5 gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân dễ mua nhưng vẫn độc đáo

Vậy là một mùa tốt nghiệp nữa sắp đến, ở những khoảnh khắc cuối cùng còn được là sinh viên luôn là một điều gì đó thật đặc biệt đối với mỗi người. Và nếu bạn bối rối chưa biết tặng gì cho những chiến hữu lâu năm thì hãy để G.art giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc khó quên đó thông qua những gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân nhé.

gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân mùa bế giảng
Gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân dự lễ tốt nghiệp

Quà tặng tốt nghiệp cho bạn thân có ý nghĩa như thế nào?

Sinh viên là quãng thời gian đẹp đem lại nhiều kỉ niệm cho bất kỳ ai may mắn được học lên đại học, cao đẳng và trung cấp. Từ những trải nghiệm đáng nhớ khi vừa bước chân vào giảng đường, cho đến những khoảnh khắc bồi hồi xúc động khi đi lên bục nhận chiếc bằng tốt nghiệp trao tay.

Một món quà vào ngày tốt nghiệp sẽ thay lời chúc mừng gửi đến cho người nhận và cùng họ ghi dấu ấn trong sự nghiệp về sau.

Không những vậy món quà tặng tốt nghiệp cho bạn thân còn thể hiện sự trân quý tình cảm mà bạn dành cho họ, qua đó cho thấy rằng mong muốn tiếp tục gắn bó cùng nhau của hai bạn.

gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân tình cảm
Món quà tốt nghiệp là sự khẳng định cho tình cảm gắn kết

G.art tin rằng tất cả những câu chuyện đó đều rất đáng giá với bạn. Vì lẽ đó những gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân sẽ nhắc nhở người đó nhớ về thời sinh viên, nhớ về bạn cùng như có sự tự tin cho chặng đường sắp tới của họ.

Cách lựa chọn quà tốt nghiệp

Quà tốt nghiệp rất đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chủng loại, ý nghĩa và cách thức. Vậy nên những gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân sẽ dựa trên giới tính, sở thích và tính cách của người nhận quà là bí quyết để bạn có thể lựa ra được món quà ưng ý nhất mà đảm bảo rằng người nhận quà cũng sẽ rất vui.

Ngoài những yếu tố trên thì ngân sách mà bạn dành để lựa chọn quà cũng nên lưu ý. Thông thường những gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân sẽ không giao động nhiều và cũng tương đối trải dài nhiều mức giá cho bạn lựa chọn được món quà có ý nghĩa dành cho người đó.

gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân tiêu biểu
Một phương án lựa chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân

Và cuối cùng bạn không nên xem việc tặng quà là nghĩa vụ phải làm mà đó là một việc bạn nên làm. Bởi vì khi bạn đi dự lễ tốt nghiệp của những tân cử nhân tương lai là đã tạo ra được những niềm vui cho người đó, và khi bạn đến cùng một món quà thì niềm vui đó sẽ có sức lan tỏa lớn hơn nữa; Lúc đó bạn sẽ là một phần không thể quên trong ngày lễ tốt nghiệp của người đó nữa.

Bây giờ G.art sẽ đưa cho bạn những gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân nhé!

5 gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân độc đáo

Ở đây G.art sẽ ưu tiên gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân là những món quà dễ mua, phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà, không bị kén chọn nhưng vẫn độc đáo và có nhiều ý nghĩa nữa đó

Hoa tươi

Một món quà vốn rất dễ tìm dễ mua và nhiều màu sắc, lại còn phù hợp cho nhiều đối tượng và luôn làm xiêu lòng bất cứ ai nhận được. Mỗi loài hoa có tông màu khác nhau và đem lại nhiều năng lượng tích cực tiêu biểu như hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc họa mi,… Chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn làm quà tặng bạn thân.

Tranh gỗ

Nét vẽ chibi, đôi mắt ánh lên niềm vui và khuôn mặt có thần sắc chắc chắn sẽ là một gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân rất độc đáo. Tranh trên gỗ chắc chắn sẽ mang nhiều giá trị bền vững trường tồn với thời gian mà mỗi khi họ nhìn vào bức tranh sẽ nhắc nhớ về những kỉ niệm mà họ có cùng với bạn nữa. Bạn có thể tìm mua những bức tranh theo yêu cầu này tại G.art.

gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân tranh gỗ
Tranh gỗ ảnh đôi bạn cũng là một sự lựa chọn tốt

Gấu bông

Chú gấu nhỏ nhắn mặc lễ phục trao bằng, đội chiếc mũ cử nhân từ lâu đã là một đặc trưng cho mùa tốt nghiệp. Đây cũng là một món quà dễ mua và có tính biểu tượng cao.

Bình giữ nhiệt

Một gợi ý khác đó chính là chiếc bình giữ nhiệt với nhiều tiện ích cho công việc của những cử nhân sau này. Bình giữ nhiệt so với những món quà ở trên có nhiều công năng và giá trị sử dụng cũng cao hơn, chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy rất bất ngờ đó.

Móc khóa đôi

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên nhưng bạn không nhìn nhầm đâu vì đây là móc khóa đôi cơ mà. Một chiếc móc khóa đơn có thể không có nhiều ý nghĩa nhưng đây là một đôi móc khóa, mỗi khi mà người nhận sử dụng chìa khóa xe hay chìa khóa nhà họ sẽ nhìn thấy bản thân và nhớ về bạn nhiều hơn. Chính sự tinh tế này sẽ khiến họ ngạc nhiên lắm đó.

gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân móc khóa gỗ
Đôi móc khóa dễ thương nâng niu tình bạn

Trên đây là những thông tin về gợi ý quà tốt nghiệp cho bạn thân mà nhà G.art gửi đến bạn. Hi vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình một món quà ưng ý nhất và buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra suôn sẻ nhất.

 

facebook-icon