NHỮNG Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG HAY HO DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT VẼ

Trong những dịp Giáng sinh, sinh nhật các món quà handmade là thứ khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt là nếu bạn có kỹ năng thì có thể tự tạo nên một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những người thương yêu. Nếu bạn là người mới bắt đầu học vẽ, danh sách quà tặng dưới đây đã được Sỏi Nghệ Thuật chọn lọc kĩ càng cho bạn.

tranh nghệ thuật hiện đại

Cá nhân hóa phong cách trang trí

Thường thì ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể biến đổi hoàn toàn một căn phòng. Vì vậy, nếu bạn của bạn thích một phong cách nhất định và có thể làm với một số trang trí nhà cửa hoặc các sản phẩm hữu ích khác, tại sao không vẽ hoặc sơn lên một số món đồ đã mua để làm cho chúng phù hợp với sở thích của bạn hơn?

Thay vì tiêu xài hoang phí vào các sản phẩm theo chủ đề không bao giờ chính xác như những gì bạn đang tìm kiếm, hãy tự vẽ chủ đề về những bức tranh nghệ thuật hiện đại xem sao.

Tranh treo tường

Bạn có thể mua khung tranh và vẽ lên đó một bức tranh phù hợp với sở thích và phong cách trang trí của người nhận. Nó có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào kỹ năng và thời gian của bạn.
Bạn có thể vẽ trên bình hoa, hàng dệt, bóng đèn, đĩa, đồ vật. Hãy tin tưởng ở Sỏi Nghệ Thuật, luôn có loại sơn phù hợp cho mọi chất liệu.

Trên hết, một tác phẩm nghệ thuật đóng khung cũng là 1 ý tưởng không tệ. Đây là một lựa chọn thú vị đấy. Tất nhiên, bạn có thể vẽ và đóng khung một bức chân dung hoặc bất kì một thứ gì khác. Thay vì vẽ chân dung bạn có thể chọn vẽ phong cảnh. Bạn nên thử qua tranh nghệ thuật treo tường.

tranh nghệ thuật hiện đại

Tranh thủ công trên Sỏi

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất hoặc cảnh quan thú vị và đầy cảm hứng? Bạn có muốn tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè của mình bằng những món quà lưu niệm độc lạ không? Bạn có muốn tiết lộ những khía cạnh mới trong bản chất sáng tạo của mình không? Tranh sỏi nghệ thuật là gợi ý bạn nên tham khảo

Ngày nay, một hoạt động như vẽ tranh đá là một thú chơi rất phổ biến. Đây là một cơ hội tuyệt vời không chỉ để trang trí một khu vườn hay một ngôi nhà. Nó còn để thể hiện sự sáng tạo, thậm chí là trí tuệ và óc hài hước của bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có ý thức về môi trường.

tranh nghệ thuật hiện đại

Quần áo và đồ trang sức handmade

Có rất nhiều loại màu vẽ có thể sử dụng được trên các chất liệu vải, da… Hãy hô biến chiếc túi tote buồn tẻ thành một món phụ kiện cá nhân thú vị bằng khả năng vẽ vời của mình.

tranh nghệ thuật hiện đại

Cho dù bạn chọn một thiết kế phức tạp, một trích dẫn từ bộ phim yêu thích của bạn bè hay một chủ đề phác thảo đơn giản. Ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể biến đổi một bộ quần áo. khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Các bạn cũng có thể vẽ những bức tranh chân dung nghệ thuật trên quần áo

Bạn có thể cân nhắc việc vẽ các thiết kế lớn hoặc nhỏ trên giày thể thao, máy bơm, áo khoác, áo khoác, khăn quàng cổ. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo hiện có của bạn mình. Nếu bạn biết mình đang làm gì và chắc chắn rằng họ sẽ hoan nghênh việc đó.

Vì vậy, hãy theo chân gia đình Sỏi Nghệ Thuật để tìm kiếm những món quà chất lượng nhất cho những ai biết vẽ nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Biệt thự số 215E18 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0928 00 88 03
Facebook: https://www.facebook.com/Soinghethuat/
Instagram: @soinghethuat

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon