CHECKLIST NHỮNG THỨ CẦN LÀM ĐỂ TRANG TRÍ THÔI NÔI ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP MẮT

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất dành cho đứa con của mình. Khi con đã đủ 12 tháng tuổi, phụ huynh nào cũng muốn tự trang trí thôi nôi đơn giản cho bé một cách ấn tượng và ý nghĩa. 

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng làm được điều này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn từ A đến Z về các bước tự tay trang trí tiệc thôi nôi.

Chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tiệc 

Để bữa tiệc được diễn ra như mình mong muốn, trước tiên bạn cần lên ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi sao cho phù hợp. Bởi bé trai và bé gái sẽ có cách trang trí khác nhau, nên bố mẹ cần lên ý tưởng trước khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. 

Chọn đơn vị bán đồ trang trí thôi nôi đơn giản

Bạn có thể tìm trên internet đơn vị cung cấp phụ kiện, đồ trang trí để mua các phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi bắt mắt. Bạn nên tham khảo trước với người quen để chọn những cửa hàng bán uy tín, chất lượng. 

Lên danh sách các phụ kiện, đồ trang trí thôi nôi 

Để tránh tình trạng mua thiếu hoặc tốn nhiều thời gian, bạn nên lên danh sách cụ thể những món đồ cần mua để trang trí như: thiệp mời, bong bóng, chữ, đèn, bánh kem… Đây là những món không thể thiếu trong bữa tiệc thôi nôi của bé.

Trang trí thôi nôi đơn giản bong bóng phụ kiện
Trang trí thôi nôi đơn giản bong bóng phụ kiện

Tham khảo thêm NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ GÁI

Lựa chọn không gian tổ chức trang trí thôi nôi đơn giản 

Lựa chọn không gian thích hợp để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Không gian ấm cúng, chi phí hợp lý là mong muốn của các ông bố, bà mẹ hướng đến. Bạn có thể lựa chọn không gian trang trí thôi nôi tại nhà bằng cách mua đồ và tự tay trang trí bữa tiệc..

Lên danh sách khách mời tới bữa tiệc 

Bạn cần phải lên danh sách bạn bè, người thân tham gia cho bữa tiệc.. Làm thế nào không gian tổ chức tiệc phải phù hợp với số lượng khách mời tham gia. Cần có kế hoạch chi tiết từ trước để giúp bữa tiệc được diễn ra như mong muốn của bạn. 

Chuẩn bị đồ chơi cho bé

Tiệc thôi nôi cho bé thường có nhiều đối tượng tham gia là các bạn nhỏ. Vậy nên, bạn có những trò chơi chuẩn bị sẵn để bé tham gia vì thường các bé không thích ăn mà chủ yếu là chạy nhảy. Tùy vào không gian mà bạn có thể bố trí các trò chơi phù hợp.

Trang trí thôi nôi đơn giản đồ chơi cho bé
Trang trí thôi nôi đơn giản đồ chơi cho bé

Chuẩn bị thực đơn tiệc thôi nôi

Theo phong tục, sau khi cúng thôi nôi xong, bố mẹ sẽ chuẩn bị một mâm để bé bốc các vật dụng. Người xưa quan niệm, sự lựa chọn của bé trong mâm vật dụng sẽ hé mở vào nghề nghiệp tương lai của bé. Thông thường, các ông bố bà mẹ thường chuẩn bị những vật dụng như xôi, bút, gương, lược, đất… để bé lựa chọn.

Đơn vị trang trí thôi nôi đơn giản nhưng sang trọng G.Art

Nếu bạn chưa có đủ thời gian chuẩn bị tiệc thôi nôi đơn giản cho bé nhà mình. Hãy liên hệ G.Art – Trạm ký gửi cảm xúc để có thể được hỗ trợ trang trí tiệc. G.Art là đơn vị chuyên bán những món quà tặng tranh vẽ. Nhưng bên cạnh đó còn có dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi. 

G.Art chuyên nhận trang trí thôi nôi đơn giản cho bé
G.Art chuyên nhận trang trí thôi nôi đơn giản cho bé

Đặc biệt dịch vụ mang tính cá nhân hóa, nên sẽ làm theo yêu cầu khách hàng và bằng cách làm nghệ thuật. Chắc hẳn bạn sẽ có một buổi tiệc thôi nôi cho bé với không gian vô cùng ấn tượng khi chọn G.Art đấy.

Sỏi Nghệ Thuật – G.Art

Biệt thự số 215E18 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0928 008 803 – 0932 414 904

 

facebook-icon