa thiết thực

Vừa rồi là 5 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa mà bạn nên tặng để tạo thiện cảm cho đối tác. G.art mong rằng những gợi ý này sẽ giúp mối quan hệ doanh nghiệp của các bạn trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

facebook-icon