Những ưu điểm khi mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art

Tranh sỏi là sản phẩm được yêu thích nhất tại G.Art, cũng là thứ làm nên tên tuổi và độ nhận diện của chúng mình như hiện nay. Ngoài ý nghĩa sâu xa và những hình ảnh được khắc họa giống y như thật, khi mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art bạn còn nhận được rất nhiều ưu điểm khác mà không phải dịch vụ quà tặng nào cũng có được. Đó là gì, cùng tìm hiểu với chúng mình nhé.

những ưu điểm khi mua tranh sỏi tại gart
Ưu điểm khi mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art không phải ai cũng biết

 

Ưu điểm khi mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art

 

Có nhiều nơi trên thị trường bán tranh sỏi nhưng G.Art tự hào là đơn vị đầu tiên và chuyên nghiệp nhất cung cấp tranh sỏi tại Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm khi mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art. 

Tư vấn ý tưởng và hỗ trợ thiết kế hình ảnh theo yêu cầu

Có những khách hàng đã chọn lựa được hình sẵn nhưng cũng có những người chưa biết chọn tấm hình nào để vẽ. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách tìm ra được tấm hình ưng ý nhất để đảm bảo vẽ lên sỏi rõ nét và tái hiện được sinh động nhất. Bên cạnh đó, chúng mình cũng gợi ý những background đẹp, phù hợp với nhân vật chính. 

Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng

Không phải bức tranh nào khi vẽ xong cũng được khách gật đầu đồng ý. Có những sản phẩm chúng mình phải chỉnh đi sửa lại nhiều lần. Nhưng đây là điều hoàn toàn bình thường và G.Art vui lòng khi làm điều đó. 

Tại G.Art, họa sĩ sẵn sàng chỉnh sửa không giới hạn số lần, miễn là khách hàng hài lòng. Và mọi sản phẩm chỉ được gửi đi khi khách đã duyệt.

ưu điểm khi mua tranh sỏi tại gart chỉnh sửa
G.Art chỉnh sửa sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng

Đóng gói sản phẩm chỉn chu

Mỗi đơn hàng trước khi gửi đi đều được G.Art cẩn thận đóng gói cho cảm giác y như một món quà thực sự chứ không phải là một gói hàng bình thường. Chúng mình ưu tiên sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, từ hộp giấy cho đến túi đựng. Ngoại trừ xốp bong bóng để đảm bảo bức tranh không bị trầy xước. 

Chưa hết, G.Art sẽ tặng kèm đế đặt tranh bằng gỗ cho mọi đơn hàng.

Bảo hành dặm màu miễn phí trọn đời 

Tranh sỏi được vẽ bằng màu acrylic nên hình ảnh sống động, có độ bóng chân thật và khả năng bền màu rất cao. Có thể giữ được màu lên đến hơn 10 năm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu có bị phai màu dù với bất kỳ lý do ngoại cảnh nào, G.Art cũng sẽ bảo hành dặm màu miễn phí trọn đời để giúp khoảnh khắc của bạn luôn sáng đẹp mãi.

ưu điểm khi mua tranh sỏi tại gart bảo hành
Tất cả sản phẩm tranh sỏi đều được bảo hành dặm màu miễn phí trọn đời

 

“Nghía” sản phẩm khác tại G.Art

 

Tranh sỏi là sản phẩm chủ đạo tại G.Art, tuy nhiên chúng mình cũng có rất nhiều dòng sản phẩm khác cũng được khách hàng ưa chuộng. Ví dụ các loại tranh trên nhiều chất liệu khác như tranh gỗ, vải canvas, giấy… 

Bên cạnh đó cũng có nhiều sản phẩm mang tính thiết thực như bình giữ nhiệt, chậu cây, giỏ cỏ, móc khóa gỗ… Tất cả đều được vẽ hình theo yêu cầu của khách hàng và có chế độ bảo hành sản phẩm tương tự tranh sỏi. 

ưu điểm khi mua tranh sỏi tại gart đa dạng sản phẩm
G.Art có đa dạng dòng sản phẩm với tính ứng dụng cao

Là một công ty về quà tặng chúng mình hiểu ý nghĩa của những món quà đối với cả người tặng lẫn người nhận. Không chỉ chỉn chu về mặt hình ảnh, mua tranh sỏi nghệ thuật tại G.Art bạn sẽ cảm nhận sự thân tình và chu đáo ở từng chi tiết nhỏ nhất. Những ưu điểm khi mua tranh sỏi nói trên đã giúp chúng mình ghi điểm cộng lớn trong lòng khách hàng và lý giải tại sao tranh sỏi lại được nhiều người thương mến lựa chọn đến thế. Bạn có muốn trải nghiệm điều đó không, nhắn ngay cho G.Art nhé.

facebook-icon