TRANH SỎI NGHỆ THUẬT TẶNG DỊP NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT?

Những món quà cá nhân hóa, mang dấu ấn riêng của người tặng và người nhận như tranh sỏi rất được yêu thích. Minh chứng là cả ngàn đơn hàng mà G.Art nhận được mỗi tháng thì chiếm đến 75% là tranh sỏi. Lần trước chúng mình đã bật mí những đối tượng phù hợp để tặng tranh sỏi rồi, vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào là phù hợp nhất nhé. 

Tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào
Tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào thì phù hợp

Ngày kỷ niệm 

Chúng ta thường tặng quà cho nhau vào ngày kỷ niệm để… làm kỷ niệm. Đó có thể là nhân dịp 1 năm yêu nhau, 1 năm ngày cưới hoặc bất kỳ năm tháng nào đáng để nhớ lại. Hình ảnh vẽ lên sỏi sẽ cùng bạn trải qua những ngày kỷ niệm đó. 

Tranh sỏi bền vững qua thời gian vậy nên tặng tranh trong ngày kỷ niệm đồng nghĩa với việc bạn cũng mong muốn mối quan hệ của mình vững bền như tranh.

Những ngày lễ 

Một năm có rất nhiều ngày lễ phù hợp để chuẩn bị quà tặng ví dụ ngày Quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam, Nhà giáo Việt Nam… Dù là tặng cho mẹ, người yêu, bạn bè, thầy cô thì tranh sỏi cũng đều rất phù hợp.

Làm quà tặng đám cưới

Những viên sỏi đã tồn tại qua hàng trăm triệu năm, ẩn trong vẻ ngoài khô cứng đó là sự vững bền, trường tồn. Tranh sỏi sẽ nói thay lời chúc “trăm năm hạnh phúc” mà người ta thường dành cho nhau trong dịp đám cưới.

Để làm quà tặng đám cưới bạn hãy đặt vẽ tranh cả cô dâu chú rể nhé. Chắc chắn 2 nhân vật chính sẽ thích mê món quà độc đáo này cho xem. 

Tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào đám cưới
Tranh sỏi có ý nghĩa đặc biệt phù hợp để làm quà cưới

Quà tặng sinh nhật 

G.Art đã từng nhận rất nhiều đơn đặt hàng tranh sỏi để làm quà sinh nhật. Trên mỗi bức tranh bạn có thể yêu cầu viết lời đề tặng hay những câu chúc ý nghĩa dành cho người yêu thương.  

Quà tặng tốt nghiệp, thăng chức 

Tốt nghiệp hay thăng chức là những dịp đáng nhớ. Thay vì những món quà tặng thông thường bán sẵn ngoài cửa tiệm, hãy khiến người nhận thấy đặc biệt hơn bằng bức tranh với chất liệu độc đáo vẽ hình ảnh của riêng họ. Dù là bạn bè tặng nhau, nhân viên tặng sếp hay sếp tặng nhân viên thì tranh sỏi đều thể hiện được tình cảm một cách trân trọng và tinh tế.

Quà bày tỏ tình cảm 

Không nhất thiết phải nhân một dịp gì đó đặc biệt chúng ta mới tặng quà cho nhau. Chỉ cần lúc muốn thể hiện tình cảm, tạo bất ngờ cho người nhận thì bạn đều có thể chọn tranh sỏi để thay lời muốn nói. Đó có thể là khi (bày) tỏ tình (cảm) với crush, khi muốn xin lỗi mẹ vì làm mẹ buồn, khi chia tay người bạn thân để tiễn bạn đi du học… Dù là dịp nào thì tranh sỏi cũng là một món quà tâm ý phù hợp. 

Tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào phù hợp
Tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào cũng đều phù hợp và giàu ý nghĩa

Bất cứ lúc nào bạn muốn tìm một món quà đặc biệt, không mang tính “thị trường” để tặng cho người mình trân trọng thì hãy nghĩ đến tranh sỏi. Dù là một ngày bình thường hay một dịp đặc biệt, miễn là bạn muốn gửi gắm, thể hiện tình cảm của mình thì tranh sỏi là lựa chọn lý tưởng. Bài viết này chúng mình đã giải đáp thông tin tranh sỏi nghệ thuật tặng dịp nào rồi, bạn còn thắc mắc gì không, nếu có comment cho G.Art biết nhé.

facebook-icon