BẬT MÍ TOP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY

Quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu để tăng sự gắn kết giữa công ty với khách hàng, đối tác hay nhân viên. Loại quà tặng này còn làm nhiệm vụ quảng bá thương hiệu nên sử dụng món quà nào cũng là điều mà công ty cần cân nhắc lựa chọn. Những tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp G.Art đã bật mí trong nhiều bài viết trước. Trong topic ngày hôm nay chúng mình sẽ gợi ý top quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất mà bạn nên chọn hiện nay

gợi ý top quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Top quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất nên lựa chọn

1. Tranh sỏi

Những hình ảnh sinh động được vẽ lên bề mặt khô khăn của sỏi khiến đây trở thành top quà tặng doanh nghiệp độc đáo được rất nhiều công ty chọn để tặng cho những đối tượng quan trọng. Tranh sỏi độc đáo hơn nhiều so với những món quà khác vì được vẽ theo yêu cầu, không phải là sản phẩm mang tính công nghiệp. Vậy nên người nhận chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp khi được tặng món quà này.

2. Tranh gỗ

Tranh gỗ cũng là món quà phù hợp tặng cho đối tượng khách hàng VIP hay đối tác quan trọng trong những dịp đặc biệt. Một bức tranh chân dung vẽ người nhận trên gỗ vừa thể hiện sự chỉn chu vừa toát được vẻ sang trọng. 

top quà tặng doanh nghiệp độc đáo tranh gỗ
Tranh gỗ vẽ hình là món quà được rất nhiều người yêu thích

3. Bình giữ nhiệt

Doanh nghiệp có thể thể hiện sự quan tâm của mình đến toàn thể nhân viên trong những dịp lễ lớn bằng quà là bình giữ nhiệt. Trên bình vẽ hình nhân viên, viết những lời cảm ơn hay in logo của công ty cũng là một cách tăng sự gắn kết, quảng bá thương hiệu và khiến cho món quà thêm phần độc đáo hơn.

4. Chậu cây

Một chậu cây xanh nho nhỏ để trên bàn làm việc là món quà rất dễ thương. Ngân sách không nhiều nhưng dễ tạo được thiện cảm. Cách để ghi dấu thương hiệu của bạn lên món quà này là in logo hoặc vẽ hình ảnh liên quan trên thân chậu. Đây là top quà tặng doanh nghiệp độc đáo rất được lòng các quý công ty, đặc biệt là trong các dịp lễ đấy.

5. Ly uống nước

Ly chắc chắn là vật dụng không thể thiếu mỗi ngày. Vì thế nếu bạn cần một món quà tặng doanh nghiệp thiết thực thì đừng bỏ qua nhé. 

Thay vì ly với chất liệu sứ, thủy tinh hay nhựa như thông thường thì công ty có thể lựa chọn tặng ly tre. Sản phẩm này vừa dễ sử dụng lại vừa thân thiện với môi trường.

top quà tặng doanh nghiệp độc đáo ly
Những bức tranh chân dung vẽ trên chất liệu đặc biệt là món quà độc đáo

6. Nón bảo hiểm

Nếu muốn quà tặng doanh nghiệp hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn đến với nhiều người mà không cần bỏ tiền cho các chiến dịch marketing thì nón bảo hiểm là lựa chọn lý tưởng. Đây là vật dụng mà hầu như ai cũng sử dụng mỗi ngày khi đi ra ngoài. Trên nón có thể in logo, tên công ty, số điện thoại một cách dễ nhìn.

7. Dù

Dù cũng là món quà doanh nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn, nhất là trong những mùa mưa. Khi chọn dù làm quà tặng bạn nên sử dụng loại dù ngắn, dễ gấp gọn để tiện lợi bỏ trong túi xách hoặc cốp xe khi đi ra ngoài nhé.

top quà tặng doanh nghiệp độc đáo dù
Nên chọn những món quà thiết thực, dễ sử dụng

8. Áo mưa

Khi đi ngoài đường chắc hẳn bạn cũng đã từng nhiều lần bắt gặp những chiếc áo mưa in logo, số điện thoại hay hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó. Với sản phẩm này nên lựa chọn đúng màu thương hiệu, không thiết kế cầu kỳ mà chỉ in những thông tin cần thiết. Lưu ý, chọn chất liệu áo mưa và mực in tốt để người nhận có thể sử dụng lâu dài.

9. Bút máy

Với những đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng/ tri thức thì bút máy cũng nằm trong top quà tặng doanh nghiệp độc đáo thường được sử dụng. Bút được đặt trong hộp, có khắc logo thương hiệu hoặc tên người nhận thể hiện được sự chỉn chu, sang trọng.

10. Lịch để bàn

Vào những dịp cuối năm, lịch để bàn là món quà được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Tùy vào ngân sách mà có thể cân nhắc các loại lịch giấy hay gỗ để tăng sự độc đáo.

top quà tặng doanh nghiệp độc đáo lịch để bàn
Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phải chỉn chu và thể hiện sự chuyên nghiệp

Trên đây là top quà tặng doanh nghiệp độc đáo vừa thay cho lời cảm ơn vừa giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của công ty mà lựa chọn món quà cho phù hợp. G.Art mong rằng với những gợi ý trên đây công ty bạn sẽ tìm được cho mình những món quà tặng lý tưởng trong các dịp đặc biệt.

facebook-icon