TOP QUÀ TẶNG SINH NHẬT MẸ DỄ LÀM MẸ CẢM ĐỘNG

Mẹ là người phụ nữ cả đời hy sinh vì chồng con, gia đình. Không ít người mẹ chẳng mảy may để tâm đến sinh nhật mình và quà sinh nhật càng là điều mẹ không nghĩ đến. Nhưng trong ngày đặc biệt ấy, bạn hãy thử tặng mẹ một món quà, nói với mẹ lời chúc chân thành nhất. Biết đâu đó là điều bất ngờ mà mẹ luôn mong có được. Nếu bạn cần tham khảo top quà tặng sinh nhật mẹ dễ làm mẹ cảm động thì bài viết này là dành cho bạn. 

Top quà tặng sinh nhật mẹ
Top quà tặng sinh nhật mẹ khiến mẹ cảm động

Bức tranh gia đình là top quà tặng sinh nhật mẹ

Nếu bạn cần một món quà vừa hữu hình vừa chứa đựng giá trị tình cảm thì không gì phù hợp hơn một bức tranh gia đình. Không phải là những bức ảnh chụp rồi phóng to treo lên tường như bình thường mà là tranh được vẽ lại trên các chất liệu đặc biệt như sỏi, gỗ.  

Những người họa sĩ tài năng sẽ dựa trên bức tranh có sẵn để tái hiện lại hình ảnh chân thật và sinh động. Tuy là dùng màu để vẽ bằng tay nhưng thần thái các nhân vật vẫn được bộc lộ rõ ràng. 

Nếu lựa chọn tranh chân dung gia đình để làm quà tặng sinh nhật mẹ thì bạn cần tìm đơn vị vẽ uy tín, đảm bảo vẽ giống và thể hiện được tình cảm của mình nhé. 

Top quà tặng sinh nhật mẹ tranh gia đình
Tranh chân dung là top quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa và độc đáo

Một chiếc bánh kem handmade

Sinh nhật thì chắc chắn không thể thiếu bánh kem. Bạn có thể dễ dàng chọn mua một chiếc bánh ngoài cửa tiệm. Tuy nhiên sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chính bạn vào bếp tự tay chuẩn bị các nguyên liệu và hoàn thành một chiếc bánh kem heartmade – Chiếc bánh làm từ trái tim dành cho mẹ.

Đừng lo lắng nếu kỹ năng làm bánh của bạn “í ẹ” hay trang trí không đẹp mắt. Dù hình thức hay mùi vị có không bằng ngoài tiệm đi nữa thì với mẹ đây sẽ là chiếc bánh ngon nhất trên đời. Không tin bạn thử đi.

Top quà tặng sinh nhật mẹ bánh kem
Tự tay làm một chiếc bánh tặng mẹ là món quà sinh nhật ý nghĩa

Một bữa ăn đầy yêu thương 

Mẹ luôn là người lo chuyện bếp núc, cơm nước mỗi ngày cho gia đình và xem đó như là chuyện hiển nhiên phải làm. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tặng mẹ một ngày nghỉ ngơi và tự mình vào bếp chuẩn bị một bữa cơm cho mẹ chưa?

Trong bữa cơm đó sẽ xuất hiện những món ăn mẹ thích. Đừng quên chuẩn bị thêm một đóa hoa hoặc một chiếc bánh kem nho nhỏ để cả nhà cùng chúc mừng sinh nhật mẹ nhé. 

Bữa cơm do con cái chuẩn bị và có đầy đủ các thành viên trong gia đình là top quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất.

Top quà tặng sinh nhật mẹ bữa ăn ngon
Bạn đã bao giờ vào bếp chuẩn bị một món ăn cho mẹ chưa?

Một món trang sức lấp lánh là quà tặng mẹ ý nghĩa

Một món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần mà bạn có thể nghĩ đến để làm quà tặng sinh nhật mẹ là trang sức. Đeo món nữ trang mà con mình mua tặng trên người, mẹ sẽ rất đỗi tự hào.

Làm con, ai cũng sẽ muốn tặng mẹ món trang sức đắt tiền, lấp lánh nhất. Nhưng trong trường hợp túi tiền eo hẹp thì gợi ý của chúng mình là trang sức bạc. 

Nhiều thương hiệu trang sức bạc trên thị trường có mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế đảm bảo không kém cạnh trang sức vàng hay bạch kim. Bên cạnh đó bạc có tính kỵ gió nên rất tốt cho sức khỏe của mẹ đấy.

Top quà tặng sinh nhật mẹ trang sức
Lựa chọn trang sức phù hợp để tặng mẹ ngày sinh nhật

Trên đây là những thứ bạn có thể chuẩn bị để làm quà tặng sinh nhật mẹ. Tùy theo điều kiện của mỗi người mà món quà sẽ khác nhau. Tuy nhiên mẹ của chúng ta sẽ không để tâm đến giá trị vật chất. Chỉ cần đó là quà mà những đứa con thương yêu chân thành chuẩn bị thì khi nhận chắc chắn mẹ sẽ vui sướng và cảm động đấy. Hy vọng top quà tặng sinh nhật mẹ mà G.art gợi ý trên đây có ích đối với bạn nhé.

facebook-icon