SẢN PHẨM NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG – QUÀ TẶNG MANG TÍNH CÁ NHÂN HÓA

Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng mới nghe thì có vẻ khá cao xa và trừu tượng đối với người tiêu dùng. Nhưng thật ra, nó là những sản phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Mỗi sản phẩm nghệ thuật sẽ mang một thông điệp riêng, một ý nghĩa đặc biệt cho từng người. Chọn những sản phẩm này làm vật lưu giữ kỷ niệm đẹp cho chính bản thân hay làm quà tặng cho những người thân yêu là điều hết sức ý nghĩa. G.Art mang đến những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng thông qua những sản phẩm nghệ thuật ứng dụng này, giúp lưu giữ những tình cảm, cảm xúc đẹp của mỗi người.

1. Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng là gì?

Theo từ điển Wikipedia, mỹ thuật ứng dụng là sự áp dụng thiết kế và trang trí vào các vật dụng hàng ngày để làm cho chúng trở nên hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Ở góc nhìn khác, theo từ điển Oxford định nghĩa tác phẩm mỹ thuật ứng dụng chính là sự ứng dụng thiết kế, trang trí lên những đồ vật thường ngày để tạo ra các tác phẩm mang tính thẩm mỹ.

Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng
Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng

Chung quy lại, chúng ta có thể hiểu sản phẩm nghệ thuật là một tác phẩm mang tính thiết thực (hữu dụng). Chẳng hạn như những lĩnh vực của các thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, nội thất, nghệ thuật về mặt trang trí và về mặt ứng dụng đều được coi là tác phẩm mỹ thuật ứng dụng….

Xem thêm VẼ TRANH CHÂN DUNG TRONG NGHỆ THUẬT

2. Những sản phẩm nghệ thuật ứng dụng độc đáo tại G.Art

Tại G.Art, chúng tôi không đơn thuần là bán những sản phẩm nghệ thuật, mà luôn coi mình như một “Trạm ký gửi cảm xúc”, lưu giữ những câu chuyện, những hồi ức và kỷ niệm đáng quý của từng cá nhân khách hàng. 

Với đa dạng những sản phẩm độc đáo, riêng biệt, quý khách luôn có những trải nghiệm mới mẻ, không trùng lặp. Từ những vật dụng đơn thuần tưởng như chỉ lặng lẽ tồn tại, thì qua bàn tay người nghệ sĩ của nhà Sỏi, các sản phẩm như được thổi hồn vào, sống động và ấm áp tình yêu thương.

Tranh sỏi nghệ thuật 

Tranh sỏi có lẽ là lĩnh vực mới mẻ với nhiều người. Vẽ tranh trên sỏi là sự sáng tạo tuyệt vời của người họa sĩ. Từ xa xưa, con người đã bắt đầu khắc trên sỏi, nhưng gần đây thì hoạt động nghệ thuật này mới trở nên phổ biến rộng rãi. Có rất nhiều tranh vẽ trên sỏi đặc biệt được nghệ sĩ sáng tạo sinh động. Tuy nhiên nhà Sỏi còn biến các tác phẩm theo nét riêng mới lạ với tranh vẽ chân dung trên sỏi. Khắc họa hình ảnh theo hướng cá nhân hóa, do đó mà mỗi sản phẩm tranh sỏi sẽ là duy nhất và mang đậm chất khác biệt.

Tranh vẽ chân dung trên sỏi mới lạ
Tranh vẽ chân dung trên sỏi mới lạ

Vẽ tranh trên gỗ 

Tranh gỗ cũng là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo hiện nay, được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian sống hay làm món quà ý nghĩa. Giống với những sản phẩm khác tại nhà G.Art, tranh gỗ cũng được vẽ theo nét riêng, đúng với yêu cầu của người sở hữu.

