TRANH CANVAS CHÂN DUNG – MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG CHỒNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Nếu như bạn không có đủ năng khiếu và thời gian để hoàn thiện một bức tranh đẹp làm món quà ý nghĩa để tặng chồng kỷ niệm ngày cưới? Hãy để Sỏi nghệ thuật G.art gửi đến cả 2 bạn những bức tranh Canvas hoàn chỉnh đẹp theo đúng yêu cầu đặt hàng của bạn.

Tại sao nên tặng món quà ý nghĩa tặng chồng kỷ niệm ngày cưới?

Qua-tang-ya-nghia-tang-chong-ky-niem-ngay-cuoi-3
Là vợ chồng mới cưới hay cưới lâu cũng đều nên tặng quà cho nhau

Các bạn đã là vợ chồng mới cưới, hoặc cưới lâu rồi thì trong cuộc sống cũng có rất nhiều vui, buồn, khúc mắc,… cần được chia sẻ với nhau. Nhưng quan trọng sự gắn bó, tình yêu thương và thấu hiểu sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả để sống hạnh phúc với nhau.

Bạn là phụ nữ người vợ, bạn thường xuyên nhận được những món quà lớn nhỏ của chồng, vậy đừng quên tặng quà ý nghĩa cho chồng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật, ngày năm mới,…

Hãy bỏ ngay quan điểm, đã là chồng vợ thì không nên khách sáo, quà cáp, nâng giấc nhau, bởi điều đó đều là những việc cần thiết phải làm khi muốn gắn bó với nhau ngày càng sâu đậm hơn.

Đã từng có nhiều thời gian bên nhau, từng tặng nhau nhiều món quà, thậm chí chung với nhau rất nhiều thứ khác: con cái, quan điểm sống, bạn bè lần tiền bạc,…Do đó, không nhất thiết chọn món quà quá giá trị để tặng chồng của mình.

Hãy dành tặng anh ấy những món quà mang ý nghĩa tinh thần, để anh ấy luôn nhớ tới bạn và gia đình yêu thương của mình.

Tranh canvas chân dung heartmade – món quà ý nghĩa tặng chồng kỷ niệm ngày cưới

Qua-tang-ya-nghia-tang-chong-ky-niem-ngay-cuoi-1
Tranh canvas chân dung gia đình

Là một sản phẩm được vẽ hoàn toàn thủ công trên nền vải canvas, Tranh canvas chân dung heartmade có nội dung là những bức hình chibi theo đặt hàng từ phía khách hàng, được vẽ bằng tâm huyết, sự tỉ mỉ của những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ sĩ tài ba tại Sỏi G.Art.

Qua-tang-y-nghia-tang-chong-ky-niem-ngay-cuoi-2
Tranh canvas chibi hình cưới

Bạn chỉ cần chọn 1 bức hình đẹp nhất của anh ấy, một bức hình đáng yêu nhất chụp chung của 2 bạn, hay 1 bức ảnh đẹp của cả gia đình, Sỏi sẽ giúp bạn chuyển thể những hình ảnh bạn muốn thành dạng tranh hình Chibi siêu ngộ nghĩnh và dễ thương.

Mỗi bức tranh Canvas đều có màu sắc tươi sáng, nét vẽ sắc sảo, tinh tế với kích thước mà bạn mong muốn, được phủ lớp giữ độ bền màu,  đóng khung tiêu chuẩn, được gói giống như một món quà xinh xắn. Bạn chỉ việc mang về và khiến anh ấy đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Với thông điệp: mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, những kỷ niệm đẹp nhất của bạn với người bạn đời của mình, và mong muốn có thêm nhiều những kỷ niệm ý nghĩa thêm ở tương lai. Chọn tranh Canvas chân dung heatmade làm món quà ý nghĩa tặng chồng kỷ niệm ngày cưới, Sỏi tin rằng chắc chắn anh ấy cũng sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú với món quà 1 – 0 – 2 này.

Tranh Canvas chân dung heartmade có độ bền đẹp lên tới hàng chục năm, anh ấy có thể treo trong phòng đọc, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình. Mỗi khi nhìn thấy tranh là như thấy có sự hiện diện của tình yêu trong đó.

Ngoài tranh canvas bạn có thể lựa chọn được thêm nhiều những món quà tặng cá nhân hóa ý nghĩa tặng chồng nhân kỷ niệm ngày cưới tại Sỏi G.art như: hộp quà heartmade, Sỏi ngộ nghĩnh, Tranh sỏi, Sỏi chân dung Chibi, Cốc vẽ Chibi, Chậu vẽ heartmade,…

Liên hệ với Sỏi để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé!

Sỏi nghệ thuật G.art:

Facebook: https://www.facebook.com/Gravel.Art.HCM

Hotline: 0967 23 2094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon