ỨNG DỤNG CỦA TRANH SỎI NGHỆ THUẬT VÀO CUỘC SỐNG

Tranh sỏi nghệ thuật là tranh được vẽ trên chất liệu sỏi đá. Sự đặc biệt về chất liệu khiến cho sản phẩm này thu hút sự chú ý của rất nhiều người, điển hình là những tín đồ handmade. Sỏi Nghệ Thuật G.Art là đơn vị cung cấp quà tặng tranh sỏi đầu tiên tại Việt Nam, hơn ai hết chúng mình chứng kiến được sự “hot” của tranh sỏi khi mỗi tháng dao động 1000 sản phẩm được trao đến tay khách hàng. Vậy ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật vào cuộc sống là gì, cùng G.Art tìm hiểu nhé.

ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật
Tranh sỏi nghệ thuật là loại tranh được vẽ trên bề mặt sỏi

Tranh sỏi nghệ thuật – Những viên đá được “makeup”

Chắc hẳn là không ít người nghĩ rằng sỏi đá chỉ là thứ vô tri vô dụng ngoài đường. Càng ít người tin rằng sỏi đá là thứ có thể gửi gắm, thể hiện được cảm xúc. Thế nhưng tại G.Art, những viên sỏi đó được hô biến để trở thành món quà tặng đặc biệt, vừa hữu dụng lại vừa chứa đựng tình cảm đong đầy.

Những viên sỏi khô cằn được đem về vệ sinh sạch sẽ và mài nhẵn để hình ảnh được vẽ lên sắc nét. Công đoạn vẽ tranh cũng không hề dễ dàng bởi bề mặt sỏi cứng và màu acrylic lại nhanh khô, chỉ cần một nét hỏng cũng rất khó để chỉnh sửa. Vậy nên họa sĩ vẽ tranh sỏi nghệ thuật phải là người nhiều kinh nghiệm và cứng tay. 

ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật sống động
Những viên sỏi vô tri trở nên sống động qua bàn tay của người họa sĩ

Những ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật 

Tranh sỏi có nhiều ứng dụng, cùng G.Art xem chúng mình có thể sử dụng sản phẩm này để làm gì nhé.

Đồ trang trí 

Tranh là thứ quen thuộc, được sử dụng để trang trí tại các không gian trong nhà ở, phòng ngủ, công ty… Vậy nên nhắc đến tranh người ta sẽ nghĩ đến công dụng làm đẹp, trang trí. Tranh sỏi cũng thể hiện rõ ứng dụng này. 

Bạn có thể để tranh sỏi trên bàn làm việc, tủ đầu giường, tủ trưng bày phòng khách hay bất kỳ vị trí nào trong nhà. Bức tranh đặc biệt này có thể thu hút được sự chú ý của người khác và tạo nên nét đẹp độc đáo cho không gian.

Đồ chặn giấy

Với những viên sỏi có kích thước nhỏ thì chúng ta có thể tận dụng để làm đồ chặn giấy. Đảm bảo đây là chiếc chặn giấy khác lạ và riêng biệt nhất mà bạn không tìm được ở bất kỳ đâu. 

Món đồ lưu giữ kỷ niệm

Công dụng đặc biệt nhất của tranh sỏi là thứ lưu giữ và gợi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là món quà tình cảm mà không phải sản phẩm nào cũng có thể thể hiện được. Mỗi hình ảnh trên tranh sỏi đều chứa đựng những câu chuyện, những cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật vào cuộc sống
Ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật rất đa dạng

Hơn cả một bức tranh thông thường, ứng dụng của tranh sỏi nghệ thuật rất đa dạng. Sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa và đặc biệt là có thể chứa được đựng tình cảm của mỗi người trong đó. Sỏi Nghệ Thuật G.Art đã vẽ vô vàn những bức tranh sỏi mà đằng sau nó là những câu chuyện cảm động, khó nói. Chúng mình tin rằng bất kỳ ai khi lựa chọn tranh sỏi làm quà tặng thì chính họ đang mang những tâm tư và tình cảm muốn tỏ bày với người nhận. Hy vọng G.Art có thể giúp bạn thể hiện những cảm xúc đó trên sỏi đá.

facebook-icon