Tranh chân dung vẽ trên gỗ của nhà Sỏi
Tranh chân dung vẽ trên gỗ của nhà Sỏi

Bình giữ nhiệt, ly tre

Đây chắc hẳn là những sản phẩm nghệ thuật ứng dụng thiết thực nhất trong đời sống. Từ những bình giữ nhiệt, ly nước bình thường, nay được họa thêm những hình ảnh chân dung, những hình ảnh kỷ niệm quan trọng biến thành tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Người thưởng thức nghệ thuật vừa có thể có bên mình một tác phẩm mới lạ, vừa có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng bình giữ nhiệt
Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng bình giữ nhiệt

Móc khóa

Những tấm thẻ gỗ nhỏ gọn với hình ảnh những người thân yêu, những người quan trọng trở thành chiếc móc khóa luôn đi theo bạn trên mọi nẻo đường. Đây có lẽ là sản phẩm nghệ thuật tuy “bình dân” nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và đặc biệt.

Túi cỏ bàng

Sáng tạo là một lĩnh vực không có giới hạn. Biến nghệ thuật thành những ứng dụng trong đời sống là một thành công lớn của người nghệ sĩ, giúp đem nghệ thuật đến gần hơn với nhiều người. Vẽ tranh trên những chiếc túi đan tay từ cỏ bàng, cỏ buông đòi hỏi tay nghề của người họa sĩ phải rất tỉ mỉ. Từ đó cho ra những sản phẩm nghệ thuật đặc trưng đầy tính mới lạ.

Vẽ tranh chân dung trên túi cỏ bàng
Vẽ tranh chân dung trên túi cỏ bàng

Vẽ tranh nghệ thuật trên chậu

Vẽ tranh trên chậu cây đã khá quen thuộc trong đời sống thường ngày. Với nhà Sỏi, những hình vẽ trên chậu cây không đơn giản là vẽ trang trí, mà các họa sĩ luôn truyền cái hồn vào từng bức tranh vẽ. Và đặc biệt, Sỏi còn có vẽ ảnh chân dung lên những sản phẩm chậu cây, khiến chúng càng sinh động và ý nghĩa hơn. 

Tranh ghép sỏi 

Ngoài việc vẽ tranh lên những chất liệu khác nhau, Sỏi còn sáng tạo những tác phẩm đặc trưng như ghép những viên sỏi thành tranh, thành những chiếc đồng hồ có một không hai, rất mới lạ nhưng vẫn giữ được tính nghệ thuật cao.

Sản phẩm nghệ thuật tranh ghép từ sỏi sáng tạo
Sản phẩm nghệ thuật ghép từ sỏi sáng tạo

Tranh vải canvas, tranh giấy

Tranh giấy hiện nay được rất nhiều người sử dụng để trang trí nhà cửa thêm sinh động. Tuy nhiên đa số đều là những tranh in ấn đơn giản, cũng đôi khi là những tranh nghệ thuật kỳ công, nhưng nhìn chung không có dấu ấn riêng đặc biệt. Với tranh truyền thần của G.Art, những hình ảnh, thần thái của chủ nhân ngôi nhà được khắc họa rõ nét, đầy khác biệt, mang lại dấu ấn riêng cho không gian.

3. Sản phẩm nghệ thuật ứng dụng – quà tặng cảm xúc đến từ trái tim

Nói đến sản phẩm nghệ thuật ứng dụng thì thấy rất xa lạ, nhưng chúng lại có thể trở thành những thứ thân yêu ý nghĩa gắn liền với mỗi cá nhân. Đặc biệt hơn, vì vừa mang nét nghệ thuật ý nghĩa, vừa thiết thực sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày, nên những sản phẩm này thật sự phù hợp để làm món quà để tặng cho người mà bạn yêu thương. 

Sỏi nghệ thuật G.Art cung cấp những trải nghiệm cảm xúc thông qua những sản phẩm nghệ thuật ứng dụng mang tính cá nhân hoá. Các họa sĩ tại nhà Sỏi luôn dùng hết tâm huyết để vẽ tranh theo mong muốn của khách hàng, hướng tới mục đích cá nhân hóa từng sản phẩm. Đồng thời gửi gắm từng câu chuyện qua mỗi nét vẽ, lưu giữ những cảm xúc đẹp nhất đằng sau mỗi bức tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook-icon