TOP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP ĐƯỢC LÒNG NGƯỜI NHẬN

Công ty của bạn có đang khó khăn khi phải tìm kiếm những top quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tặng nhân viên, khách hàng hay đối tác nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu? Trên thị trường có vô vàn loại quà tặng nhưng để chọn ra một vài món quà ưng ý, thể hiện được ý nghĩa cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì không hề dễ dàng. Vậy hãy để G.art bật mí cho bạn 5 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hot năm 2022 dưới đây nhé.

gợi ý top quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Top quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà công ty nên lựa chọn

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà những món quà tặng cao cấp rất được lòng người nhận và mát lòng người tặng. Vì là cao cấp nên cả hình thức bên ngoài và giá trị bên trong đều được đầu tư, đảm bảo sự chỉn chu, sang trọng. 

Quà tặng doanh nghiệp là một cách marketing thông minh, vừa thể hiện lời cảm ơn trân trọng đến người nhận lại vừa giúp công ty quảng bá thương hiệu, tăng sự gắn kết với đối tác, khách hàng. 

Một món quà đúng ý, đúng insight người nhận chắc chắn sẽ mang đến những tác động vô cùng tích cực với doanh nghiệp. Do đó đầu tư vào các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp là một lựa chọn thông minh mà công ty nên cân nhắc.

ý nghĩa top quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Quà tặng doanh nghiệp giúp làm tăng sự kết nối với khách hàng, đối tác

Top quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên tham khảo

Dưới đây G.art sẽ gợi ý top quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà các công ty nên cân nhắc lựa chọn, nhất là trong các mùa lễ hội cuối năm sắp tới nhé. 

Tranh chân dung người nhận

Là một món quà rất độc đáo, khác hẳn với nhiều món quà tặng doanh nghiệp khác. Tranh chân dung đặc biệt ở chỗ không thể tới chọn rồi mua về mà phải đặt hàng khoảng 1 tuần để họa sĩ vẽ theo yêu cầu của từng khách hàng. Hiện nay tranh chân dung vẽ trên sỏi, gỗ rất được các doanh nghiệp ưa chuộng vì chất liệu mới lạ, hình thức sang trọng và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Đảm bảo đây là top quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà người nhận vô cùng ấn tượng.

top quà tặng doanh nghiệp cao cấp tranh chân dung
Top quà tặng doanh nghiệp cao cấp không thể thiếu tranh chân dung

Rượu nhập khẩu

Nếu đối tượng người nhận là nam giới thì công ty hãy cân nhắc đến các loại rượu nhập khẩu. Rượu từ lâu được xem như là một món quà cao cấp, thể hiện sự trân trọng và biểu đạt cho lời cảm ơn, chúc mừng một cách chỉn chu nhất. Nếu người nhận là khách hàng VIP, đối tác thì bạn có thể tìm hiểu về sở thích của họ để tìm ra được loại rượu phù hợp. Và nên nhớ là phải chuẩn bị hộp đựng kèm thiệp mang dấu ấn của công ty để quảng bá thương hiệu nhé. 

top quà tặng doanh nghiệp cao cấp rượu tây
Rượu là quà tặng cao cấp nhiều người lựa chọn

Bình giữ nhiệt vẽ hình

Nếu sắp tới một dịp lễ cần quà tặng dành cho nhân viên để thể hiện sự quan tâm của công ty thì bình giữ nhiệt là top quà tặng doanh nghiệp cao cấp vô cùng phù hợp. Tuy nhiên thay vì những chiếc bình thông thường trên thị trường, công ty có thể làm tăng sự đặc biệt cho món quà bằng cách lựa chọn bình giữ nhiệt vẽ hình ảnh chân dung. 

Cũng như tranh chân dung nói trên, nhưng ở sản phẩm này mang tính thiết thực, tiện dụng hơn. Người nhận có thể sử dụng mỗi ngày và chắc chắn là sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ công ty.

top quà tặng doanh nghiệp cao cấp bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt là món quà tặng thiết thực và độc đáo

Những món quà phù hợp sẽ mang lại ấn tượng tốt và tăng cường sự gắn kết giữ người tặng và người nhận. Với top quà tặng doaanh nghiệp cao cấp mà G.Art tổng hợp trên đây hy vọng doanh nghiệp có thể chọn ra được một món quà vừa ý nghĩa vừa phù hợp với ngân sách để dành tặng cho các đối tác hay khách hàng quan trọng của mình. 

facebook-icon